Theo danh sách của trang chủ RPCS3, bây giờ RPCS3 có được đến 571 tựa game (trên tổng số3019 game) PS3 hoàn toàn có thể chơi cùng với RPCS3 trên máy tính xách tay từ đầu mang đến cuối game hoàn chỉnh. Đây là một trong những con số tương đối ấn tượng, chẳng hạn God of War Collection (gồm phần 1 với 2 được remaster), hiện đã có thể chơi được thướt tha trên RPCS3.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập ps3 trên pc


ADVERTISEMENT

Mời bạn xem video dưới hiển thị một vài trò đùa được chạy trên phiên phiên bản mới tốt nhất của trình giả lập Playstation 3. Đội ngũ cách tân và phát triển cũng sẽ lên kế hoạch nâng cấp khả năng cân xứng và nâng cấp hiệu suất trong những phiên phiên bản mới.

Vậy làm sao chơi đưa lập PS3 trên PC cùng với RPCS3? dưới đây sẽ phía dẫn chúng ta cơ bản cách thực hiện.

Cấu hình sản phẩm công nghệ để nghịch giả lập PS3 bên trên PC

Dùng Windows 7 64-bit trở lên.RAM 4GB trở lên, rất tốt là 8GB.Card đồ họa cung ứng OPENGL 4.3 trở lên.

*

Cách chơi giả lập PS3 trên PC

Bước 1: bạn cần tải ứng dụng RPCS3 nhằm giả lập PS3 trên thứ tính, bạn có thể tải về tại đây.

Bước 2: sở hữu Firmware Files của PS3. Khoác định trình mang lập RPCS3 không đính kèm firmware của sản phẩm PS3, bạn cần phải lên home Sony để download về. Bây giờ phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị là 4.82, cài đặt tại đây.

Bước 3: Chạy RPCS3, vào File > Install Firmware để cài đặt firmware các bạn đã sở hữu ở bước 2 vào sản phẩm công nghệ tính.

Xem thêm: Tả Hoạt Động Của Mẹ Em Đang Nấu Cơm, Tả Mẹ Đang Nấu Cơm Hay Chọn Lọc

Kiểu trò chơi hỗ trợ, game tương thích

Trên Playstation 3 tất cả hai dạng game, một là trò chơi đĩa (Bluray-disc), giỏi là game PSN. Chúng ta cũng có thể phân biệt bằng cách.

Thư mục của trò chơi đĩa thường có thư mục PS3_GAME, file PS3_DISC.sfb, thư mục PS3_UPDATE.Thư mục của game PSN gồm thư mục TROPDIR, folder USRDIR, file ICON0.png, tệp tin PARAM.sfo,…

Tên game khi bạn tải trên các kênh mạng thường nếu tất cả chữ B làm việc đầu là game đĩa, N đầu là trò chơi PSN. Ví dụ:

BLUS30443: Đây là mã đĩa trò chơi US của tựa Demon’s Souls.PEB01393: Đây là mã game PSN Hatsune Miku: Project DIVA F hệ EU.

Để thiết lập một game vào RPCS3, bạn nên biết đó là trò chơi đĩa hay game PSN như biện pháp phân biệt ở trên.

Cách tải game PSN vào RPCS3

Thông thường game PSN được lưu bên dưới dạng một file *.pkg, để tải vào RPCS3 bạn chọn File > Install PKG và tải vào. Game sẽ tiến hành lưu trong dev_hdd0game.

Cách tải game đĩa vào RPCS3

Game đĩa các bạn thường đề nghị chép vào thư mục dev_hdd0disc, tiếp đến vào tệp tin > Boot game để download game lên nếu như nó không lộ diện trong bối cảnh chính.

Cách cài phiên bản update đến game

Trên PS3 tất cả các bản update cho những game để sửa lỗi, thêm màn,… chúng thường tồn tại dưới dạng file *.pkg cùng cài tương tự như cài game PSN.