nhiều người đang tìm tìm 1 ứng dụng giả lập Android để chơi game cũng như trải nghiệm hệ sinh thái xanh này của Google? hãy xem thêm ngay top 4 ứng dụng giả lập được reviews là giỏi nhất và có nhiều lượt sở hữu nhất dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android 4.0 trên pc

TOP 4 phần mềm giả lập android nhẹ tốt nhất hiện nay

*
Bluestacks - phần mềm giả lập Android giỏi và nhanh nhất hiện nay

1. Giả lập app android cực nhẹ cực dễ với Bluestacks

Bluestacksphần mềmgiả lập Androidtrên laptop phổ vươn lên là nhất hiện tại nay, câu hỏi trải nghiệm những công dụng thú vị của căn cơ di động trên màn hình hiển thị máy tính không còn là một mong ước nữa nhưng mà đã được hiện thực hóa hết sức trực quan và sinh động. Giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể truy cập cùng sử dụng thoải mái kho áp dụng và trò chơi đẩy đà nằm trong tủ đựng đồ của hệ quản lý Android.

*

- Ưu điểm

Phần mượt này là người dùng không phải cấu hình và tùy chỉnh Android SDK mà vẫn hoàn toàn có thể chạy vận dụng và mua về trực tiếp từ kho ứng dụng Google Play. Bạn sẽ được thỏa mãn nhu cầu niềm đam mê gameplay di động trên screen ưu việt của dòng sản phẩm tính mà các bạn vẫn hằng ước ao. Downloadtại đây

2. ứng dụng giả lập Droid4X

Mặc dù được review cao rộng BlueStacks, nhất là trong việc áp dụng phần mêmgiả lập Android để nghịch game, tuy thế trên thực tế, phần mềm trả lập game android Droid4X lại không hề phổ biến, và mức độ được biết thêm tới cũng không bởi BlueStacks. Cùng với sự hỗ trợ cho nhị hệ điều hành là Windows và MAC OS X, Droid4X với tới cho những người dùng hầu hết lựa chọn rõ ràng hơn.

*

Là 1 trong những nhữnggiả lập Androidhiếm hoi áp dụng trên máy vi tính với hiệu suất 3D cao cùng đồng thời hỗ trợ tạo, áp dụng giả lập không ít dòng máy, các phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Android không giống nhau. Từ bỏ HTC, Samsung, Sony Xperia, cho tới Google Nexus 10 (Android 5.1)... Sở hữu lại cho những người dùng không ít trải nghiệm phong phú và đa dạng khác nhau.

*

Genymotion thực tế sử dụng VirtualBox để tạo ra các sản phẩm ảo, tuy nhiên giả lập này sẽ được thay đổi để giúp chúng ta đơn giản nhiều bước thiết lập cấu hình không đề nghị thiết.

Xem thêm: Cách Thêm Địa Chỉ Email Trong Outlook 2010, Cách Thêm Danh Bạ Vào Outlook

- Ưu điểm của Genymotion: Khá dễ tính, không đòi hỏi cấu hình máy tính quá cao khi cài đặt đặt. Chạy thử nghiệm trên hệ quản lý và điều hành Windows 8.1, RAM 4GB cho hiệu quả rất tốt. Coi 3D giỏi hơn nhờ vào tăng tốc độ xử lý hình ảnh của OpenGL. Dễ dàng tùy chỉnh thiết lập độ phân giải màn hình, dung lượng bộ nhớ, dung lượng CPU...- điểm yếu của Genymotion: Không cung ứng các hệ quản lý điều hành Android thấp rộng 4.0.

4. MEmu phầm mềm Player là phương án giả lập android hiệu quả

MEmu phầm mềm Player còn gọi tắt là MEmu - 1 phần mềmgiả lập Androidmiễn phí cũng khá nổi tiếng. Được cách tân và phát triển trên nền tảng gốc rễ Android 4.2.2 với nhiều cách tân so cùng với các đàn anh đi trước, MEmu phầm mềm Player vẫn đang vậy gắng biến đổi và bổ sung thêm nhiều nhân kiệt hơn để tuyên chiến và cạnh tranh và tìm vị trí của chính mình trong thâm tâm người dùng.

*
- Ưu điểm của MEmu tiện ích Player: Mở cùng lúc các giao diện. Chỉnh sửa, tùy chỉnh thiết lập các thông số kỹ thuật kỹ thuật trong quy trình sử dụng. Hỗ trợ chia sẻ file với máy tính xách tay và ngược lại. Đang cải cách và phát triển tính năng coi live stream qua ứng dụng riêng. Xem các chương trình truyền ảnh yêu thích. Hỗ trợ kéo, thả file.- điểm yếu kém của MEmu tiện ích Player: khá ngốn tài nguyên vật dụng nếu mở thuộc lúc nhiều giao diện. Tuy nhiên đã khắc phục và hạn chế được vài ba lỗi treo máy, nhưng do còn vẫn trong quá trình cải tiến và phát triển nên phần mềmgiả lập Androidnày vẫn tồn tại đều lỗi hạn chế.