Mozilla Firefox chắc rằng là phần mềm trình chuyên chú web rất gần gũi nhất trong số những năm ngay gần đây. Bên cạnh khả năng giúp đỡ bạn truy cập Web mau lẹ và bảo mật, Firefox còn tồn tại một kho Add-on vô cùng nhiều chủng loại và phong phú, không đại bại kém gì các Tiện ích mở rộng của Chrome. Nói theo cách khác Firefox của Mozilla là 1 trong những trình duyệt tuyệt vời nhất và rất thân mật với người dùng.

Bạn đang xem: Phần mềm firefox miễn phí

Trong bài viết này, bản thân sẽ giới thiệu các khả năng và chỉ dẫn cách thiết lập trình coi sóc Mozilla Firefox mới nhất trên máy vi tính Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 một giải pháp hiệu quả.


MỤC LỤC BÀI VIẾT


Video trả lời tải, thiết đặt và phía dẫn áp dụng Mozilla Firefox

Phần mềm Mozilla Firefox là gì ?

Mozilla Firefox là một trình chăm sóc web mã nguồn mở cùng miễn phí tổn từ Gói Ứng dụng Mozilla, do tập đoàn Mozilla cai quản lý. Firefox đạt được 25% thị trường trình chăm bẵm web vào thời điểm tháng 12 năm 2011, trở nên trình duyệt thông dụng thứ nhì trên cố kỉnh giới, sau internet Explorer.

*

Firefox chạy trên những phiên phiên bản khác nhau của Microsoft Windows, Mac OS X, Linux và các hệ điều hành giống Unix khác. Mã nguồn của Firefox là phần mềm miễn phí, được thi công theo tía giấy phép GPL / LGPL / MPL.

Tính năng trông rất nổi bật của Mozilla Firefox

Hỗ trợ tra cứu kiếm lý tưởng hơn, cấp tốc hơn

Với trình chú tâm Firefox, chúng ta có thể tìm kiếm sáng ý hơn và cấp tốc hơn nhờ các công dụng như: kiếm tìm kiếm từ bỏ thanh địa chỉ, Tùy chọn giải pháp tìm kiếm, gợi ý tìm tìm thông minh, Đánh lốt trang, lịch sử vẻ vang và thẻ vẫn mở trong kết quả.

*

Có trình chặn trình quan sát và theo dõi quảng cáo

Quảng cáo không muốn bật lên trong khi bạn đọc báo cũng là 1 trong những vấn đề tất cả thể ảnh hưởng đến trải nghiệm để ý web của bạn. Do vậy, trình chuyên chú Firefox sẽ tự động hóa chặn đa số các trình theo dõi, vị vậy chúng ta không cần phải tìm hiểu kỹ về setup quyền riêng tứ của mình.

*

Tốc độ tải xuống nhanh hơn

Firefox cũng góp bạn cải thiện tốc độ tải gấp rút và dễ dàng dàng, buổi tối ưu rộng so với những trình duyệt phổ biến hiện nay.

*

Bảo mật thông tin cá thể của bạn

Ngoài ra, Firefox còn hỗ trợ bảo mật thông tin cá thể của chúng ta khi coi xét web hoặc sử dụng các dịch vụ, thanh toán yêu mong sử dụng tin tức cá nhân. Firefox cũng giúp ngăn cookie của bên thứ 3, giúp quy trình duyệt internet của bạn trở bắt buộc riêng tứ hơn.

Xem thêm: Sony Vegas Pro Phần Mềm Sony Vegas Pro 14 Full Crack & Hướng Dẫn Cài Đặt

*

Hỗ trợ nhiều ngữ điệu khác nhau

Ngoài ra, Firefox tất cả sẵn rộng 90 ngữ điệu để đảm bảo chúng ta cũng có thể sử dụng và trải nghiệm rất tốt khi sử dụng những ngôn ngữ khác nhau.

Tương thích với khá nhiều mô hình

Hơn nữa, Firefox tương thích với khá nhiều hệ quản lý điều hành như Windows, Mac với Linux, Firefox chuyển động cho dù ai đang sử dụng gì hay các bạn ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của doanh nghiệp được update để tất cả trải nghiệm giỏi nhất.

Dễ dàng chuyển đổi giao diện trình duyệt theo ý muốn của bạn

Cuối cùng, chúng ta có thể tùy chỉnh bối cảnh của Firefox cho phù hợp với sở thích của mình như: Nền, chế độ tối, Thư viện các tiện ích mở rộng, Điều chỉnh thiết lập thanh tìm kiếm, thay đổi bố viên tab mới ,. ..

*

Tải xuống ứng dụng Mozilla Firefox

Hướng dẫn mua và thiết lập phần mượt Mozilla Firefox

Bước 1: Tải bộ cài Firefox bên trên về sản phẩm tính.

Bước 2: Vào thư mục Download> Bấm đúp vào trình thiết lập Firefox> Bấm Run để bắt đầu cài đặt.

*

Bước 3: chúng ta đợi một chút ít để trình coi sóc Firefox được thiết lập đặt.

*
Bước 4: giao diện của trình chăm sóc Firefox sau khi thiết lập xong.

*

Lời kết

Bài viết trên tôi đã gửi đến các bạn link tải phần mềm Firefox trên sản phẩm tính, biện pháp tải cũng như giải đáp các tính năng của phần mềm Firefox. Nếu bạn có vướng mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới nhé. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn. Chúc chúng ta thành công!