Reboot Restore Rx là một trong những phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng, giỏi nói ví dụ hơn là đóng góp băng máy vi tính chạy hệ điều hành quản lý Windows khá bình an và linh hoạt.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng cực kỳ an toàn, free 100%

Cách thức hoạt động của Reboot Restore Rx thì cũng như Deep Freeze và một số phần mềm đóng băng ổ cứng khác.

Đó là việc ngừng hoạt động ổ C (ổ hệ điều hành) sẽ có tác dụng đình trệ những thiết lập, thiết đặt phần mượt mới, cũng tương tự xoá sạch tin tức của phiên vận động trước kia trên Windows.

Nhưng khác cái là cùng với Deep Freeze với các ứng dụng đóng băng ổ cứng khác là nếu như muốn setup hay đổi khác gì tương quan đến hệ thống thì bạn sẽ phải bỏ đóng băng và khởi đụng lại máy tính. Điều này sẽ khiến cho cho bọn họ phải Restart lại sản phẩm công nghệ tính không hề ít lần.


Còn với phần mềm Reboot Restore Rx thì khác, bạn vẫn có chức năng đóng băng ổ cứng để loại trừ nguy cơ lây truyền Virus, nhưng mà vẫn có thể thao tác tương đối bình thường trên Windows của mình, và quan trọng là bạn sẽ không rất cần phải khởi rượu cồn lại đồ vật tính rất nhiều lần.

Vâng, với trong bài xích hướng dẫn ngày từ bây giờ mình sẽ chia sẻ tới chúng ta cách thiết đặt và sử dụng phần mềm Reboot Restore Rx nhằm đảm bảo an toàn cho máy vi tính của bạn, tránh câu hỏi lây nhiễm, viral Virus trên hệ thống Windows.


Mục Lục Nội Dung


#1. Phía dẫn cài đặt Reboot Restore Rx

+ bước 1: Trước tiên bạn cần tải phần mềm Reboot Restore Rx về trước.


Link từ home (đây là phiên phiên bản miễn giá tiền và luôn luôn là phiên phiên bản mới nhất) hoặc link Mediafile dự phòng.

Xem thêm: Vẽ Giày Bằng Màu Acrylic - Cách Custom/Vẽ Giày Tại Nhà Cực Kì Đơn Giản

// nếu như khách hàng truy cập vào link trang chủ của ứng dụng mà ko thấy phần tải về thì hoàn toàn có thể trình duyệt của chúng ta đang ngăn quảng cáo, hãy quăng quật chặn quảng cáo để hoàn toàn có thể nhìn thấy link để tải về nhé.

Note: Reboot Restore Rx tất cả 2 phiên bản, bạn dạng mình giới thiệu trên là phiên bản miễn phí. Còn nếu bạn có nhu cầu sử dụng các phiên bản trả mức giá thì rất có thể tải về tại đây để dùng thử nhé.


Đây là sự khác nhau giữ phiên bản Reboot Restore Rx miễn phí tổn và phiên bản Reboot Restore Rx PRO:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy rộng hẳn những ứng dụng đóng băng ổ cứng khác ví như Deep Freeze, Enterprise Console, Shadow Defender tuyệt ShadowUser Pro Edition về dung lượng chiếm dụng, tương tự như hiệu năng thực tế. Nhưng….

Reboot Restore Rx vẫn tồn tại những hạn chế mà bất kỳ ứng dụng đóng băng ổ cứng nào cũng mắc phải, đó là nó đang xoá sạch những phiên hoạt động của trình duyệt, và tài liệu sớm nhất chưa Save.

Đây cũng là giữa những điều các bạn nên suy xét khi áp dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng cầm cố vì ứng dụng diệt virus để bảo vệ máy tính của mình.

#3. Lời kết

Okay vậy là xong, cách ngừng hoạt động ổ cứng với ứng dụng Reboot Restore Rx nhằm bảo mật laptop cũng không có gì trở ngại cả đúng không nào nào.

Phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng sẽ thực sự hữu dụng cho những máy vi tính công cộng, máy vi tính mà có khá nhiều người dùng bình thường vì nó sẽ bảo vệ sự bất biến cho máy tính xách tay đó.


Đến trên đây thì nội dung bài viết của mình cũng xin được nhất thời dừng. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ bổ ích với những bạn. Chúc chúng ta thành công !