Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đi làm việc mang theo một cái máy tính xách tay hay một dế yêu thông minh là điều dễ nắm bắt bởi sự tiện thể lợi, dễ ợt giải quyết các công việc nhanh giường nhất. Đa phần mọi người đều lựa chọn hồ hết thiết bị thông minh tất cả cài ứng dụng ghi chú ráng cho gần như quyển sổ tay.

Bạn đang xem: Top các ứng dụng phần mềm note trên máy tính, laptop trong công việc


Nhưng ứng dụng ghi chú nào mới là sự việc lựa chọn buổi tối ưu nhất giành riêng cho bạn, còn do dự gì nhưng mà không gọi ngay bài viết của shop chúng tôi giới thiệu về top các ứng dụng ghi chú trên máy tính.


1. PNotes – phần mềm ghi chú được rất nhiều người ưa chuộng

Đây là ứng dụng được không ít người yêu chuộng nhất và cho thấy hiệu quả quan trọng đặc biệt mà chúng mang lại. Nó giúp cho việc quản lý công việc hàng ngày của công ty trở nên dễ ợt hơn, dễ ợt hơn và tiết kiệm ngân sách và chi phí được vô số thời hạn cho các công việc khác.

PNotes – phần mềm ghi chú được không ít người ưa chuộng

Trong phần mềm này, các bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn những font chữ, màu sắc, vẻ bên ngoài dáng phù hợp và sáng chế để ghi nhớ dễ dàng dàng. Thêm 1 điểm cùng cho vận dụng này đó là việc chúng ta cũng có thể sử dụng bằng âm thanh sẽ giúp đỡ nhắc nhở công việc của bản thân đúng giờ, tránh quên các list các bước quan trọng.

Hơn thế, người tiêu dùng cũng rất có thể bảo mật hầu hết ghi chú đặc biệt của bản thân, không trở nên xâm nhập từ upes2.edu.vn ngoài.

2. ATnotes – phần mềm ghi chú đơn giản trên PC

Ở ứng dụng này, bạn cũng có thể gi chú và chế tạo ra ghi chú của chính mình một cách thuận lợi nhất, nó có công dụng tạo một hoặc nhiều ghi chú trên màn hình hiển thị máy tính. Tín đồ sử dụng hoàn toàn có thể di chuyển và tùy ý chỉnh form size của các ghi chú ở các vị trí không giống nhau trên Desktop.

ATnotes – ứng dụng ghi chú đơn giản và dễ dàng trên PC

Khi bạn có nhu cầu tìm một chú giải trước đó, chúng ta cũng chỉ việc ghi hầu như từ khóa là có thể tìm tìm kiếm được ghi chú của mình. Việc hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ, có thể khỏi động một số trong những đường link, một địa chỉ Email với Shortcuts vào văn bản bằng những chương trình cung ứng khác. Không phần đông thế, tín đồ dùng tiện lợi hẹn giờ đề cập nhở, tạo những khi chú new bằng những phím tắt từ bỏ thiết lập.

TẢI PHẦN MỀM: http://atnotes.free.fr/dl/atnsetup.exe

3. Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú tiện ích trên laptop đơn giản

Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú tiện ích trên máy tính đơn giản

Đây chắc chắn rằng là ứng dụng ghi chú hữu ích bạn không thể không áp dụng trên máy tính của mình. Các bạn có biết rằng Simple Sticky Notes có thể chấp nhận được viết cam kết tự không giới hạn, chúng ta có thể tạo chú giải tùy ý và đặt chúng trên desktop.

Người dùng cũng rất có thể tự mình biến đổi màu sắc, kích thước của những ghi chú, để lại ghi chú sao cho tương xứng nhất và cũng trở thành được tự động hóa so le ghi chú để rất có thể nhìn dễ dàng, không trở nên rối mắt.

TẢI PHẦN MỀM: https://www.simplestickynotes.com/setup/Setup_SimpleStickyNotes.exe

 4. 7 Sticky Notes – Ghi chú thông tin dễ dàng, solo giản

Phần mượt ghi chú 7 Sticky Notes.

