16+ Phần Mềm Giả Lập Cho Máy Yếu, Phần Mềm Giả Lập Android Nhẹ Cho Máy Yếu

Android là hệ điều hành di động có thị phần lớn nhất trên thế giới với hơn 80% thị phần toàn cầu. Chính vì lý do này mà số lượng ứng dụng, game giành cho Andoid vô cùng lớn. Bên cạnh đó một số ứng dụng và game hay cũng chỉ cung cấp cho Android vì vậy phát sinh nhu cầu giả lập android trên máy tính ra đời. Có khá nhiều phần mềm giả lập Android trên máy tính thế nhưng không phải máy tính nào cũng chạy được các phần mềm giả lập này vì đa phần đều là phần mềm nặng. Vậy đâu là phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu chúng ta cùng tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

Danh sách các phần mềm giải lập android nhẹ cho máy yếu

1. GameLoop – Chơi game Android trên PC

*

Trang chủ để tải

https://gameloop.fun/vi

GameLoop phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu đứng đầu danh sách. Tiền thân là Tencent Gaming Buddy hay TGB với các game mobile nổi tiếng như PUBG hay PUBG Mobile VNG.

Đang xem: Phần mềm giả lập cho máy yếu

Có thể bạn chưa biết lúc đầu TBG được tạo ra để chơi những game mobile của Tencent trên máy tính sau này mới phát triển trở thành trình giả lập game Android trên PC và đổi tên thành GameLoop . 

Khi cài GameLoop chúng ta có thể dễ dàng thấy các game hot được tích hợp để tải như PUBG (cả bản quốc tế và Việt Nam), Liên quân, Free Fire…

Ưu điểm của GameLoop

Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất và mượt nhất, tiêu tốn ít tài nguyên, yêu cầu cấu hình máy thấp.Khả dụng với nhiều game và tích hợp sẵn link để tảiTối ưu bàn phím cho game thủ, bạn không cần cài đặt gì thêm mà có thể chơi ngay bằng bàn phím, chuột. GameLoop hoàn toàn miễn phí cực ít quảng cáo.

Khuyết điểm của phần mềm giả lập android nhẹ Gameloop

Không tích hợp sẵn Google Play Store mà phải cài từ file .apkMặc định giao diện tiếng anh (có thể đổi sang tiếng Việt)

2. MEmu

*

Nếu như gameloop là phần mềm giả lập adnroid nhẹ chuyên game thìa MEmu đang là một trong những những phần mềm giả lập Android nhẹ tốt nhất. Điểm mạnh của ứng dụng giả lập andoid Memu là khả năng tương thích hoàn toàn với các chip xử lý của Intel và AMD.

Xem thêm: Cách Chơi Dream League Soccer Trên Máy Tính, Cách Tải Và Chơi Dls 21 Trên Máy Tính (Mượt)

MEmu cho khả năng root cũng như có thanh công cụ hoàn chỉnh với vô số tính năng hot.

Link tải MEmu

https://www.memuplay.com/

Ưu điểm của MEmu

Phần mềm giả lập Android 7 Nougat cho máy cấu hình yếuCó khả năng rootCó nhiều chức năng tính năng hayNhẹ và hiệu suất cao

3. NoxPlayer hay Nox App Player

Nox cũng là một trong những phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy tính cấu hình yếu được thiết kế với mục đích phục vụ cho các game thủ. Nox có những tiện tích và tính năng bổ sung đặc biệt giúp game thủ điều khiển trò chơi bằng cách sử dụng bàn phím và chuột.

Xem thêm:

*

Ưu điểm của phần mềm giả lập Android Nox

Phần mềm giải lập android tương đối nhẹMô phỏng các thao tác vuốt trên điện thoại bằng bàn phím và chuột mượt mà.Có khả năng chụp và quay video khi chơi game, đồng thời cho liên kết tới các bản ghi macro và cài file APK từ nguồn bên ngoài. Nhẹ nhàng mượt mà không yêu cầu cấu hình cao và hoàn toàn miễn phí.Có Google Play Store. 

Tải về và sử dụng Nox tại trang chủ 

https://www.bignox.com/

4. LDPlayer

LDPlayer trình giả lập Android nhẹ cho máy yếu mới nổi và được rất nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. LDPlayer khá nhanh, ổn định đồng thời có tích hợp sẵn Google Play Store nên người sử dụng rất dễ dàng tải và cài các game, ứng dụng Android yêu thích trên máy tính.

Ửu điểm của phần mềm giả lập Android LDPlayer

Miễn phí hoàn toànKhông yêu cầu cấu hình caoCó Google PlayChạy nhiều cửa sổ ứng dụng game cùng lúcTương thích với nhiều hệ điều hànhHoạt động ổn định mượt mà

Tải về LDPlayer tại 

https://vn.ldplayer.net/

Lời kết:

Trên đây là danh sách các phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy yếu. Với các phần mềm giả lập này ngay cả khi chiếc máy tính của bạn đã già nua ốm yếu lắm rồi thì vẫn vẫn có thể sử dụng được nó. Chúc các bạn thành công!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *