Chuyển thay đổi tệp ở những nơi

Format Factory Portable là trình biến đổi tệp nhiều phương tiện không yêu cầu mua đặt. Nó rất có thể chạy từ bất kỳ thẻ ghi nhớ USB hoặc ổ đĩa di động, và chuyển động giống như bình thường Nhà máy định dạng .

cũng giống như như bạn dạng gốc, Format Factory Portable gồm thể thay đổi video sang định hình MP4, AVI, 3GP, RMVB, WMV, MKV, MPG, VOB, FLV, SWF và thậm chí còn là các định dạng GIF động . Về âm thanh, Format Factory Portable quá nhận những định dạng MP3, WMA, FLAC, AAC, AMR, OGG, MP2, WAV cùng MMF.


Format Factory Portable cũng đều có thể biến hóa hình ảnh , trích xuất các phiên bản ghi DVD cùng CD-Audio và biến hóa đĩa thành tệp hình hình ảnh ISO / CSO, vừa lòng nhất những tệp video và âm thanh, siêu dữ liệu đa truy hỏi vấn cùng truy vấn.

Format Factory Portable làm chủ để làm tất cả điều này với cùng một giao diện đã được một cổ điển, nơi tác dụng được kích hoạt trường đoản cú thanh mặt và những nhiệm vụ chuyển đổi được team lại thành một bảng. Một cú bấm vào vào Start and Format Factory Portable sẽ lưu trữ từng tập tin vào folder đầu ra.

nếu như khách hàng ở xa nhà và cần một công cụ chuyển đổi đa phương tiện nhanh lẹ và táo bạo mẽ, Format Factory Portable là 1 lựa chọn tuyệt vời .


*

Đánh giá của người dùng về Format Factory Portable

Eğer Format Factory Portable denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng vận dụng này!
*

Luật pháp tương quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác biệt giữa những quốc gia. Cửa hàng chúng tôi không khuyến khích giỏi dung túng cho việc áp dụng chương trình này nếu điều ấy vi phạm pháp luật.


upes2.edu.vn

Trên upes2.edu.vn, công ty chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng gốc rễ để đánh giá và né mọi hiểm họa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của cửa hàng chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp bắt đầu được tải lên và lưu ý định kỳ các tệp để xác thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này chất nhận được chúng tôi thiết lập cấu hình trạng thái cho đa số tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có chức năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Phần mềm format factory portable

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được link với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 thương mại dịch vụ chống vi-rút số 1 thế giới; nhưng lại không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có năng lực là chương trình phần mềm ô nhiễm hoặc rất có thể chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, cửa hàng chúng tôi đã xác minh rằng hầu như cờ này rất có thể là sự nạm giả.

Xem thêm: Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch 2C 2017, Sơ Yếu Lý Lịch Mẫu 2C

Sự cụ giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình bình an bị đính thêm cờ không đúng là chương trình ô nhiễm do phạm vi phân phát hiện vết hiệu phạm luật quá rộng hoặc vày thuật toán được dùng trong chương trình kháng vi-rút.


Đã chặn

Có kỹ năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong mỏi muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng này không hề xuất hiện tại trong hạng mục của cửa hàng chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng mọi cờ này có tác dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để thường xuyên thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hòa hợp tính năng report phần mềm trong mỗi trang hạng mục để chúng ta cũng có thể phản hồi cho cái đó tôi.

Hãy thêm cờ phần lớn vấn đề cụ thể mà chúng ta có thể gặp đề nghị và upes2.edu.vn sẽ giải quyết và xử lý những mối khiếp sợ đó sớm nhất có thể có thể.