Ghi chép đĩa không chỉ giúp bạn lưu duy trì kỷ niệm, nó còn rất có thể làm món quà cho mình bè. Tuy vậy thời điểm lúc này việc biên chép đĩa đang trở bắt buộc quá cũ kỹ so cùng với thời đại hiện giờ khi chúng ta có thể lưu trữ nó trong usb, ổ cứng di động cầm tay hay thậm chí upload video trên nền tảng thịnh hành như youtube. Nếu như khách hàng là người có cùng niềm say mê này với cửa hàng chúng tôi thì top 5 phần mượt ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn tầm giá ngay sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn muốn thú.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd miễn phí

Nero - Ghi tài liệu Lên Đĩa CD , DVD Dễ Dàng Và cấp tốc Chóng

Nero là phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn giá thành và bài bản trên laptop nó cung cấp người cần sử dụng ghi tệp tin văn bản, nhạc hoặc đoạn phim … cùng ra đĩa CD/DVD hoặc đĩa Blu-ray một cách hối hả nhưng chất lượng thì luôn được đảm bảo. Nero gồm tính năng hỗ trợ lưu trữ tài liệu trong một thời hạn khá dài cho nên vì thế nếu vị một vì sao nào đó mà các tài liệu bị xóa sạch sẽ trên ổ cứng thì các bạn vẫn rất có thể lấy lại nó thuận lợi nhờ vào Nero Burning ROM.

Khi thực hiện phần mềm, này các bạn được quyền chỉnh sửa các tập tin theo nhu cầu trước khi gửi vào đĩa. Đồng thời chia bóc các tập tin có dung lượng lớn thành các đoạn file nhỏ, rất có thể bảo mật dữ liệu trên đĩa và ngăn chặn đĩa trầy xước. Đặc biệt là trong phiên phiên bản mới duy nhất của phần mềm Nero còn hỗ trợ ghi đĩa từ các thiết bị trực thuộc hệ điều hành quản lý Android và iOS.

*

Nero - phần mềm Ghi dữ liệu Lên Đĩa CD , DVD thuận tiện Và cấp tốc Chóng

ImgBurn - phần mềm Gọn Nhẹ sử dụng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray

ImgBurn cũng là 1 trong những phần mềm ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn mức giá có điểm mạnh gọn nhẹ và còn có khá nhiều tác dụng bao gồm:

- tác dụng đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.- tác dụng tạo tập tin hình hình ảnh mới.- tính năng viết tập tin ảnh vào đĩa.- công dụng kiểm tra tình trạng buổi giao lưu của đĩa.- tính năng kiểm tra ổ đĩa, áp dụng kết hợp với DVDInfoPro.

Các format file được ImgBurn hỗ trợ gồm tất cả BIN, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG với PDI trong việc in và xào nấu từ những dạng tệp tin đĩa ảo quý phái dạng đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray. Ngoài ra, bạn dùng hoàn toàn có thể sử dụng ImgBurn như một chế độ tạo đĩa nhạc vì phần mềm này cung cấp nhiều định dạng nhạc như AAC, APE giỏi FLAC, M4A, MP3...

*

ImgBurn - ứng dụng Gọn Nhẹ cần sử dụng Để Ghi Đĩa CD / DVD / HD DVD / Blu-ray 

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD Mạnh Mẽ Dành cho người Dùng

BurnAware là phần mượt ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí vừa đủ và dễ sử dụng nhất. Nó cho phép người cần sử dụng ghi được toàn bộ các các loại tệp từ hình ảnh kỹ thuật số, hình ảnh, lưu lại trữ, tài liệu, nhạc và clip vào đĩa CD, DVD cùng Blu-ray (bao có M- Đĩa).

Xem thêm:

Nếu sử dụng BurnAware, chúng ta còn có thể tạo ra những đĩa có công dụng khởi đụng hoặc đa ổ đĩa, CD âm nhạc và DVD video chất lượng cao hoặc nhân tài tạo và ghi hình ảnh ISO, tính năng xào nấu và sao lưu lại đĩa, trích xuất tập tin, xóa bỏ và xác minh dữ liệu. Sau cuối là tính năng phục sinh dữ liệu trường đoản cú đĩa. Toàn thể các phiên bạn dạng của ứng dụng BurnAware này đầy đủ được hoạt động tốt tốt nhất trên những hệ quản lý và điều hành Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 cùng 10 (32 với 64-bit).

*

BurnAware Professional - Ghi Đĩa CD, DVD và BD trẻ khỏe Dành cho người Dùng

StarBurn - Phần Mềm Copy, Ghi và Quản Lí những Đĩa CD, DVD, Blu-ray cùng HD-DVD

StarBurn là 1 trong những phần mượt ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí tổn nhưng có khả năng chuyển động vô cùng trẻ khỏe cho phép chúng ta sử dụng để xem, ghi với ra đĩa CD, DVD, Blu-ray với HD-DVD. Phần mềm này hoàn toàn có thể tương ưng ý với tất cả các nhiều loại phương tiện tàng trữ quang học tập (bao bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM) và một rộng loạt các phần cứng đốt.

Nếu đem so sánh với các phần mềm khác thì hoàn toàn có thể thấy được StarBurn gồm cách sử dụng đơn giản dễ dàng hơn, đôi khi mỗi bước triển khai của chúng ta đều được đặt theo hướng dẫn rất nỗ lực thể. Ngoài ra nó còn sở hữu hình ảnh thân thiện, dễ nhìn và còn có thể chấp nhận được người sử dụng tùy ý biến hóa giao diện theo sở thích.

*

StarBurn - ứng dụng Copy, Ghi với Quản Lí những Đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD

Easy Disc Burner - Công vậy Ghi Đĩa được cho phép Người dùng Ghi Đĩa CD, DVD với Blu-ray

Easy Disc Burner là phần mượt ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí tất cả khả năng vận động khá dễ dàng cùng cùng với giao diện thân mật và dễ dàng và đơn giản giúp fan dùng thuận tiện thực hiện tại các thao tác để phục vụ cho công việc của mình một bí quyết hiệu quả.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp người dùng ghi dữ liệu ra đĩa cứng ví như CD, DVD hay đĩa có dung lượng lớn hơn hoàn toàn như là Bluray để quá trình sao lưu lại và lưu trữ dữ liệu an toàn hơn. Nó còn được xem là biện pháp tối ưu nhất có thể bảo đảm an toàn các dữ liệu quan trọng đặc biệt của người dùng không xẩy ra virus tấn công, đồng thời câu hỏi này cũng rất được xem rất thật hiện technology sao chép hoàn toàn có thể cho bọn họ xem phim, nghe nhạc trên các thiết bị nghe nhạc cùng với hiệu suất chuyển động mạnh mẽ, Easy Disc Burner luôn giúp người dùng in tài liệu ra đĩa cấp tốc chóng.

*

Easy Disc Burner - phương pháp Ghi Đĩa được cho phép Người dùng Ghi Đĩa CD, DVD cùng Blu-ray

Đó là tổng hợp 5 phần mượt ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray miễn phí khiến cho bạn tiếp tục lưu giữ giữ nhiều kỷ niệm đẹp cũng như những phần mềm file mà bạn muốn chuyển nó thành CD. Hoàng Hà PC sẽ đưa thêm những thông tin lôi cuốn đến cho bạn, hãy theo dõi cửa hàng chúng tôi thường xuyên nhé.