Hiện có rất nhiều phần mềm ghi đĩa CD, DVD sự khác biệt, nhưng lại nhằm nhận thấy một phần mềm ghi đĩa vừa miễn phí, vừa dễ sử dụng thiệt sự không thể dễ dàng một 1 chút nào. Dưới trên đây, Quản trị mạng sẽ tổng vừa lòng các ứng dụng ghi đĩa miễn tổn phí tốt nhất được rất nhiều người sử dụng cùng review cao.

Bạn đang xem: Phần mềm ghi đĩa dvd tốt nhất

Những phần mềm ghi đĩa CD, DVD miễn tầm giá trên máy tính này đều phải sở hữu ưu thế phổ biến là giúp sửa đổi cùng tạo nên tập tin ISO, sao giữ cùng ghi đĩa bằng ISO, thực hiện hết sức không nhiều tài ngulặng của hệ thống. điều đặc biệt hình ảnh đơn giản và dễ dàng với dung tích các ứng dụng khôn cùng vơi.

1. ImgBurn


giữa những phần mềm ghi đĩa CD, DVD cực tốt bây giờ là ImgBurn. Đúng như cái tên gọi của mình, ứng dụng này được cải tiến và phát triển để ghi ảnh ra đĩa với nhiều tính năng có ích. ImgBurn cung ứng phần nhiều các định hình thường dùng nhỏng BIN, CCD, CDI, CUE, DI, DVD, GI, IMG, ISO, MDS, NRG và PDI.

Những anh tài chính của phần mềm:

Read: Đọc đĩa vào tập tin hình ảnh.Built: Tạo một file ảnh ISO từ tệp tin bên trên máy tính hoặc mạng, tốt ghi những tập tin trực tiếp vào trong 1 đĩa.Write: Ghi tập tin hình ảnh ISO vào đĩa.Veryfy: Kiểm tra một đĩa chắc chắn là hoàn toàn có thể phát âm được.

Download: ImgBurn đến Windows

2. CD Burner XP

Với CD Burner XP.., chúng ta cũng có thể ghi đĩa CD âm tkhô hanh, đĩa CD dữ liệu, Blu-Ray cùng HD-DVD. Các kỹ năng không giống bao gồm trình chỉnh sửa thẻ ID3, phương tiện truyền thông media ghi lại tẩy, cùng cung ứng in ấn nhãn đĩa LightScribe. cũng có thể nói CD Burner XP. là 1 qui định ghi đĩa miễn tầm giá trên máy tính hoàn hảo và tuyệt vời nhất thứ 2 cơ mà chúng ta nên xem thêm gạn lọc. Trong khi, một điểm được rất nhiều tình nhân ham mê CD Burner XP. là không cất ngẫu nhiên phần mềm quảng cáo xuất xắc nhân tố ô nhiễm và độc hại như thế nào.

Download: CD Burner XP đến Windows


3. StarBurn

StarBurn được nghe biết là phần mềm nhiều tác dụng có thể chấp nhận được chúng ta copy, ghi với quản lí lí những đĩa CD, DVD, Blu-ray và HD-DVD của chính bản thân mình. Công cụ cung cấp toàn bộ các nhiều loại phương tiện đi lại lưu trữ quang đãng học tập (bao hàm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW với DVD-RAM).

Sử dụng StarBurn, bạn sẽ thuận lợi tạo nên các đĩa video clip DVD trường đoản cú những tệp tin video hoặc trường đoản cú những đĩa DVD khác, chia bé dại những file video DVD thành các phần nhỏ tuổi cùng ghi ra dĩa DVD tốt coi trực tiếp những đoạn phim kia rảnh máy vi tính. Đặc biệt, chúng ta cũng có thể tạo ra những đĩa DVD 2 lớp với dung lượng 8.5 GB mau lẹ chỉ với cùng 1 vài cliông chồng.

Xem thêm:

4. Ashampoo Burning Studio Free


Ashampoo Burning Studio Free là phần mềm ghi đĩa miễn phí được thiết kế cùng với bối cảnh đơn giản và dễ dàng và trực quan tiền, rất dễ dàng sử dụng. Vì được thiết kế theo phong cách lại dựa vào nhiều bình luận của người tiêu dùng về phần mềm, buộc phải phần mềm được sản phẩm những bản lĩnh thực tế và hữu ích:

Ghi những tập tin cùng thư mục bên trên đĩa CD dữ liệu, DVD, Blu-ray.Ghi đoạn Clip DVD, video clip CD (VCD) hoặc Super video clip CD (S-VCD).Ghi MP3 CD nhạc từ bỏ các tập tin MP3 của khách hàng.Ghi đĩa CD nhạc từ bỏ WAV, MP3, FLAC, WMA cùng Ogg Vorbis.Tấm hình đĩa tạo thành và ghi đĩa CD, DVD, Blu-ray.Ghi vận tốc với các tùy chọn không giống số đông rất có thể được thiết lập cấu hình auto.Làm phiên bản sao từ âm tkhô nóng, video hoặc đĩa dữ liệu thuận tiện.Lưu các tập tin dự án nhằm bạn cũng có thể ghi các đĩa và một lần tiếp nữa sau.Xóa đĩa đối với các loại đĩa hỗ trợ ghi/xóa nhiều lần.

Download: Ashampoo Burning Studio Free mang đến Windows

5. BurnAware Free

Ưu điểm của phần mềm ghi đĩa CD, DVD BurnAware Free là thực hiện không nhiều tài ngulặng CPU, có bối cảnh đẹp mắt, dễ dàng sử dụng với cung ứng các công dụng cơ phiên bản với phần đông chọn lựa ghi đĩa dữ liệu (bao hàm Blu-ray), CD audio, DVD đoạn phim (tự tlỗi mục), đĩa khởi cồn, hình ảnh ISO,… BurnAware Free tương xứng với Windows 8.1, tương tự như bất kỳ phiên bạn dạng từ bỏ Windows XPhường 32 và 64 bit.

Download: BurnAware Free đến Windows


6. Roxio WinOnCD 6.01

Roxio WinOnCD 6.01 (www.roxio.teo.uk/products/winoncd) Với phiên bản 6.x, tương thích với mọi Windows, WinOnCD hoàn toàn lột xác: bối cảnh biến đổi, thêm nhiều tính năng thuận tiện cho tất cả những người sử dụng (ghi những đĩa một thời điểm, thêm mật khẩu bảo đảm an toàn mang đến CD...).

*
Quý Khách bấm chuột lên hình tượng chương trình bên trên desktop là vào tức thì giao diện chủ yếu, tương tự nhau cho gần như vẻ bên ngoài ghi từ bỏ dữ liệu, hình hình họa tới audio, Clip... Giao diện này có phần bên trên là Windows Explorer (cùng với hai cửa sổ cai quản tlỗi mục/file) tương tự WinOnCD 5.03 tuy nhiên bao gồm thêm các chức năng xem xét Web nhỏng Internet Explorer nhằm trực tiếp khắc ghi hình hình họa, đoạn phim trong trang Web vào CD... HFS View (dành cho vật dụng Macintosh), File View và Track View. Riêng vào menu Data tất cả thêm những phần bắt đầu là: - Encryption: Mã hóa và bảo vệ dữ liệu ghi lên CD bởi password (password). - DataOverspan cùng Catalog settings: Thiết lập chế độ ghi những CD đồng thời với tự phân loại ra nhiều đĩa lúc dung lượng ghi quá vượt 680 tuyệt 750MB. - Autorun: Tạo đĩa CD từ chạy. lúc xóa đĩa CD-RW gồm thêm nút kiểm Eject After Erasing (đẩy đĩa ra sau khoản thời gian xóa) và còn có thêm game nhằm chơi trong những khi hóng đĩa ghi xong. Phần dưới là phần lựa chọn để ghi cùng với nhị cánh hành lang cửa số. Thứ nhất, các bạn bấm phải chuột vào thương hiệu đĩa (là dãy số ngày, tiếng, mon, năm) lựa chọn Volume Properties nhằm biến đổi tên đĩa CD theo ý mình. Trên thanh hao thực đơn gồm thêm nút Bootable Properties (tạo CD từ boot), Encrypt (mã hóa dữ liệu). Hình như, còn có mục Artwork mang đến ai mong mỏi xây cất nhãn đĩa CD. quý khách hàng bnóng nút ít Record (ghi) Khi "gắp" chấm dứt những dữ liệu đề xuất ghi từ phần trên "bỏ" xuống dưới. Tuy nhiên, hôm nay, bạn chỉ mới chuẩn bị chứ còn chưa ghi thật sự, còn đề xuất tùy chỉnh thiết lập (settings) tiếp trong phần Destination như: tốc độ ghi, số bản ghi, Finalize (khóa đĩa, không ghi thêm được nữa), Multisession (có thể ghi nhiều lần bên trên đĩa). Chọn ngừng, chúng ta nhấp chuột hình tượng ngọn gàng lửa ở góc bên dưới mặt phải để triển khai ghi. Crúc ý: trường hợp quy trình ghi bị ngắt nửa chừng, đĩa ghi sẽ bị hư. khi hoàn toàn, chúng ta cũng có thể chọn đẩy đĩa ra xuất xắc mang đến gọi lại để khám nghiệm (Verify Integrity). WinOnCD 6.0 tất cả tính năng ghi đĩa phyên Super VCD. Nhận xét chung: Đây là phần mềm ghi đĩa trực thuộc nhiều loại đồ hiệu, sử dụng khá phức hợp, nhưng mà lại có hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất.

