Các trình mang lập pc trên Android bây chừ gần như không tồn tại nhiều. Bởi vì nó yêu thương cầu không ít điều kiện để sở hữu thể hoạt động ổn định trên điện thoại thông minh.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập pc trên android

TOP vận dụng giả lập PC trên Android phổ biến nhất

Bài viết này sẽ triệu tập đề cập cho 2 ứng dụng giả lập pc trên apk được reviews cao nhất hiện giờ là Wine 3.0 cùng Limbo PC Emulator.

1. Ứng dụng mang lập PC trên apk Wine 3.0

Wine 3.0 có thể nói là ứng dụng giả lập pc trên android nổi tiếng số 1 hiện nay.

Phiên bạn dạng thử nghiệm thực sự lừng danh và thành công, nhưng phiên phiên bản cuối cùng dường như không ra mắt. đúng chuẩn mà nói, Wine 3.0 có các tính năng cơ bạn dạng cho phép các bạn chạy Ứng dụng Windows trên lắp thêm Android, chẳng hạn như đồ họa về tối thiểu, những chương trình, nhất là trò chơi.


*

Ứng dụng mang lập PC trên app android Wine 3.0


Vì các giá trị bản quyền, chúng ta không thể trực tiếp tạo nên Windows điều khiển xe trên Android. Vì chưng vậy, Wine 3.0, chúng ta có triển khai một lớp tương thích chéo giữa Wine và app android sẽ được cho phép bạn sử dụng các ứng dụng Windows mà bạn chọn không.

Bạn đề xuất tải xuống app android Wine 3.0 bên ngoài PlayStore. Vì sản phẩm cuối cùng chưa khi nào được phân phát hành cho nên nó vẫn chưa xuất hiện trên Google PlayStore. Chúng ta có thể cần một thiết bị dựa vào ARM để cài đặt xuống app android cuối cùng.

Các cách cài đặtTruy cập vào website của Wine HQ và cài đặt phần mềmNếu các bạn định thiết đặt Apk bên trên thiết bị sử dụng bộ cách xử lý Intel x86, hãy cài xuống wine-3.0-x86.apk.Nếu không, chúng ta cũng có thể tải xuống tệp Wine-3.0-arm.apk đến thiết bị dựa vào ARMSau khi thiết lập xuống những tệp APK, hãy chuyển bọn chúng sang những đơn vị lưu lại trữ cục bộ trên smartphone của bạn.Bây giờ đồng hồ để thiết đặt chương trình, hãy kích hoạt cài đặt ứng dụng từ bỏ Nguồn không xác định Sau lúc bật những tùy lựa chọn đã nói, các bạn sẽ cài đặt ngẫu nhiên tệp game android nào theo cách thủ công, bao hàm cả Wine 3.0Cách trả lập pc trên game android với Wine 3.0

Ứng dụng Wine 3.0 hiện vẫn được thiết đặt và chuẩn bị sử dụng. Để áp dụng Wine 3.0 để chạy bất kỳ ứng dụng Windows nào trên điện thoại thông minh Android, bạn phải tải xuống định hình tệp.exe được cung ứng và giữ vào bộ nhớ lưu trữ cục cỗ của điện thoại.

Làm theo các bước dưới trên đây để thiết lập và sử dụng ngẫu nhiên ứng dụng Windows nào trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh app android của bạn. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm thêm các ứng dụng giả lập có ích khác trên website Gametechz.com.

Bước 1:

Khởi động ứng dụng Wine 3.0 từ điện thoại thông minh của bạn. Sau khoản thời gian khởi động, đụng vào nút Start ở góc trái màn hình.

Xem thêm:

*

Bước 2:

Bây giờ bạn cũng có thể thấy một vỏ hộp thoại có không thiếu các tùy chọn. Đầu tiên, bạn cần mở Control Panel và bạn sẽ thấy một tùy lựa chọn để add/remove chương trình. Bạn có thể sử dụng nó để thiết đặt hoặc gỡ download đặt ngẫu nhiên ứng dụng Windows nào trên Android.

*

Bước 3:

Tiếp tục cùng thêm tệp.exe của áp dụng Windows bạn muốn sử dụng trên sản phẩm công nghệ của mình. Với nó sẽ tự động được thiết lập sau khi chúng ta chọn nó trải qua trình khám phá tệp.

*

Lưu ý: Các cách trên hoàn toàn có thể hoàn toàn không vận động nếu bạn đang hoạt động một vật dụng không tương hợp hơn là bộ xử lý Intel x86 hoặc thiết bị dựa trên ARM. Chúng ta có thể muốn tiến hành lại quá trình và áp dụng thiết bị hỗ trợ Wine 3.0 với những bộ xử lý nói trên. 

2. Ứng dụng trả lập Limbo PC Emulator

Limbo PC Emulator là là một trong những phần mềm đưa lập pc bên trên android chuyển động khá mượt mà. Đây là một trong những trình giả lập Windows rất tốt cho điện thoại Android giúp đỡ bạn giả lập Windows 10/8/7 trên máy của mình.


*

Ứng dụng đưa lập Limbo PC Emulator


Hiện tại, dữ liệu theo hồ nước sơ, vận dụng có sẵn để download xuống và thiết đặt từ Google PlayStore. 

Cách cài đặt

Bước 1: cài xuống Trình mô phỏng PC Limbo từ shop Google Play.

*

Bước 2: hiện giờ bạn cần tải xuống một trong những tệp hình hình ảnh Windows bằng cách nhấp vào đây. (Windows giành cho Android được tải xuống cùng lưu trên bộ lưu trữ trong ứng dụng Android)

*

Bước 3: Đi tới vị trí tàng trữ của thiết bị của người sử dụng và tìm thư mục mang tên Limbo. 

Bước 4: khi thư mục Limbo đã có được định vị, hãy sao chép các tệp hình ảnh đã sở hữu xuống trước đó vào folder Limbo.

Bước 5: Mở Ứng dụng Limbo và đặt các cấu bên cạnh đó đã nêu làm việc đây:

Để ‘Máy tải:’ được để thành ‘Không có’.Trong phần CPU / Board, hãy đặt những giá trị khớp ứng với quý giá của smartphone Android của bạn. Bạn nên để tất cả các quý hiếm khác ở giá trị mặc định của chúng.

*

Bước 6: sau thời điểm định cấu hình các thiết lập này, nên lựa chọn tùy lựa chọn Disk A, tiếp đến chọn tệp hình ảnh bạn đang chuyển mang lại thư mục Limbo.

Bước 7: Cuối cùng, nhấp vào Advanced Tab trong áp dụng Limbo và chọn tùy lựa chọn Toàn màn hình.

Lời kết

Vừa rồi là 2 ứng dụng giả lập pc trên app android mà mình muốn chia sẻ. Mong muốn rằng nó để giúp đỡ được nhiều điều mang lại bạn.