Tải English Study Pro 2012 Full Key – ứng dụng học giờ anh cùng luyện nghe tốt nhất cho tất cả những người Việt

Nội dung bài viết:

1, reviews phần mềm

2, link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

English Study Pro là chương trình cung ứng học giờ Anh dành cho tất cả những người Việt Nam. Chương trình cung cấp cho bạn những bốn liệu cùng công cụ cần thiết để học tập tiếng Anh từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao.

Bạn đang xem: Phần mềm english study pro


*
Với lượng kiến thức và kỹ năng rộng bự và khái quát các năng lực khát nhau cùng rất những lao lý tra cứu vãn hữu ích, English Study luôn nỗ lực là 1 phần mềm dành cho rất nhiều đối tượng người dùng sử dụng không giống nhau có tương quan đến nhu yếu sử dụng giờ Anh.

Các nhân tài chính của English Study Pro:

– cung cấp các bài luyện tập tài năng tiếng Anh.

English Study Pro với đến cho tất cả những người dùng những qui định để học tập tập và rèn luyện Anh văn. Các bài luyện tập chia mọi cho các kỹ năng nghe nói phát âm viết, phù hợp cho cả người học lần fan dạy giờ Anh. Phần mềm này cũng giúp người dùng kiểm tra lại chuyên môn tiếng Anh cũng mình qua những bài trắc nghiệm tính thời hạn và điểm số, đem từ nhiều không giống nhau hoặc được đem từ website của chương trình. Các bài đánh giá phân ra những trình độ khác nhau tương xứng với nhiều người dân học. Phiên bạn dạng mới của áp dụng này cũng trợ giúp người tiêu dùng học thuộc từ vựng mỗi ngày với nhiều cách để ghi nhớ cùng thuộc lòng bằng những phương pháp sinh động.

– học tiếng Anh qua trò chơi.

English Study Pro cung ứng các trò chơi vừa vui chơi giải trí vừa rèn luyện thêm tiếng Anh, nhất là trò đùa giải đố ô chữ mang ý nghĩa trí tuệ cao. Bạn cũng có thể tải các trò đùa được cập nhật thông qua website của chương trình.

– hỗ trợ thiết kế đề thi.

Xem thêm:

Kho thư viện đồ gia dụng sộ những bài trắc nghiệm của English Study Pro giúp các giáo viên lưu trữ để thi công đề thi đến học sinh của chính bản thân mình với đa dạng các bài bác tập theo những chủ nhằm về cả trường đoản cú vựng lẫn ngữ pháp. Chúng ta cũng có thể in ra giấy với hiệ tượng đẹp mắt.

– chức năng khác.

English Study Pro còn cung cấp một lý lẽ để lưu ý web trực tiếp vào chương trình. Hiện tượng này có lợi khi duyệt những trang web tiếng Anh và nên tra cứu từ điển nhằm hiểu. Ngoại trừ ra, phần mềm còn tích hòa hợp sẵn các bảng đụng từ bất quy tắc, đơn vị giám sát Anh – Mỹ, yếu tắc hóa học bằng tiếng Anh, phiên âm quốc tế, bổ sung thêm những tiện ích thông qua trang web của nó.

Link tải tốc độ cao

English Study Pro 2012 Full

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW |  Google Drive(Các bạn có thể tải tại Veryfiles để download tốc độ cao)

Link tải cỗ nghe:

EN Listen

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW |  Google Drive

Link tải cỗ truyện giờ đồng hồ anh:

EN Stories

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Google Drive

Các bạn cũng có thể tải phần mềm Học giờ đồng hồ Anh miễn phí tổn tại đây:

Hướng dẫn cài đặt đặt

1. Tải bộ cài đặt trên về. Sau khoản thời gian tải về, dùng winrar để giải nén tệp tin ISO cỗ cài ra một thư mục trước lúc cài đặt.2. đề nghị tắt tất cả ứng dụng sẽ chạy, sau đó, chạy file setup.exe trong thư mục vừa giải nén để tải đặt.3. Sau khi cài đặt, chúng ta vào thư mục thiết đặt đổi tên file ESPro.exe thành ESPro2.exe. (Thư mục setup mặc định là C:EngStdPro2012)4. Copy file ESPro.exe vào thư mục setup thể chỗ mang đến file ESPro.exe hồi nãy.

5. Chạy file ESPro.exe vừa copy vào đã thấy yêu cầu nhập số Serial như hình dưới. Chúng ta nhập vào số Serial: 81YUH-9DVPX-K12GS

6. Tại hành lang cửa số yêu ước kích hoạt, chúng ta nhập 4 số đầu tiên trong hàng Mã yêu mong vào ô kích hoạt,

7, Các bạn sẽ nhận được mã kích hoạt

*

8, Nhập mã kích hoạt ào Ô kích hoạt

Xuất hiện tại bảng thông báo tiếp sau đây là chúng ta đã thành công xuất sắc rồi nhé

9,. Sau thời điểm kích hoạt thành công, lịch trình sẽ khởi động. Chúng ta đóng lịch trình lại rồi xóa tệp tin ESPro.exe đi.10. Đổi tên file ESPro2.exe ban đầu về lại ESPro.exe

11, Để biết cách  chèn cỗ truyện và bộ nghe các bạn cũng có thể tham khảo video hướng dẫn

Video phía dẫn thiết lập đặt English Study Pro: tại đây


*

Text Editor Pro 19.2.0 Full – cách xử lý văn bản chuyên nghiệp

12 mon Mười, 2020
*

Download Wondershare MobileTrans 8.0 Full Active-Phần mượt Chuyển dữ liệu giữa các điện thoại, máy tính

17 mon Mười Một, 2018

Rhinoceros V5.5 Full Key–Phần mềm mô hình hóa 3D, chuyên thi công CAD/CAM chuyên nghiệp

29 mon Năm, 2018
*

PassFab game android Unlocker 2.5.1 Full Key – mở khóa màn hình khóa Android

6 tháng Mười Hai, 2021