Xem thêm: Kho Bạc Nhà Nước Quận Đống Đa, Quang Trung, Kho Bạc Nhà Nước Đống Đa

Nếu như bạn thường được sử dụng các phần mềm ghi chú thì đừng làm lơ 7 Sticky Notes nhé bởi đây là phần mềm giúp cho bạn sáng tạo và chúng ta cũng có thể ghi chú bằng những mảnh giấy những màu sắc, không ít kiểu chữ và kích thước chữ tùy ý của mình, đặt bất kể ở địa điểm nào trên màn hình hiển thị máy tính.

Các ghi chú sẽ được phân chia theo những danh mục và mọi chủ đề khác nhau, được đồng điệu hóa trên Web để chia sẻ đến bạn bè.

Bạn cũng có thể nhắc thông báo về chú thích của mình bằng phương pháp tự tùy chỉnh cấu hình các âm báo của chủ yếu mình. Đây chắc chắn là là một phần mềm thú vị, còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay về dùng.

TẢI PHẦN MỀM: http://www.7stickynotes.com/download.php

5. Evernote – ứng dụng ghi chú đa nền tảng cực tốt hiện nay

*
Evernote – phần mềm ghi chú nhiều nền tảng cực tốt hiện nay

Nói về phần mềm ghi chú thông dụng nhất thì thiết yếu không nói đến Evernote. Đây là phần mềm để giúp bạn tạo thành các chú thích để kể nhở các nội dung đặc biệt phục vụ cho công việc, học tập tốt kế hoạch cuộc sống thường ngày của mình.

Bạn cũng rất có thể dễ dàng chuyển nội dung giao diện hay bảng biểu vào ghi chú, ứng dụng cũng cung ứng nhiều định dạng ghi chú khác nhau, phương thức tìm tìm ghi chú,…

Một số công dụng chính có thể tóm tắt như sau:

Giúp ghi chú các thông tin quan trọngGiao diện thân thiện, dễ sử dụngHỗ trợ đa nền tảng Windows, Smart Phone, nền tảng web,…Hoàn toàn miễn phíNhiều tác dụng hữu ích khác cho người dùng

EVERNOTE cho IOS: https://itunes.apple.com/app/evernote/id281796108?mt=8

EVERNOTE đến ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote

EVERNOTE cho WINDOWS: https://www.microsoft.com/en-us/p/evernote/9wzdncrfj3mb

6. Microsoft OneNote – ứng dụng ghi chú từ bỏ gã đẩy đà Microsoft

*
Microsoft OneNote – phần mềm ghi chú từ bỏ gã lớn lao Microsoft

OneNote là một trong những công cố văn phòng của ông lớn Microsoft. Tuy nhiên không nổi bật bằng những phần mềm chuyên dụng như Word, Excel, Powerpoint nhưng mà OneNote sở hưu vô cùng nhiều công dụng và có ích cho tín đồ dùng.

Nhìn chung, OnNote là 1 trong ứng dụng của Microsoft được tạo ra với mục đích trở thành công cụ ghi chú ứng dụng và bổ ích nhất cho người dùng.

Một số tính năng nổi bật của phần mượt ghi chú Microsoft OneNote:

Ghi chú bằng văn bản, các bản ghi âm nhạc trên PC, LaptopMô tả, demo các ý tưởng phát minh của bạnChèn hình ảnh từ điện thoại cảm ứng mà bạn đang sử dụngTìm tìm ghi chú đối chọi giản, dễ dàng dàngSắp xếp với tổ chức các trang thành các phầnMiễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE: https://www.onenote.com/download?omkt=vi-VN

Trên đây chỉ là 6 phần mềm ghi chú bạn có thể sử dụng để nhắc nhở, ghi chú các thông tin cho công việc, học tập sao cho tác dụng nhất.

Nếu như tất cả thêm bất cứ một phần mềm làm sao nữa mà bạn cảm thấy hữu ích thì chớ ngần ngại share với cửa hàng chúng tôi nhé.