Simple Sticky Notes 5.4 cũng hệt như tiêu đề của nó, là ứng dụng ghi chú trên màn hình desktop. Simple Sticky Notes cung cấp cho bạn một chiến thuật nhắc việc dễ dãi để luôn nhớ những lưu ý quan trọng. Tiếng đây, chúng ta cũng có thể hoàn toàn vứt bỏ hết toàn bộ đám giấy nhớ trong chống và bố trí ngăn nắp bọn chúng trên nền màn hình hiển thị máy tính!

Giao diện Simple Sticky Notes trên Windows 10


Simple Sticky Notes là ứng dụng ghi chú luôn tiện lợi, phù hợp với tất cả mọi người - từ học sinh sinh viên tính đến nhân viên văn phòng… điều khoản này chất nhận được tạo chú thích ảo rồi dán lên screen máy tính, tương tự như như biện pháp dán giấy lưu giữ lên bảng trắng hay bất cứ bề mặt nào, khiến cho bạn không bỏ dở những thông tin quan trọng, list việc bắt buộc làm, kế hoạch hẹn… Simple Sticky Notes có đầy đủ những nhân kiệt từ cơ phiên bản đến cải thiện của một phần mềm ghi chú, đặc biệt nó miễn chi phí 100%.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú desktop sticky note

Simple Sticky Notes hội tụ vừa đủ tính năng tự cơ bản đến cao cấp của ứng dụng ghi chú trên PC

Sau khi cài để Simple Sticky Notes, chương trình sẽ tự đã tích hợp khay hệ thống và cung cấp khả năng chế tạo và lưu những note. Từ bỏ khay hệ thống, fan dùng rất có thể tạo một lưu ý mới. Tuy nhiên, các note được tạo bởi phần mềm này có thể biến hóa màu sắc và chế độ nhờ menu của chương trình. Form size của note cũng có thể thay đổi được, nhưng đó sẽ là khâu cuối trong công đoạn chỉnh sửa.

*

Khay menu có thể chấp nhận được người dùng hoàn toàn có thể hiển thị toàn bộ các lưu ý và sắp xếp chúng dễ dàng. Tuy vậy các note không tự động hóa xếp lên trên cùng của note khác, tuy nhiên nó được đặt so le, giúp xem chúng tiện lợi hơn mỗi lúc chúng được thu nhỏ tuổi lại hoặc bị lãng quên.

Xem thêm:

*
*

Cập nhật ở bạn dạng mới Simple Sticky Notes

Đây là bạn dạng update đầu tiên trong năm 2022 của Simple Sticky Notes, triệu tập vào giới thiệu 1 số tính năng mới, tăng cấp và sửa lỗi quan tiền trọng. Sau hơn 10 năm cải cách và phát triển và hoàn thiện, Simple Sticky cảnh báo app vẫn là ứng dụng chú thích dán trên screen được mếm mộ nhất vì chưng sự thuận tiện và nhiều tuấn kiệt hữu ích, luôn đổi mới và thân thiện với tín đồ dùng.


Những chuyển đổi trong bạn dạng 5.4.0:Bổ sung tính năng Merge Notes vào Explorer, cho phép gộp các ghi chú thành 1 chú giải duy nhất.Thêm tùy lựa chọn gắn sao vào menu ‘Sort By…’, giúp phân một số loại ghi chú bởi sao cực kì trực quan.Bổ sung 1 loạt phím tắt đến Explorer, cung cấp xuất và khóa chú thích nhanh bởi shortcut.Sửa lỗi hiển thị sai ngôn ngữ trong phần tùy chỉnh thiết lập chung.Sửa lỗi khiến cho ghi chú bắt đầu tạo bị đặt sai vị trí trên screen máy tính.Và sửa một số lỗi khác do người tiêu dùng báo cáo.Cập nhật SQLite Database Engine lên phiên phiên bản 3.37.0 với nhiều tính năng tối ưu.Nâng cấp giao diện tín đồ dùng.Cải thiện hiệu suất chương trình và tăng tốc tính ổn định định.