7. NTI CD-Maker 6.5

NTI CD-Maker 6.5 (www.broderbund.com/Product.asp?OID=4150401)

*
Trái cùng với WinOnCD, NTI CD-Maker 6.5 ghi đĩa CD vô cùng thuận lợi với đơn giản và dễ dàng. Tuy đồ họa bao gồm hơi màu sắc mtrần tuy vậy cũng vui tươi. Muốn ghi dữ liệu, bạn chọn mục Data CD cơ hội bắt đầu khởi cồn. Trong đồ họa bao gồm của công tác, phần trên là Windows Explorer sẽ giúp bạn chọn tài liệu trên ổ đĩa cứng. Chỉ vấn đề gắp từ bỏ hành lang cửa số bên trên thả vào cửa sổ dưới (Data track layout) để ghi. ở góc trên mặt bắt buộc là chỗ để các bạn chọn lựa cách ghi: ghi ra dĩa CD (chọn tên ổ ghi, thường để mang định), giỏi ghi thành tệp tin hình hình họa lưu trên đĩa cứng (lựa chọn chức năng NTI Disc Image Writer). Sau Khi lựa chọn dữ liệu, các bạn ấn nút buộc phải vào icon CD nhỏ tuổi ở góc cạnh trái, chọn Disk Layout Properties để sửa thương hiệu (volume) đĩa và chọn cách ghi. tiếp nối, bạn chọn Options vào menu Tools, hướng dẫn và chỉ định thỏng mục tạm bợ, Preferences (hướng đẫn tốc độ ghi), Verify Disk (đọc lại để kiểm tra)... ấn vào nút ít màu đỏ để sẵn sàng ghi. quý khách rất có thể chọn tài năng EasySteps (bên trái) sẽ được giải đáp qua từng bước (steps), vào bước 2, gồm phần lựa chọn tốc độ ghi và con số bạn dạng ghi. Bạn ấn vào Start để tiến hành ghi tức thì mau chóng. Nếu ý muốn xóa đĩa CD-RW, bạn bấm chuột viên gôm nhỏ tuổi bên trên tkhô cứng toolbar.


8. Nero Burning ROM 6015

Nero Burning ROM 6015 (www.nero.com)

*
Phần mượt ghi đĩa được update nhiều độc nhất, cứ đọng khoảng chừng nhị tuần bên trên Internet đang thấy phiên bạn dạng Nero khác rồi. Cài đặt cũng dễ dãi, chọn Update giỏi tải bắt đầu chỉ vài giây là dứt với "xài" được ngay tắp lự, không yêu cầu boot máy lại. Nero ko nén file audio hay video táo bạo bởi WinOnCD 6.x buộc phải ko được chấp nhận để triển khai đĩa nghe nhìn, dẫu vậy lại có "khiếu" đặc biệt về cthị trấn ghi tài liệu.

Ghi đĩa bằng chức năng Nero Express bao gồm giao diện rất đẹp tuy nhiên lại khá rắc rối. Nên fan ta thường chọn ghi với bối cảnh Nero cơ bạn dạng kha khá không còn xa lạ với dễ dàng hơn với hai hành lang cửa số trái, đề nghị. Dù áp dụng bất cứ lịch trình ghi đĩa như thế nào, bạn cũng cần hiểu rõ vài kinh nghiệm tay nghề sau nhằm tách hiện tượng hỏng đĩa khi đang ghi nửa chừng (rớt đĩa): Phải xóa phân mhình họa (defragment) liên tiếp cho ổ cứng, ko chạy lịch trình làm sao khác Khi vẫn ghi đĩa, ghi ở tốc độ phải chăng rộng nút cho phép tối nhiều, ghi thành file hình hình họa (image) trước, sau mới ghi ra bát tô thiệt sự. Hy vọng qua bài này, các bạn sẽ lựa chọn được cho bạn phần mềm tương thích tuyệt nhất.