phần mềm chia ổ cứng giỏi còn mang tên khác là phần mềm định dạng ổ cứng, chúng để giúp đỡ bạn can thiệp sâu hơn trong việc phân vùng của bộ nhớ. Dưới đó là 3 phần mềm chia ổ cứng rất tốt không tạo mất dữ liệu mà chúng ta nên dùng.


TOP 3 phần mềm chia ổ cứng không mất dữ liệu cực tốt hiện nay

1. ứng dụng chia ổ cứngEaseUS Partition Master

*

Phần mềm phân chia ổ cứng EaseUS Partition Master luôn luôn luôn được reviews cao với danh nghĩa là cỗ công cụ tuyệt vời nhất cho phần đa ai nên thường xuyên thao tác với những dữ liệu trên ổ cứng. Với rất nhiều tùy lựa chọn như đổi khác kích cỡ, sao y phiên bản chính, hợp tuyệt nhất phân vùng này với phân vùng khác, ẩn hoặc xóa phân vùng v.v... Cùng với giao diện cực kì thân thiện và thuận lợi sử dụng, EaseUS Partition Master cho biết không phải thoải mái và tự nhiên mà nó lại nổi tiếng.

Bạn đang xem: Phần mềm format ổ cứng trên win

Tải ứng dụng chia ổ cứngEaseUS Partition Master https://www.easeus.com/partition-manager/epm-free.html.

2. Phần mềm chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard

*

Nếu EaseUS có ứng dụng Partition Master nói trên thì doanh nghiệp MiniTool Solution cũng muốn tuyên chiến đối đầu trực tiếp với bọn họ bằng phần mềm MiniTool Partition Wizard. Phần mềm chia ổ cứng này sẽ gợi ý bạn tiến hành các nhu cầu như đo hiệu năng hoạt động vui chơi của ổ cứng – phân tích không gian đã sở hữu – sao lưu tài liệu – phân loại và cắt xén, thích hợp nhất các phân vùng của ổ cứng. Bạn phải tìm tài năng nào cũng đều có ở ứng dụng này.

Xem thêm: Cách Xem, Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Trên Cốc Cốc Cốc Như Thế Nào?

Tải ứng dụng chia ổ cứngMiniTool Partition Wizard https://www.filehorse.com/download-partition-wizard-home/download/.

3. ứng dụng chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant

*

Có thể nói ứng dụng chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant là một sự kết hợp của EaseUS Partition Manager và MiniTool Partition Wizard vị ngay trường đoản cú giao diện bao gồm của nó, họ đã thấy 2 mục ví dụ là Wizards với Partition Operations. Nếu bạn chưa tồn tại kinh nghiệm và đề xuất sự phía dẫn nghiêm ngặt của chương trình, hãy vào mục Wizards. Nếu mình thích tự tay làm đông đảo thứ thì mục Partition Operations đang là thứ cân xứng nhất cùng với bạn.

AOMEI còn có khả năng tạo ra Đĩa cứu hộ để chúng ta biến USB thành một thiết bị cứu nạn trong trường hợp thiết bị tính gặp trục trặc ko khởi rượu cồn được.

Tải ứng dụng chia ổ cứngAOMEI Partition Assistant https://www.diskpart.com/download-home.html.