Bạn đã có thể tải phiên bản mới độc nhất Deep Freeze Standard 8 cùng rất Keygen kèm theo trong tệp tin tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp đỡ bạn đóng bởi ổ cứng ngăn ngừa các thay đổi đối với máy vi tính của bạn. Trường hợp có thắc mắc gì về phong thái tải cùng active thì các bạn cứ bình luận phía dưới, đàn mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.

Bạn đang xem: 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2020


Nội dung vào bài

1. Giới thiệu Deep Freeze Standard 82. Hướng dẫn Active Deep Freeze Standard 8

1. Trình làng về Deep Freeze Standard 8

Phần mềm Deep Freeze, như tên cho biết là phần mềm có thiết kế để "đóng băng" hệ thống của doanh nghiệp sao cho không tồn tại vấn đề gì đổi khác xảy ra, chúng chưa phải là dài lâu và hoàn toàn có thể được đảo ngược tại bấm chuột một nút.

*

Tải Deep Freeze Standard 8 tiên tiến nhất 2018 full crack

 

Deep Freeze là một trong những lựa chọn giỏi cho một loạt các vấn đề thiết bị tính. Nó có thể giúp tránh những vấn đề link của ứng dụng độc hại, ransomware và biến đổi ngẫu nhiên của bạn dùng. Deep Freeze hỗ trợ khả năng miễn dịch ngay lập tức từ rất nhiều vấn đề làm cho cho máy tính ngày nay trở nên nguy khốn - vô nghĩa cấu hình tình cờ, hoạt động của phần mềm ô nhiễm và tình trạng xuống cấp trầm trọng hệ thống.

Về cơ phiên bản Deep Freeze hoạt động bằng phương pháp loại vứt thiệt hại lắp thêm trạm và thời gian chết bằng phương pháp làm cho cấu hình máy tính gần như là không thể phá hủy. Trong cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm ransomware, Deep Freeze chỉ rất có thể khôi phục lại đồ vật tính của công ty trước cách tấn công và ngăn ngừa các tác hại nghiêm trọng nhưng mà nhiều chiến thuật bảo mật khác không thể đối phó được.

Deep Freeze khôn xiết dễ setup và chuyển động trên bất kỳ PC nào. Một khi Deep Freeze được cài đặt, ngẫu nhiên thay đổi nào được thực hiện cho laptop cho dù chúng là vô tình hoặc ô nhiễm và độc hại không còn yêu cầu là vĩnh viễn.

Deep Freeze đảm bảo an toàn rằng các máy tính trọn vẹn chống đạn, trong cả khi người tiêu dùng có quyền truy cập vào phần mềm khối hệ thống và những thiết lập, điều đó sẽ xử lý được không hề ít nhức đầu thường thì mà các bộ phận CNTT thường xuyên gặp.

Deep Freeze chuyển động ở cấp hệ quản lý và điều hành để đảm bảo môi trường máy vi tính của bạn. Phần mềm này cho phép bạn phục hồi lại bất kỳ thay đổi ngẫu nhiên, đánh bại sự lây nhiễm ứng dụng độc hại, và hoàn tác các hiệu ứng không hề mong muốn chỉ 1-1 giản bằng phương pháp khởi cồn lại máy tính xách tay của bạn. Deep Freeze gồm hai trạng thái: "thawed" và "frozen". Lúc chạy ở cơ chế tan băng, chúng ta có thể định thông số kỹ thuật chính xác hệ thống theo cách bạn có nhu cầu khôi phục. Ngược lại, khi bị đóng băng, các hệ thống chỉ solo giản hoàn toàn có thể được phục hồi đến tâm trạng không biến đổi nguyên sơ đó trong lượt khởi rượu cồn tiếp theo. Người dùng có thể đóng băng và làm cho tan các máy của họ theo yêu cầu để cập nhật hệ thống với bất kỳ thay đổi nào bạn có nhu cầu giữ và triển khai vĩnh viễn.

Miễn là Deep Freeze đã chạy, mỗi lần khởi rượu cồn lại được bảo đảm để phục sinh lại sản phẩm tính cá thể tới trạng thái thao tác làm việc 100% với khắc phục bất kỳ vấn đề ứng dụng nào hoàn toàn có thể xảy ra.

Các công dụng chính:

- 100% đảm bảo phục hồi máy vi tính với từng Khởi động lại.

- bảo vệ Master Boot Record (MBR).

Xem thêm: 5 Cách Tìm Lại Mật Khẩu Wifi Trong Nhà Khi Quên Mật Khẩu Wifi Tp-Link

- Stealth Mode hoàn toàn có thể ẩn biểu tượng khay hệ thống Deep Freeze.

- những tùy chọn triển khai dễ dàng bao hàm cài đặt tĩnh mịch để triển khai mạng cấp tốc chóng, thực thi như 1 phần của giải pháp hình ảnh của bạn.

- Cung cấp bảo đảm an toàn mật khẩu và bảo mật hoàn chỉnh.

- đảm bảo an toàn khỏi Ransomware với Malware.

- bảo đảm nhiều ổ cứng cùng phân vùng.

- cung cấp môi trường nhiều khởi động.

- hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA cùng IDE.

- cung ứng FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bạn dạng và năng động.

Với Deep Freeze, chúng ta có thể ngừng lo lắng về ngẫu nhiên sự cố máy vi tính nào do những lần truy cập vào các trang website độc hại, thay đổi ngẫu nhiên hoặc tương tự. Khi phần nhiều thứ trở đề nghị sai lệch, 1-1 giản chỉ cần khởi cồn lại máy cùng nó sẽ tiến hành trả về nguyên sơ ban đầu

Deep Freeze có thể được áp dụng với các hệ thống dựa trên Windows trên những loại máy tính và trong các tình huống khác nhau, ví dụ điển hình như laptop xách tay, máy tính để bàn, máy cung cấp lẻ, chống thí nghiệm và lớp học, quán cafe internet vv

Một sự việc khó khăn của không ít bạn khi thực hiện là phương thức gỡ bỏ chương trình này và unlock đóng băng ổ cứng. Mình hỗ trợ link download kèm Key sử dụng vĩnh viễn và gợi ý gỡ bỏ thiết yếu nó tiếp sau đây nhé.