Công nghệ đã cầm cố đổi thói quen thuộc đọc sách của chúng ta. Bé người hiện tại ít tới thư viện hoặc hiệu sách hơn chũm vào đó họ dùng điện thoại và máy tính bảng ipad để tìm và đọc sách.


9 ứng dụng đọc sách miễn phí dưới đây ko chỉ giúp bạn thư giãn, nghiên cứu hoặc khám phá, chúng còn giúp bạn nâng cấp trình độ tiếng Anh. Kho sách của những ứng dụng này cực kỳ phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài ra, trong số này còn có những ứng dụng đọc sách riêng dành mang đến trẻ em.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc truyện trên iphoneCó thể bạn chỉ biết TED Talks mà chưa hề nghe nói về TED Books. Những cuốn sách vào TED Books có độ dài vừa phải, thường dưới 20.000 từ, đủ dài để gợi cảm xúc nhưng cũng đủ ngắn mang đến một lần đọc. Và cũng giống như TED Talks, những cuốn sách vào TED Books có nội dung giúp kích thích tư duy.

Goodreads tập trung vào việc giúp người đọc khám phá những cuốn sách mới mà họ thân thương và cung cấp đánh giá, khuyến nghị..v.v. Một trong những tính năng thú vị của Goodreads là máy quét mã vạch, cho phép người dùng quét cuốn sách mà họ tìm thấy và thêm chúng vào giá sách riêng biệt của họ. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một cuốn sách nếu muốn đọc lại.

Free Books có tất cả các thể loại sách từ cổ tích tới tiểu thuyết hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những cuốn sách kinh điển vào kho sách của không tính phí Books. Cả ứng dụng và những cuốn sách bên trong Free Books đều được cung cấp miễn phí.

Audiobooks From Audible cung cấp một giải pháp tuyệt vời đến những người yêu thương sách nhưng ko có thời gian đọc. Với Audiobooks From Audible, bạn có thể nghe những câu chuyện lúc đang lái xe, làm việc nhà hoặc chạy bộ. Ứng dụng này cũng giúp bạn cải thiện trình độ tiếng Anh. Bạn có thể cài đặt sách trực tuyến trải qua Audible hoặc Amazon và tải chúng lên kho dữ liệu đám mây của ứng dụng. Nhược điểm duy nhất của Audiobooks From Audible là bạn phải trả phí thành viên Audible sau 30 ngày dùng thử.

Xem thêm: Tả Cây Đa Cổ Thụ Lớp 5 : Tả Một Cây Cổ Thụ, Tả Một Cây Cổ Thụ Lớp 5 Hay NhấtiBooks là một trong số ít những ứng dụng cài đặt sẵn bên trên iPhone hữu dụng với bạn. Ưu điểm lớn nhất của iBook là cửa hàng sách tích hợp mang đến phép người dùng download và tự động tải sách sau đó đọc ngay trong ứng dụng. IBooks cũng cung cấp một thư viện sách miễn phí đến bạn tải về.
Epic! được thiết kế mang đến trẻ em dưới 12 tuổi với kho sách hơn 10.000 cuốn bao gồm sách audio. Sau tháng đầu tiên sử dụng miễn phí, người dùng sẽ phải trả 5 USD mỗi tháng. Tuy nhiên, mỗi thuê bao có thể tạo tối đa bốn tài khoản phụ đến bốn đứa trẻ.
Ứng dụng đọc sách của Amazon khá thân thiện và phong phú về đầu sách. Nó cũng có nhiều công cụ hỗ trợ đọc sách như sơn đậm, tùy chỉnh kích thước, phông chữ, phong cách, từ điển dịch nghĩa..v.v. Hơn nữa, ứng dụng có thể đồng bộ dữ liệu bên trên nhiều thiết bị khác nhau. Nhược điểm của ứng dụng là bạn phải trả tiền thiết lập sách.
Wattpad có tới hơn đôi mươi triệu cuốn sách. Bạn cũng có thể tương tác với những độc giả khác và đọc sách offline cũng như liên lạc với tác giả bên trên Wattpad. Thư viện sách của Wattpad cũng đa dạng và độc đáo với nhiều đầu sách tởm điển như Romeo và Juliet. Những cuốn truyện ngôn tình hiện đại cũng có mặt trên Wattpad.
Disney Storytime có tất cả những câu chuyện cổ tích của Disney như Lion King và Forzen. Ứng dụng này rất phù hợp với trẻ em, hỗ trợ trẻ khám phá thế giới cổ tích và học tiếng Anh.