Phan Mem Down Torrentrent Nhanh Nhất Hiện Nay, Top 5 Phần Mềm Download Torrent Tốt Nhất Hiện Nay

Để tải được torrent thì chúng ta cần một phần mềm chuyên dụng riêng so với tải thông thường. Dưới đây là top 10 phần mềm tải torrent tốt nhất mà bạn nên biết!

Torrent nổi tiếng với việc sở hữu cộng đồng chia sẻ những tài nguyên vô cùng hiếm như game bản quyền hay phim, nhưng để tải được thì cần một phần mềm chuyên dụng tải torrent. Dưới đây là top 10 phần mềm tải torrent tốt nhất mà bạn nên biết.

Đang xem: Phan mem down torrentrent nhanh nhất

*

Torrent là một mạng lưới P2P(peer to peer = ngang hàng, tức là nhiều người cùng kết nối trực tiếp với nhau để chia sẻ file). Chuyên được dùng để trao đổi nhưng dữ liệu như phim, Games, phần mềm,… và một số file có dung lượng cao và chất lượng tốt.

Việc tải file từ torrent phụ thuộc rất nhiều vào việc có nhiều người cùng tải và chia sẻ link đó hay không, đồng thời tốc độ cũng không được ổn đinh. Vì vậy bạn cần chọn một công cụ tải tốt nhất để đảm bảo dữ liệu tải về.

Dưới đây là top 10 công cụ tải torrent tốt nhất mà bạn cần phải biết nếu muốn tải file từ torrent:

​https://bitport.io/welcome

*

Bitport.io là một dịch vụ tải torrent xuất sắc tại Cộng hòa Séc.

Dịch vụ torrent trên đám mây này không yêu cầu cài đặt trên máy tính của bạn! Thay vào đó, bạn đăng nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn và họ sẽ tải torrents cho bạn lên máy chủ riêng. Khi các tệp lớn của bạn được tải xong, bạn sẽ lưu tệp đó về máy tính của bạn.

Phiên bản miễn phí cho bạn 1 GB bộ nhớ.

https://www.tixati.com/

*

Tixati là một chương trình torrent đáng tin cậy và nhanh chóng, được tạo bởi kiến trúc sư của chương trình OpenNap WinMiX.

Tixati bao gồm chuyển hướng swarm torrent không cần tracker, các liên kết mangnet link, PEX và DHT đều hoạt động rất tốt ở Tixati.

Tixati có tốc độ tải nhanh không kém gì Vuze hay uTorrent. Trang được thiết kế khá chuyên nghiệp, chắc chắn phần mềm này sẽ kiếm được một vị trí trong số những client torrent tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Công Thức Tính Độ Lệch Chuẩn Trong Excel, Cách Tính Phương Sai Và Độ Lệch Chuẩn Trong Excel

https://transmissionbt.com/

*

Transmission là một trong những dịch vụ tải torrent đầu tiên dành cho người dùng Mac. Phần mềm nguồn mở này được thiết kế dành riêng cho Mac để đạt được tốc độ tải nhanh nhất có thể.

Nó không nhiều tính năng nhưng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người sử dụng thường xuyên.

http://deluge-torrent.org/

*

Deluge sử dụng rất ít ram và bộ vi xử lý. Là phần mềm nguồn mở chạy tải torrent chạy trên Windows, Linux và Unix. Công cụ này cung cấp đầy đủ chức năng cần thiết cho người dùng P2P.

http://www.utorrent.com/

*

Đây là một trong những công cụ phổ biến nhất. uTorrent rất nhẹ mà có đầy đủ chức năng, bạn chắc chắn sẽ hài lòng khi sử dụng công cụ này.

https://www.tribler.org/

*

Tribler là công cụ tải torrent đặc biệt vì nó có cả một torrent client và một công cụ tìm kiếm tích hợp để tìm torrent trên web.

https://boxopus.com/

*

Boxopus, giống như bitport.io là một công cụ tải torrent dựa trên đám mây. Nó còn thuận tiện hơn khi có thể lưu trữ torrent trong tài khoản Google Drive hoặc Boxbox.

​http://www.vuze.com/

*

Bạn có thể gọi nó là bloatware hoặc Lexus của công cụ tải torrent. Vuze là một sản phẩm phần mềm lớn cung cấp nhiều tính năng mới lạ so với các công cụ còn lại mà chắc chẳn bạn chưa sử dụng bao giờ.

Xem thêm:

http://www.bitcomet.com/en

*

BitComet là công cụ tải torrent rất tốt nhưng đã mất nhiều người dùng về tay uTorrent, Transimission, Vuze và Tixati. Nếu là người dùng nhiều và chuyên nghiệp thì BitComet là sự lựa chọn cho bạn. Còn là người dùng mới thì bạn nên sử dụng uTorrent hoặc Vuze trước vì sự tối ưu giao diện hơn là phức tạp như BitComet.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *