Nếu nhiều người đang tìm kiếm những app mang giọng nữ giỏi nhất trên điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS, vậy thì bạn đang đi tới đúng chỗ. Các app đổi khác giọng nói luôn luôn rất thú vị, chúng có lợi khi bạn có nhu cầu “chơi khăm” anh em hoặc chỉ là bạn có nhu cầu áp dụng một số hiệu ứng xuất xắc vào các giọng nói của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm giả giọng nữ android

*
" width="780" height="520" data-srcset="https://upes2.edu.vn/phan-mem-gia-giong-nu-android/imager_1_7291_700.jpg 780w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-768x512.jpg 768w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-585x390.jpg 585w, https://upes2.edu.vn/wp-content/uploads/2021/10/app-gia-giong-nu-tren-android-ios-thumbnail-263x175.jpg 263w" sizes="(max-width: 780px) 100vw, 780px">


1. Girls Voice Changer

*

Girls Voice Changer là một app có tính di động cao và dễ dãi sử dụng cho ngẫu nhiên người cần sử dụng nào sử dụng. Nó trọn vẹn miễn phí, vì vậy chỉ việc tải xuống ứng dụng vào smartphone Android/iOS của bạn (chỉ khoảng chừng 8MB) và bước đầu sử dụng ngay! Girls Voice Changer quan trọng phổ biến hơn để thay đổi giọng phái mạnh thành giọng nữ và điều chỉnh cao độ.

Ngoài ra, app đưa giọng nữ này còn có một số tùy lựa chọn khác vào thư viện, phải lần tới khi bạn cảm thấy buồn rầu ở 1 phần nào đó thì vẫn còn đấy nhiều thứ để trải nghiệm.


*

Girls Voice Changer tiện ích Basic

*
(23,5N+ Đánh giá)


2. Voice Changer Voice Recorder Editor và Effect

*

Mặc dù app chuyển đổi giọng nói này là giành cho nhiều mục đích, nhưng có, chúng ta có thể sử dụng nó như một dụng cụ giúp giả tiếng nói của một cô bé thực sự trơn tru cùng dễ dàng.

Ngoài ra, ứng dụng Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect cũng rất có thể được sử dụng để autotune giọng của bạn. Hiện nay nay autotune là một trong tính năng thông dụng mà số đông mọi ca sĩ áp dụng để kiểm soát và điều chỉnh giọng hát của họ một cách hoàn hảo. Với ứng dụng này, chúng ta có thể làm điều tương tự như để đánh dấu bài hát của mình hoặc giải trí trong khi buồn chán.


*

Voice Changer Voice Recorder Editor và Effect Handy Tools Studio

*
(39,1N+ Đánh giá)


3. VoiceFX

*

App VoiceFX có tương đối nhiều tùy chọn và tuấn kiệt thú vị. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm một thứ nào đó không chỉ là một app đổi khác giọng nói từ nam sang nữ, shop chúng tôi rất được khuyến khích áp dụng VoiceFX.

Ngoài bài toán giả giọng nữ, bạn cũng có thể chuyển giọng nói của bản thân mình thành robot hoặc thậm chí còn là những con vật. Chúng ta cũng có thể biến giọng nói nam tính của chính mình thành ngẫu nhiên nhân đồ gia dụng phim phim hoạt hình hư cấu nào mà bạn muốn. Đây là một trong cách quay đoạn phim rất tiện lợi và hiệu quả với những hiệu ứng té sung, hoặc cải tiến và phát triển một trò chơi bé dại với những nhân trang bị lồng tiếng khác nhau. Nếu bạn chưa quên, đã gồm một xu hướng rất lớn là biến đổi bài hát nổi tiếng thành giọng hát chipmunk.


*

VoiceFX MOBZAPP

*
(96,2N+ Đánh giá)


4. AndroidRock Voice Changer

AndroidRock Voice Changer là một app giả giọng nữ rất nổi tiếng, với trên 10 triệu lượt sở hữu xuống trên shop Google Play. Nếu so với những app biến hóa giọng nói khác, AndroidRock Voice Changer được thiết kế theo phong cách rất dễ dàng và đơn giản và đẹp mắt nên rất dễ dàng sử dụng.

Ngoài tùy chọn thay đổi giọng nói từ nam giới sang nữ, còn có hơn 50 tùy lựa chọn mà chúng ta cũng có thể trải nghiệm. Rộng nữa, chúng ta cũng có thể chia sẻ đều sáng tạo của bản thân mình với anh em thông qua bluetooth không dây hoặc các mạng xã hội khác.


*

AndroidRock Voice Changer AndroidRock

*
(393,8N+ Đánh giá)


5. Voice Changer – Audio Effects

Có cực kỳ nhiều kết quả khi search kiếm tự khóa “girl voice changer app” trên shop Google Play. Nhưng không phải tất cả chúng phần lớn đạt tiêu chuẩn. Voice Changer – Audio Effects là một trong những app chuyển đổi giọng nói khác khôn cùng được khuyến khích.

Việc chuyển giọng nói của chúng ta từ phái mạnh sang cô gái chưa lúc nào dễ dàng rộng thế. Nhưng, bạn không chỉ có có thể thay đổi giọng nói của bản thân thành một cô bé mà còn hoàn toàn có thể sửa đổi nó, hơn nữa, bạn cũng có thể nói chuyện với bạn bè trên điện thoại thông minh trong khi thực hiện “ứng dụng” biến hóa giọng nói. Voice Changer – Audio Effects cũng có tương đối nhiều thứ khác nhằm cung cấp, tiếng nói của động vật và robot cũng rất có thể là một sự sửa chữa cho giọng nữ nếu khách hàng cảm thấy nhàm chán.

