Top 14 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất Cho Pc, Laptop, 7 Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Tốt Nhất 2022

Hiện nay có khá nhiều phần mềm giả lập Android trên Windows, mỗi phần mềm lại có 1 đặc điểm riêng. Mỗi phần mềm lại hướng đến nhóm người dùng khác nhau, với mục đích sử dụng khác nhau.

Bạn phân vân không biết lựa chọn phần mềm nào để phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp cho mình.

Đang xem: Phần mềm giả lập android tốt nhất cho pc

*

Thông tin

Giá: miễn phíLink tải: Link Dung lượng: 5MB.Hỗ trợ: Trình duyệt Chrome trên tất cả các PC.Phát hành: GitHub.

Các tính năng nổi bật

Archon được cung cấp dưới dạng Add-on của trình duyệt Chrome. Phần mềm cung cấp khả năng chạy các ứng dụng Android trên tất cả các nền tảng hỗ trợ Chrome.

Hỗ trợ nhiều nền tảng.Không giới hạn số lượng cửa sổ ứng dụng.Gọn nhẹ và dễ dàng sử dụng ở mọi nơi.

Xem thêm: Garena Chiến Cơ Huyền Thoại Offline ( Mod Free Shopping), Chiến Cơ Huyền Thoại

Nhược điểm

Yêu cầu máy cấu hình cao.Thao tác cài đặt ứng dụng khó.Không hỗ trợ Google Play.

13. Phần mềm giả lập Windroy

Windroy là dự án được kết hợp giữa YouWave và Bluestacks với mục đích mô phỏng Android trong Windows để người dùng sử dụng các phần mềm, game trên Windows. 

Phần mềm này ít được người sử dụng, tuy nhiên nếu như bạn muốn tìm kiếm một phần mềm giả lập nhẹ có thể tham khảo Windroy.

Các tính năng nổi bật:

Hỗ trợ nhiều độ phân giải màn hình, có chế độ cửa sổ rất tiện lợiHỗ trợ sử dụng bàn phím, chuột hay các thiết bị điều khiển từ xaPhần mềm tận dụng tối đa sức mạnh phần cứng giúp chạy các ứng dụng có đồ họa 3D mượt mà hơn. Do đó nếu xác định sử dụng Windroy chơi game bạn nên hạn chế sử dụng máy tính, laptop chạy các phần mềm windows khác. 

Thông tin:

Nhà phát hành: Socketeq.Hệ điều hành: Windows.Dung lượng: 262.5 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows Vista/ 7/ 8,8.1/10.Link tải: https://windroy.en.softonic.com/ 

14. Phần mềm giả lập Andy OS

Andy OS định hình là phần mềm ANDROID EMULATOR tốt nhất, thiết kế đẹp mắt không yêu cầu cấu hình cao khiến Andy OS là sự lựa chọn đáng cân nhắc. 

Tuy nhiên Andy OS vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, có thể trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ gặp một vài vấn đề nhỏ (các phần mềm lớn như Bluestack vẫn có nhé) 

Các tính năng nổi bật:

Chuyển đổi dữ liệu dễ dàng với điện thoại không cần thông qua Bluetooth hay kết nối có dâyCó thể sử dụng điện thoại để điều khiển từ xa Chạy các ứng dụng liên lạc bằng máy tính như Snapchat, viber,..dễ dàngTải xuống và cài đặt các trò chơi, ứng dụng thông qua google play.

Xem thêm:

Thông tin:

Nhà phát hành: Andyroid.Hệ điều hành: Windows hoặc Mac.Dung lượng: 462 MB.Cấu hình khuyên dùng: Windows 7 SP1 / Windows 8.1 / Ubuntu 14.04+ / OSX 10.8+.Link tải: https://www.andyroid.net/

Lời kết

Trên đây là những phần mềm giả lập Android được Macstore đánh giá cao nhất. Có phần mềm phù hợp chơi game, có phần mềm phù hợp cho các lập trình viên.

Hãy cân nhắc nhu cầu của bạn để lựa chọn phần mềm trình giả lập Android phù hợp nhất với mình. Mong rằng bài viết sẽ có ích cho sự lựa chọn của bạn.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *