Bên cạnh việc áp dụng sổ ghi chép tay, thì các chúng ta có thể sử dụng những ứng dụng ghi chú bên trên desktop để tiện nghi hơn mọi khi làm việc. Các các bạn sẽ không cần được tìm tìm lại vào cuốn sổ của chính bản thân mình mỗi khi buộc phải xem lại một ghi chú nào đó.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi chú desktop tuyệt vời

Trong thời đại technology phát triển hiện nay, sự bùng nổ tin tức đã để cho các vận dụng ghi chú hiện đại số trở thành công xuất sắc cụ không thể thiếu cho các công việc văn phòng cũng tương tự các các bước khác. Bây giờ có rất đa phần mềm ghi chú bên trên desktop được xây cất cả bên trên Windows lẫn MacOS cho đến trên cả điện thoại di động.

Tuy nhiên, chúng ta hãy chọn cẩn thận một ứng dụng tương xứng với bạn dạng thân mình, các bạn chỉ là một người ghi chú dễ dàng hay một người thống trị ghi chép những thứ một cách chi tiết. Hãy cùng với M Realty tò mò danh sách top 4 các phần mềm ghi chú trên laptop thịnh hành bây giờ nhé!


Table of Contents:


Top 4 phần mềm ghi chú trên desktop hỗ trợ tốt

Top 4 phần mềm ghi chú trên desktop cung cấp tốt

*
Top 4 ứng dụng ghi chú bên trên desktop cung cấp tốt

Một áp dụng ghi chú tuyệt đối sẽ bao gồm những nguyên tố như là rất có thể đáp ứng tốt nhu cầu của fan dùng, dễ ợt và nhanh lẹ sử dụng cũng tương tự là hoàn toàn có thể truy cập từ mọi nơi trên phần lớn thiết bị ngẫu nhiên lúc nào.

Microsoft OneNote 

Ứng dụng này hiện đang xuất hiện sẵn trên các nền tảng Android, IOS, Windows, MacOS và Website. Đây là một trong những phần mềm ghi chú trên desktop miễn phí và khá đầy đủ tính năng mặc dù không cần phải đăng ký kết hàng tháng.

OneNote là ứng dụng cực kỳ tự do khi kể đến việc ghi chú, từng Notebook được tạo thành các phần với các tiểu mục được hotline là trang. Cùng với mỗi trang thì chúng ta có thể thêm bất kỳ loại chú thích nào các bạn thích, ở bất cứ đâu bạn muốn. 

Có tức là các bạn cũng có thể kéo và thả vào một hình hình ảnh hoặc nhấp vào bất kỳ đâu nhằm thêm một số ghi chú văn bạn dạng bên cạnh với nếu sản phẩm công nghệ tính của khách hàng hỗ trợ bút chạm màn hình thì thậm chí có thể vẽ lên đó.

*
Microsoft OneNote

Thanh điều khoản ở đầu ứng dụng có năm tab bao gồm:

Trang nhà có tất cả các dụng cụ định dạng cơ bản.Chèn chất nhận được bạn đính kèm tệp, hình ảnh, bản ghi âm và những thứ khác.Vẽ cung cấp cho mình tất cả các công cố kỉnh vẽ với tô màu miễn phí.Chế độ xem, được cho phép bạn điều hướng tài liệu và biến đổi giao diện của gần như thứ.Và sau cuối là Tell Me là tác dụng trợ giúp.

OneNote là phần mềm miễn phí tổn nhưng có sử dụng bộ nhớ OneDrive của bạn, chúng ta nhận được 5GB miễn phí, quá đủ đối với đa số mọi người. Giả dụ như đề xuất nhiều dung lượng hơn, bạn cũng có thể tăng lên 100GB với cái giá 1,99 đô la.

Ứng dụng Evernote

*
Ứng dụng Evernote

Tương trường đoản cú như bên trên thì Evernote là phần mềm ghi chú trên desktop có cung ứng ở trên hầu như nền tảng khác nhau mà các bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng. Đây là một trong những ứng dụng mạnh khỏe nhất và rất có thể xử lý các ghi chú ở phần lớn mọi định dạng chúng ta muốn.

Các bạn cũng có thể thêm chú giải văn bản, đoạn âm thanh, hình ảnh, tài liệu PDF, trang viết tay, email, trang web và bất kỳ thứ gì không giống mà bạn có thể nghĩ đến. Evernote có thiết kế để chúng ta có thể dễ dàng thu xếp và tổ chức các ghi chú của mình.

Các bạn cũng có thể tạo chú giải mới bằng phương pháp nhấp vào bắt đầu – Ghi chú, nhập bất kỳ thứ gì bạn muốn hoặc thêm ngẫu nhiên loại ghi chú như thế nào được hỗ trợ, sau đó, sinh sống cuối màn hình, bạn có thể thêm thẻ.

Nếu bạn đã tùy chỉnh cấu hình một số thẻ, chúng sẽ được tự động đề xuất; giả dụ không, bạn có thể nhập bất cứ thứ gì bạn muốn và nhận Enter. Trong thanh bên, hãy nhấp vào Thẻ giúp thấy danh sách rất có thể tìm tìm của hầu hết thẻ bạn đã sử dụng.

*
Phần mượt ghi chú trên desktop Evernote

Tất nhiên, sau này, chúng ta có thể quay lại và sắp xếp toàn bộ các ghi chú của mình vào đều cuốn sổ được sắp xếp tỉ mỉ. Rong trường vừa lòng đó, hãy nhấp vào Sổ tay vào thanh bên và tiếp đến nhấp vào Sổ tay mới.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Scan Ảnh Trên Máy Tính Từ A, Phần Mềm Scan Trên Máy Tính Hiệu Quả Nhất

Sau đó chúng ta hãy đặt tên cho việc đó và bạn sẽ có thể kéo với thả chú thích từ ngẫu nhiên nơi nào không giống trong Evernote vào đó. Ngoài ra, bạn có thể nhấn vào phải vào ghi chú, bấm Di chuyển, rồi chọn sổ ghi chép chúng ta đã chọn.

Evernote còn có tác dụng tìm tìm nữa. Nếu như khách hàng tải lên hình hình ảnh một tờ giấy, danh thiếp, menu, biển hiệu hoặc bất kỳ thứ gì khác tất cả văn bản, Evernote sẽ tự động xử lý hình ảnh để tạo cho hình ảnh dễ hiểu hơn và kế tiếp xử lý văn bạn dạng để rất có thể tìm kiếm được.

Gói miễn phí tổn của Evernote số lượng giới hạn cho hai vật dụng và bạn không thể truy cập ngoại tuyến trên vật dụng di động. Mặc dù thì các bạn có thể bỏ ra giá cả 7,99 đô la/tháng để đk gói premium cùng sử dụng.

Google Keep

*
Google Keep

Google Keep có sẵn trên những nền tảng Android, Chrome, IOS và Website. Sát bên ghi chú ra, thì ứng dụng này có có tính năng như là nhắc chúng ta gửi email đến fan khác, … Đây là điều làm cho Google Keep trở thành một trong những phần mềm ghi chú trên desktop giỏi vời.

Google Keep là một ứng dụng ghi chú trả hảo, mà lại thứ để cho phần mềm này hoàn hảo hơn đó là được tích phù hợp với các dịch vụ khác của Google. Nếu như khách hàng sử dụng Google Keep, khi chúng ta mở email trong trình trông nom của mình, sẽ sở hữu một biểu tượng bóng đèn nhỏ dại ở thanh bên phải.

Nhấp vào nó và các bạn có quyền truy vấn nhanh vào toàn bộ các ghi chú trên top mạng tìm kiếm google Keep của mình. Chúng ta cũng có thể xem ngẫu nhiên ghi chú nào tương quan đến các bước bạn đã làm, ghi chú gần đây nhất của bạn, … 

Trong ứng dụng Keep, các bạn cũng có thể nhấp vào ghi chú với sau đó coppy vào Google Docs để biến đổi thành tài liệu mới, hoặc để lời nhắc bằng phương pháp nhấp vào biểu tượng chuông nhỏ và ghi chú lộ diện trong lịch Google của bạn.

Phần mượt Notion

*
Phần mềm Notion

Notion là phần mềm ghi chú trên desktop cho phép chúng ta có thể chia sẻ và hợp tác trên những ghi chú. Cùng đây chính là điểm quan trọng giúp cho ứng dụng này nằm trong top các ứng dụng ghi chú hiện nay nay.

Về cơ bản, bọn chúng được tích hợp tía công thế trong một đó là 1 trong ứng dụng ghi chú, một người thống trị nhiệm vụ dự án công trình và một wiki tham khảo. Mỗi tài liệu hoặc ghi chú mới được gọi là 1 trang và hầu như thứ trong Ghi chú được gọi là một trong khối.

Và những khối sẽ bao hàm có các phần tử như văn bản, danh sách và tiêu đề, hình ảnh, lốt trang, video, âm thanh, đoạn mã và tệp. Chúng ta có thể sử dụng từng nào khối các bạn muốn, với ngẫu nhiên sự phối kết hợp nào, trên từng trang.

*
Phần mềm ghi chú Notion

Thanh bên cũng là cách bạn duyệt qua tất cả các trang của mình, chúng được phân thành hai phần trước tiên là không khí làm việc – là tất cả các trang bạn chia sẻ với đông đảo người còn lại trong nhóm của bản thân và Riêng bốn – nơi bạn có thể có ghi chú của riêng biệt mình.

Mọi người đều có phần riêng rẽ của họ, vị trí họ có thể làm bài toán và tiếp nối chuyển chúng ra các khoanh vùng chung để ý kiến và sửa đổi. Đó là một trong cách tuyệt đối để tổng thể nhóm làm việc cùng nhau cơ mà không ngăn trở nhau.

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, M Realty đã giới thiệu đến cho các bạn danh sách vị trí cao nhất 4 phần mềm ghi chú trên desktop hỗ trợ tốt nhất có thể cho các bước hàng ngày của các bạn. Hãy giữ lại nếu như bạn vẫn đã tìm tìm một ứng dụng để ghi chú quá trình nhé!