Xem thêm: 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Vnđ, 1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt


*

Voice Changer – Audio Effects Super Effect Studio

*
(127,2N+ Đánh giá)


6. Magic gọi App

*

Magic call App là 1 trong những ứng dụng đổi khác giọng nói trong thời hạn thực (real time) mà chúng ta có thể sử dụng để đổi khác giọng nói của bản thân mình trong một cuộc gọi cụ thể. Vị vậy, nó thực sự là 1 trong những app thú vui mà bạn cũng có thể sử dụng với anh em để “chơi khăm” họ, hoặc thậm chí ngay cả với mái ấm gia đình mình!

Đối với những người đang tra cứu kiếm một app giả giọng thiếu nữ trong thời gian thực, trên đây cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Magic gọi App quan trọng đặc biệt lý tưởng cho việc sửa đổi giọng nói từ nam giới thành nữ. Mục đích chính của app này là các cuộc gọi thời hạn thực, và chúng ta có thể vận hành tiện ích này một cách thuận lợi trong thời lượng cuộc gọi.


7. Voice Changer và Sound Recorder

Nếu các bạn là người tiêu dùng iOS, vậy thì bạn cần phải biết rằng việc tìm kiếm kiếm một app đổi khác giọng nói trên táo khuyết Store cực nhọc khăn y hệt như đào một viên kim cưng cửng từ lòng đất.

Voice Changer và Sound Recorder được kiếm tìm thấy sản phẩm hiếm trên táo bị cắn dở Store dành cho những người yêu đam mê ứng dụng thay đổi giọng nói của cô gái. Nó là 1 app đổi khác giọng nói trực tiếp vào cuộc gọi, nghĩa là biến đổi giọng nói của người tiêu dùng từ nam giới sang thiếu nữ ngay thân cuộc gọi. Hơn nữa, bạn thậm chí rất có thể thêm vào giọng nói nền như giờ xe cộ tham gia giao thông vận tải và giờ vọng để làm cho cuộc gọi của công ty trở buộc phải vui nhộn hơn. Nếu như khách hàng đang search kiếm một tại sao để ra khỏi cuộc hotline của mình, thì app này đã cung ứng bạn.


8. Super Voice Editor

*

Đây là 1 trong những lựa chọn thú vị dành cho những người đang tìm kiếm app đổi khác giọng nói từ phái nam sang nữ. Chúng ta không chỉ hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh sửa đổi mà chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng nó trong thời gian thực! Thật hoàn hảo phải không? Super Voice Editor chất nhận được bạn thêm các hiệu ứng vào giọng nói của mình trong khi bạn đang thực hiện cuộc gọi.

Ngoài ra, với trình cắt MP3 cùng trình sản xuất nhạc chuông, app thay đổi giọng con gái này và đúng là sự sáng chế thuần túy.


9. Voice Changer with Effects

Trong danh sách các công thế giả giọng cô bé của chúng tôi, Voice Changer with Effects, là 1 app vô cùng thiết thực mà chúng tôi rất đề xuất cho những người dùng.

Với rộng 50 triệu lượt mua xuống trên siêu thị Google Play, Voice Changer with Effects rất tương xứng cho ngẫu nhiên ai đang tìm kiếm nhiều hơn thế nữa một công cụ thay đổi giọng nói từ phái nam sang nữ. Với tiện ích này, bạn thậm chí có thể import một đoạn âm nhạc yêu thích của chính bản thân mình và sau đó chúng ta có thể dễ dàng biến đổi nó thành giọng nói các bạn thích. Nó gồm hơn 40 tùy chọn cộng thêm như Helium, Chipmunk, Zombie, Alien, và nhiều hơn nữa…

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu sửa đổi nhạc chuông của chính bản thân mình thành một đoạn âm thanh mà bạn vừa chuyển đổi, vậy thì không có ứng dụng nào xuất sắc hơn vận dụng này.


10. Girls Voice changer Male lớn Female

Nếu bạn đang tìm kiếm một app biến đổi giọng nói chỉ dành riêng cho giọng cô gái, tiện ích này hoàn toàn tương xứng với bạn. Nó được thiết kế đặc biệt chỉ để thay đổi giọng nói của doanh nghiệp từ nam thành nữ. Tuy vậy ứng dụng này cung ứng các tùy chọn xung quanh việc chuyển đổi giọng nói nữ, dẫu vậy những kĩ năng đó không hoạt động lý tưởng.


Lời sau cuối trước khi xong xuôi bài viết, nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hay góp ý về nội dung cửa hàng chúng tôi đã nói trong “Top 10 ứng dụng (App) đưa giọng nàng trên điện thoại cảm ứng Android/iOS <2022>“, hãy share ý kiến của doanh nghiệp bằng khung bình luận dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày giỏi lành !!!


Hoàng è

Là người chịu trách nhiệm phần ngôn từ cho upes2.edu.vn. Tôi có sở thích tìm tòi, học hỏi và chia sẻ những điều mới mẻ về công nghệ và trái đất internet.


Liên Minh huyền thoại (46) Thủ thuật app android (114) mẹo nhỏ Facebook (26) thủ thuật Instagram (3) thủ pháp iPhone (158) mẹo nhỏ TikTok (4) thủ pháp YouTube (12) thủ thuật Zalo (6)