iTaxViewer bắt đầu nhất

1. ITtaxviewer mới nhất 1.6.82. ITtaxviewer tiên tiến nhất 1.6.73. Hướng dẫn thiết lập và fix lỗi iTaxViewer

1. ITtaxviewer tiên tiến nhất 1.6.8

Nâng cấp ứng dụng iTax Viewer phiên bạn dạng 1.6.8 đáp ứng các nội dung nâng cấp của ứng dụng HTKK phiên phiên bản 4.4.7, ứng dụng Khai thuế qua mạng (iHTKK) phiên bản 4.4.2.iTaxViewer khiến cho bạn đọc tệp tin *.xml được kết xuất từ ứng dụng HTKK phiên phiên bản mới với từ kê khai trực đường của Tổng cục Thuế. Sau khi thiết đặt iTax Viewer lên sản phẩm công nghệ tính, để mở tờ khai *.xml thì chúng ta click đúp vào tệp tin *.xml, dịp này bạn cũng có thể xem lại ngôn từ tờ khai và chữ kyd năng lượng điện tử vừa lòng lệ.Phiên phiên bản đọc tờ khai thuế hiện tại rất giản đơn sử dụng cùng đã hạn chế được những lỗi của phiên bạn dạng trước đây, cân xứng với ứng dụng HTKK cùng HTKK new nhất. Vì chưng vậy, chúng ta cần cập nhập phiên phiên bản itaxviewer new nhất bây giờ là 1.6.8.Phiên bản iTax Viewer bắt đầu khắc phục một trong những lỗi sau:Hết hiệu lực thực thi loại thuế:+ Thuế bảo đảm an toàn môi trường mặt hàng dầu mazut, dầu mỡ nhờn xuất kho trong nước.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc tờ khai thuế

Đang xem: ứng dụng đọc tờ khai thuế

1.2. Tăng cấp ứng dụng iTaxViewer 1.6.7Nâng cấp áp dụng iTaxViewer đáp ứng nhu cầu các nội dung upgrade của ứng dụng eTax nêu trên.Người nộp thuế tải bộ cài iTaxViewer tại đây.Mọi vướng mắc trong quy trình sử dụng, fan nộp thuế liên hệ với cơ sở thuế làm chủ để được hỗ trợ.Itaxviewer – phần mềm đọc tệp tin xml

3. Phía dẫn cài đặt và fix lỗi iTaxViewer

Tải phần mềm iTaxViewer theo link:http://ihtkkresource.gdt.gov.vn/ihtkk_nnt_resource/resources/iHTKK/iTaxViewer.rarSau khi đã sở hữu về với giải nén file iTaxViewer ra tệp tin iTaxViewer.exe, các bạn click vào file đuôi exe.Các bước cài đặt iTax Viewer vô cùng đơn giản và dễ dàng khi bạn chỉ cần ấn Next liên tục cho đến khi áp dụng tiến hành cài đặt như hình dưới:Sau khi vận dụng chạy chấm dứt cài đặt, các bạn ấn Finish để xong cài đặt.Lỗi iTaxViewer tất yêu đọc fileLỗi iTaxViewer chẳng thể đọc file nói một cách khác là Sửa lỗi iTaxViewer tệp hồ sơ không đúng định dạng. Một vài bạn khi sử dụng iTaxViewer nhằm đọc tờ khai tất cả thể gặp mặt phải lỗi này.Trong trường thích hợp iTaxViewer tệp làm hồ sơ không đúng định dạng thì nhiều phần là do file của chúng ta có thể đặt tên ko đúng format hoặc folder chứa file iTaxViewer sai định dạng. Ví dụ là phần mềm iTaxViewer sẽ không còn thể đọc được file, thư mục file tất cả chứa tiếng Việt tất cả dấu hoặc ký kết tự đặc biệt, hoặc rất có thể là do tên tệp tin quá dài.Cách cách xử lý là để lại tên cho đúng định hình tiếng Việt không vết hoặc rút ngắn lại hơn tên file. Có thể nhấn F2 để nhấn đổi tên hoặc bấm vào phải vào file lựa chọn Rename để đổi khác tên cho file XML.

Xem thêm:

Sửa lỗi iTaxViewer không đọc được file XML vày File hỏngViệc iTaxViewer không gọi được file XML cũng rất có thể là bởi vì file XML đó đã biết thành hỏng và hoàn toàn có thể thử lại bằng phương pháp tải lại tệp tin XML kia rồi sử dụng iTaxViewer nhằm xem hoàn toàn có thể đọc được tốt không.Sửa lỗi mở tệp tin XML bên trên iTaxViewerLỗi tệp hồ sơ không đúng định dạng: Để sửa lỗi, tắt vỏ hộp thoại thông báo rồi mở ứng dụng iTaxViewer. Trong giao diện bao gồm iTaxViewer bấm vào mục open rồi tìm tới thư mục lưu tệp tin XML nhằm mở là được.Lỗi mã hồ sơ, lỗi phiên bản không đúng: soát sổ lại thư mục tàng trữ file XML và chắc chắn rằng các thư mục hầu như không dấu. Tên file XML lưu lại cũng không dấu để tránh những lỗi xảy ra.

Lỗi ko mở được 1 số ít file XML: Trường thích hợp này thường gặp khi tín đồ dùng tăng cấp iTaxViewer lên phiên bản mới nhất và không mở được một số file XML. Thử xóa file không mở được và cài lại tệp tin đó nhằm đọc trên iTaxViewer là được. Đây là giải pháp mở file XML có lợi cho những doanh nghiệp.Mời độc giả cùng bài viết liên quan tại mục thuế kế toán truy thuế kiểm toán trong mục Hỏi đáp điều khoản và biểu chủng loại nhé. Phía dẫn update phần mượt KBHXH giải đáp Update ứng dụng KBHXH mới nhất Hướng dẫn giữ hộ tờ khai format XML qua tác dụng nộp tờ khai tự HTKK các bước gửi tờ khai thuế