Top 6 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Anh Online, 5 Website Đọc Câu Tiếng Anh Giọng Chuẩn

#1 Free Natural Reader

Là ứng dụng hoàn toàn mới mẻ để luyện kỹ năng nghe và phát âm tiếng Anh. Là ứng dụng miễn phí cho phép người dùng chuyển các văn bản tiếng Anh dạng phát âm tiếng Anh bản địa chuẩn, giúp người sử dụng có thể nghe được đầy đủ ngữ điệu, trọng âm của từng câu, từ trong câu.

Đang xem: Phần mềm đọc văn bản tiếng anh online

*
*
*
*
*
*

Learn English Sounds Right

Với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh và phân vân không biết chọn tài liệu nào để học các âm IPA chuẩn nhất thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Ứng dụng được thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi để tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Phần mềm hỗ trợ trên cả nền tảng IOS và Android.

Với các trang web học phát âm tiếng anh cấp tốc trực tuyến có thể giúp cho quá trình học của bạn dễ dàng hơn phần nào. Nhưng dù sao đó chỉ là các trang web, và chỉ có thể giúp cho các bạn 1 phần nào đó, để phát triển nhanh hơn các bạn cần phải có người chỉ dẫn.

Xem thêm:

Việc học với giáo viên bản ngữ cũng như những giáo viên có kinh nghiệm học tập, làm việc lâu năm tại Mỹ, Canada, Úc giúp bạn nâng cao khả năng phát âm chuẩn “native speaker”. Đến với trung tâm Anh ngữ Du học upes2.edu.vn nơi đào tạo thành công rất nhiều bạn sinh viên và giúp cho các bạn sinh viên đạt được các xuất học bổng.

Xem thêm:

Với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp các trường danh tiếng trên khắp thế giới, khi các bạn đến với upes2.edu.vn sẽ có một lịch trình học riêng biệt giúp phát triển các kỹ năng của các bạn một cách nhanh chóng.

Để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh chuẩn hóa IELTS, TOEFL, SAT, ACT, bạn có thể đăng ký để lại thông tin tại đây: https://upes2.edu.vn/lien-he/

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *