Để cài được torrent thì chúng ta cần 1 phần mềm chuyên được sự dụng riêng so với tải thông thường. Dưới đó là top 10 ứng dụng tải torrent tốt nhất mà bạn nên biết!


Torrent danh tiếng với vấn đề sở hữu cùng đồng share những tài nguyên khôn cùng hiếm như game bạn dạng quyền tuyệt phim, nhưng lại để mua được thì cần 1 phần mềm chuyên được sự dụng tải torrent. Dưới đây là top 10 phần mềm tải torrent rất tốt mà bạn nên biết.

Bạn đang xem: Phan mem down torrentrent nhanh nhất

*

Torrent là 1 mạng lưới P2P(peer to lớn peer = ngang hàng, tức là nhiều fan cùng kết nối trực tiếp cùng nhau để chia sẻ file). Chuyên được sự dụng để hiệp thương nhưng tài liệu như phim, Games, phần mềm,... Và một số trong những file có dung lượng cao và chất lượng tốt.

Việc cài file từ bỏ torrent nhờ vào rất những vào việc có rất nhiều người cùng cài và share link đó hay không, đồng thời tốc độ cũng ko được ổn đinh. Do vậy các bạn cần chọn 1 công thế tải tốt nhất có thể để đảm bảo an toàn dữ liệu tải về.

Dưới đó là top 10 giải pháp tải torrent rất tốt mà bạn phải biết nếu như muốn tải tệp tin từ torrent:

​https://bitport.io/welcome

*

Bitport.io là 1 trong dịch vụ thiết lập torrent xuất sắc tại cùng hòa Séc.

Dịch vụ torrent bên trên đám mây này sẽ không yêu ước cài đặt trên máy tính của bạn! cầm vào đó, các bạn đăng nhập vào thông tin tài khoản trực tuyến của chúng ta và chúng ta sẽ sở hữu torrents cho mình lên máy chủ riêng. Khi các tệp lớn của doanh nghiệp được cài xong, bạn sẽ lưu tệp kia về máy tính xách tay của bạn.

Phiên bản miễn phí cho bạn 1 GB bộ nhớ.

https://www.tixati.com/

*

Tixati là 1 trong những chương trình torrent an toàn và tin cậy và nhanh chóng, được sản xuất bởi bản vẽ xây dựng sư của chương trình OpenNap WinMiX.

Tixati bao gồm chuyển hướng swarm torrent không bắt buộc tracker, các liên kết mangnet link, PEX và DHT đều vận động rất xuất sắc ở Tixati.

Tixati có vận tốc tải nhanh không thua kém gì Vuze tuyệt uTorrent. Trang có thiết kế khá chăm nghiệp, chắc hẳn rằng phần mềm này sẽ tìm kiếm được một vị trí trong các những client torrent cực tốt hiện nay.

Xem thêm: Công Thức Tính Độ Lệch Chuẩn Trong Excel, Cách Tính Phương Sai Và Độ Lệch Chuẩn Trong Excel

https://transmissionbt.com/

*

Transmission là trong những dịch vụ thiết lập torrent đầu tiên dành cho tất cả những người dùng Mac. ứng dụng nguồn mở này có thiết kế dành riêng mang lại Mac để đạt được tốc độ tải sớm nhất có thể có thể.

Nó hiếm hoi tính năng nhưng đáp ứng nhu cầu được vừa đủ nhu cầu của người sử dụng thường xuyên.

http://deluge-torrent.org/

*

Deluge thực hiện rất không nhiều ram và bộ vi xử lý. Là ứng dụng nguồn mở chạy tải torrent chạy trên Windows, Linux với Unix. Giải pháp này hỗ trợ đầy đủ chức năng quan trọng cho người dùng P2P.

http://www.utorrent.com/

*

Đây là giữa những công cụ thông dụng nhất. UTorrent siêu nhẹ nhưng có tương đối đầy đủ chức năng, bạn chắc chắn là sẽ thích hợp khi áp dụng công vậy này.

https://www.tribler.org/

*

Tribler là phương tiện tải torrent quan trọng đặc biệt vì nó tất cả cả một torrent client với một nguyên tắc tìm tìm tích hợp để tìm torrent bên trên web.

https://boxopus.com/

*

Boxopus, hệt như bitport.io là một trong công cụ download torrent dựa vào đám mây. Nó còn thuận tiện hơn khi hoàn toàn có thể lưu trữ torrent trong thông tin tài khoản Google Drive hoặc Boxbox.

​http://www.vuze.com/

*

Bạn có thể gọi nó là bloatware hoặc Lexus của pháp luật tải torrent. Vuze là một sản phẩm phần mềm lớn cung cấp nhiều tính năng mới mẻ và lạ mắt so với những công cụ còn lại mà chắc chẳn các bạn chưa thực hiện bao giờ.

http://www.bitcomet.com/en

*

BitComet là giải pháp tải torrent cực tốt nhưng đã mất nhiều người dùng về phần mình uTorrent, Transimission, Vuze cùng Tixati. Trường hợp là người tiêu dùng nhiều và chuyên nghiệp thì BitComet là sự lựa chọn mang lại bạn. Còn là người tiêu dùng mới thì các bạn nên áp dụng uTorrent hoặc Vuze trước bởi vì sự tối ưu đồ họa hơn là tinh vi như BitComet.