Các tựa trò chơi mobile càng ngày càng được cách tân với bối cảnh đẹp hơn, lối chơi đa dạng và lôi cuốn hơn. Với tất nhiên thông số kỹ thuật điện thoại cũng yên cầu ngày càng cao hơn. Để chơi những tựa trò chơi mobile không xẩy ra giật lag, nhiều số bằng hữu sẽ kiếm tìm đến những trình giả lập Android. Tuy nhiên nhược điểm của đa số các trình mang lập này là nặng, gây lag lag cho máy tính xách tay vô cùng khó khăn chịu. Nếu như khách hàng đang tìm những phần mềm giả lập apk nhẹ cho laptop của mình, hãy tham khảo bài viết dưới đây của upes2.edu.vn !

1. Leapdroid

Leapdroid là ứng dụng giả lập apk nhẹ nhất chúng ta nên xem qua. Chúng ta có thể cày mọi loại game mà không lo máy tính bị lag lag.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên pc nhẹ nhất

Phần mượt được buổi tối ưu hóa để hoàn toàn có thể chạy mượt mà, trơn tru tru cùng vẫn giữ lại được đồ họa game cùng với điểm số benchmark hơi cao.

2. AMIDuOSAMIDuOSlà ứng dụng giả lập app android nhẹ cho Windows.

AMIDuOS gồm giao diện thân thiện, dễ sử dụng và hỗ trợ cảm biến đa điểm, thu phóng giúp cho bạn điều khiển dễ dàng.

AMIDuOS bao gồm sẵn hai sàng lọc hệ điều hành và quản lý Android, đó là Jellybean và Lollipop.


3. AndyAndylà ứng dụng giả lập app android linh hoạt cho người dùng.

Phần mềm cung cấp giao diện Android khá đầy đủ giúp bạn áp dụng dễ dàng, kết nối điện thoại thành bộ điều khiển và tinh chỉnh qua công nghệ bluetooth hoặc Wifi.

Phần mềm yêu cầu thông số kỹ thuật Windows 7 hoặc MacOS 10.8 trở lên, RAM tối thiểu 3GB, bộ nhớ trống 10GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

4. BlueStacks 4BlueStacks 4 là phần mềm giả lập Android thông dụng cho Windows.

Phần mềm chất nhận được bạn chơi bất kỳ loại game game android nào trên trang bị tính, ngoài ra BlueStacks 4 còn thường xuyên xuyên update để nâng cao hiệu suất cho tất cả những người dùng.

Để tải phần mềm, lắp thêm tính của công ty phải có thông số kỹ thuật Windows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và chip xử lý Intel/ADM.

5. Droid4x


Droid4xlà phần mềm giả lập Android dành cho hệ quản lý điều hành Windows.

Droid4x cho phép bạn chiến bất kỳ game nào, không dừng lại ở đó nữa chúng ta cũng có thể điều khiển trò chơi trên máy tính xách tay bằng năng lượng điện thoại.

Để thiết lập phần mềm, máy tính xách tay của bạn cần phải có cấu hình Windows 7 trở lên, RAM buổi tối thiểu 1GB, cpu lõi kép Intel/ADM.

6. Genymotion

Genymotionlà phần mềm giả lập apk cho Windows.

Xem thêm: Cài Rom Tiếng Việt Mi 8 Se (Sirius) Miui 10 Mới Nhất, Hướng Dẫn Up Rom Tiếng Việt Miui 10 Cho Mi 8 Se

Phần mượt nhẹ cùng ổn định cung cấp tốt trên các máy có cấu hình yếu.Có bàn phím ảo hỗ trợ tốt các game yêu ước độ mượt khi dịch chuyển như bắn súng,...

Để cài đặt Genymotion đến máy tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM về tối thiểu 2GB và bộ xử lý Intel/ADM 64-bit.

7. LDPlayer

LDPlayerlà phần mềm giả lập Android giành cho Windows.

Phần mềm cótốc độ ổn định và tính năng đa nhiệmcho phép các bạn chơi 2 trò chơi khác biệt trong một cửa sổ.

Để setup LDPlayer về sản phẩm công nghệ tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM buổi tối thiểu 2GB và cpu lõi kép Intel/AMD.

8. MEmu

MEmulà ứng dụng giả lập Android dành cho Windows.

Phần mềm được cho phép bạn chạy nhiều áp dụng một lúc cùng chỉnh được các thông số kỹ thuật game trong quy trình sử dụng.

Để thiết đặt MEmu về thiết bị tính, bạn cần có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM tối thiểu 2GB và bộ xử lý lõi kép Intel/AMD.

9. NoxPlayer

NoxPlayerlà phần mềm giả lập apk cho Windows mang lại bạn xúc cảm trải nghiệm game giỏi hơn.

Phần mượt tích phù hợp Google Play tiện ích cho tất cả những người dùng và gamepad hỗ trợ tốt cho bài toán chơi game.

Để thiết lập NoxPlayer về lắp thêm tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM tối thiểu 1.5GB và chip xử lý lõi kép Intel/AMD.

10. Tencent Gaming Buddy

Tencent Gaming Buddyhay còn tên thường gọi khác là GameLoop, phần mềm giả lập apk mạnh mang lại Windows.

Phần mềm chất nhận được bạn chiến mọi các loại game cấu hình vượt trội và giải pháp xử lý mượt mà.

Để thiết lập Tencent Gaming Buddy về đồ vật tính, bạn cần phải có cấu hìnhWindows 7 trở lên, RAM về tối thiểu 3GB và cpu lõi kép Intel/AMD.