Nói về các trình trả lập Android phổ biến nhất hiện nay nay, vững chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay lập tức tới BlueStacks tuyệt Windroy, nhưng bao gồm một giả lập khác đang dần được người dùng khá tin cẩn và áp dụng nhiều ko kém, đó là ứng dụng giả lập android Genymotion.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android genymotion

Trong nội dung bài viết dưới đây, shop chúng tôi sẽ giải thích cho bạn vì sao người tiêu dùng lại tin yêu sử dụng cùng cài đặt Genymotion nhiều như vậy.


Phần mềm trả lập app android Genymotion là gì?

Genymotion là 1 trong trình giả lập app android nhẹ phổ biến dựa bên trên VirtualBox. Nếu khách hàng chơi game vật dụng họa 3d nặng như PUBG Mobile, yêu thương cầu dung lượng từ 2 GB trở lên, thì đồ vật ảo Genymotion đã giúp bạn cũng có thể dễ dàng trải nghiệm chúng trên PC hoặc laptop mà không gặp gỡ phải trở hổ hang về sự việc hiệu suất.

Ưu điểm khi áp dụng máy ảo Genymotion

Tăng tốc xử lý giao diện của OpenGL giúp những tác vụ dựng hình sẽ cấp tốc hơn siêu nhiều.Hỗ trợ nhiều chủng loại thiết bị sản phẩm ảo từ rất nhiều hãng năng lượng điện thoại: Samsung, Nexus, LG, HTC,… với tương đối nhiều loại kích cỡ màn hình.Hỗ trợ không hề thiếu các phiên bản của android từ 2.3 đến 6.0.Có thể khởi hễ và chạy các máy ảo đồng thời nếu bao gồm đủ cỗ nhớ.Sử dụng webcam của sản phẩm tính xách tay giống như máy ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.Dễ dàng hoạt động trên các hệ quản lý Linux, Windows, Mac OS.Có Plugin cung cấp debug trên android Studio với Eclipse.Các trang bị ảo hầu hết đã được root sẵn nên rất có thể can thiệp sâu vào hệ điều hành.Đặc biệt, thiết bị ảo Genymotion tương đối nhẹ. File image của máy ảo dung lượng chỉ khoảng chừng 100 – 250MB và khi chạy cũng chỉ tốn chừng đó RAM.

Cấu hình yêu cầu để thiết đặt Genymotion

Card bối cảnh OpenGL 2.0.CPU cung cấp VT-x hoặc AMD-V với kích hoạt tùy chỉnh cấu hình BIOS.Tối thiểu 2GB RAM.Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu là 2GB đề thiết đặt Genymotion và các máy ảo chạy Genymotion (nếu bạn setup nhiều vật dụng ảo với chạy đa số mềm thiết đặt cùng 1 dịp thì đã nhiều dung tích hơn).Độ phân giải screen tối thiểu 1024 x 768 pixel.Oracle VirtualBox 4.1.

Hướng dẫn thiết lập Genymotion bên trên Windows và tạo thiết bị mang lập Android.

Bước 1: Đăng cam kết tạo thông tin tài khoản Genymotion

Genymotion yêu thương cầu phải khởi tạo một thông tin tài khoản mới cho phép sử dụng lắp thêm ảo. Để đăng ký, bạn truy cập đường dẫn https://www-v1.genymotion.com/account/create/ và chế tạo một tài khoản miễn tổn phí (dù bị giới hạn một vài tính năng tuy nhiên không xứng đáng kể).


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một số câu hỏi thường gặp mặt về ứng dụng giả lập apk Genymotion

Genymotion là gì?

Genymotion là một trong những trình mang lập Android, được thiết kế theo phong cách để giúp các nhà cải tiến và phát triển ứng dụng soát sổ phần mềm của chính bản thân mình trước khi đưa lên Google Play. Ngoài ra, Genymotion còn được sử dụng để chạy phần mềm trên máy tính xách tay mà thông thường không thể triển khai được.

Xem thêm: Top 11 Phần Mềm Chia Ổ Cứng Win 7, Download Minitool Partition Wizard 12

Trình mang lập Genymotion tất cả miễn phí tổn không?

Genymotion là giữa những trình mang lập android miễn phí rất tốt trên thị trường. ứng dụng này được xem như là nhẹ cùng dễ thiết đặt nhất so với PC.

Phần mềm Genymotion bao gồm yêu ước ảo hóa không?

Ảo hóa là một trong những phần quan trọng của Genymotion. Để chạy được đồ vật giả lập đòi hỏi CPU của công ty phải hỗ trợ technology ảo hóa.

Genymotion có phải là một trong mã nguồn mở không?

Như chúng ta đã biết Android là một hệ điều hành quản lý mã nguồn mở miễn phí. Mà Genymotion được thành lập trên nền tảng Android.

Máy ảo Genymotion gồm root được không?

Tất cả máy ảo Genymotion hầu hết được root theo mặc định, trên một số Android LP ROMs, bạn phải vào Settings → chọn tính năng Developer mới tất cả quyền truy cập root.

Công dụng của ứng dụng giả lập apk Genymotion là gì?

Trình mang lập Genymotion sử dụng ảo hóa kiến ​​trúc x86 cùng tăng tốc phần cứng OpenGL giúp chạy ứng dụng của bạn kết quả hơn. Nó hoạt động bằng cách tạo một lắp thêm ảo thông qua VirtualBox để cung cấp trình đưa lập game android với sự cung ứng của các cảm biến phần cứng như GPS, vận tốc kế và pin.

Genymotion trong game android Studio là gì?

Trình giả lập Genymotion là giữa những plugin android Studio được những nhà phát triển ứng dụng sử dụng nhiều nhất. Bạn cũng có thể sử dụng Genymotion ship hàng cho mục đích debug phầm mềm với game android Studio.

Để thấu hiểu cách thiết đặt Genymotion plugin, hãy tham khảo bài viết “Hướng dẫn thiết đặt Genymotion plugin cho game android Studio” của upes2.edu.vn.

Kết luận

Trên đây là những ưu điểm cũng tương tự hướng lí giải cách setup phần mềm đưa lập Android được coi như là vơi và cực tốt đối cùng với PC. Thừa trình setup tuy hơi lâu năm nhưng không thể phức tạp với yêu mong gì nhiều. Các bạn hãy thử cài để Genymotion một đợt để trải đời với phần mềm giả lập Android đặc biệt này coi sao nhé!