Một trong những chiến thuật để nâng cao hiệu suất máy tính chính là giải phóng RAM máy tính. Để bảo vệ tối ưu buổi giao lưu của máy tính, người dùng có thể lựa lựa chọn một trong những ứng dụng giải phóng RAM tốt nhất có thể được yêu thích trên hệ quản lý và điều hành Windows và MacOS.

Bạn đang xem: Phần mềm giải phóng ram cho pc

TOP 7 phần mềm giải phóng RAM sản phẩm công nghệ tính cực tốt 2020

Sử dụng những phần mềm giải phóng dung lượng RAM máy tính xách tay này là giữa những cách tăng dung tích RAM trang bị tính.

1. Phần mềm CleanMem không tính tiền (Windows)

CleanMem là phần mượt giải phóng bộ lưu trữ miễn phí tổn giúp bạn dùng dễ dãi quản lý bộ lưu trữ trên máy vi tính Windows.


*
Phần mềm giải hòa RAM máy vi tính Windows CleanMem không lấy phí (Windows)

Phần mềm CleanMem giúp triệu hồi API quản ngại lý bộ nhớ Windows với tần suất 15 phút/lần để lấy lại dung tích RAM đang sử dụng, góp Windows tự động hóa quản lý bộ nhớ. Mặc dù vậy, CleanMem thiên về phần mềm cai quản RAM rộng là tăng tốc độ chạy của sản phẩm tính.

2. Phần mềm Mz RAM Booster (Windows)

Phần mềm dọn RAM Mz RAM Booster giúp cải thiện hiệu suất chuyển động trên đồ vật tính bằng phương pháp lấy lại vùng lưu giữ RAM đang bị chiếm dụng không phải thiết.


*

Người dùng có thể tự triển khai một số tùy chỉnh cấu hình trên hệ thống, tăng tốc độ CPU giúp thiết bị hoạt động hiệu trái hơn, tiết kiệm ngân sách và chi phí tài nguyên sản phẩm công nghệ tính. Phần mượt giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy tính hiệu quả này cho phép auto giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM theo giá trị thiết lập cấu hình trên phần mềm.

3. Phần mềm Wise Memory Optimizer (Windows)

Công cầm Wise Memory Optimizer là trong những phần mềm giải phóng bộ nhớ lưu trữ máy tính miễn phí, giúp tối ưu bộ nhớ lưu trữ bị chiếm dụng bởi các chương trình không cần thiết khác, tự đó năng suất thiết bị.


*

Khi khởi chạy phần mềm giải hòa RAM Wise Memory Optimizer hiệu năng của RAM sẽ auto được điều chỉnh phù hợp với những tùy chỉnh thiết lập trong chương trình.

Xem thêm:

4. Phần mềm giải phóng RAM - RAMRush (Windows)

Công cụ thống trị RAMRush là lựa chọn tối ưu hóa bộ lưu trữ RAM miễn phí trên Windows. ứng dụng giúp người dùng sử dụng bộ nhớ hiệu quả trên hệ điều hành Windows, thông qua cơ chế giải phóng bộ nhớ RAM đồ lý góp hệ thống chuyển động hiệu suất xuất sắc hơn.


*

Phần mượt RAMRush phòng ngừa nguy cơ sụp đổ hệ thống, nhỉ thông tin bộ nhớ và duy trì hoạt động bất biến trên sản phẩm tính

5. Phần mềm giải phóng RAM MemPlus (Windows)

Phần mềm giải tỏa RAM MemPlus được vận dụng để theo dõi quy trình sử dụng RAM bên trên máy tính Windows.


*

Người dùng có thể xóa bộ nhớ lưu trữ của cả quy trình làm việc và bộ đệm FileSystem với cùng 1 quy trình ngẫu nhiên nào bằng cách nhấn chọn xóa bộ nhớ tại hành lang cửa số chính. MemPlus đảm bảo hoạt hễ trơn tru của máy tính, tối ưu chuyển động và bộ phân tích RAM.

6. ứng dụng Memory Clean 2 (MacOS)

Bên cạnh phần mềm giải phóng RAM bên trên Windows, người dùng hệ quản lý điều hành iOS rất có thể lựa chọn phần mềm giải tỏa RAM trên Macbook - Memory Clean 2 nhằm mục tiêu tối ưu hóa bộ nhớ RAM trên Macbook công dụng khi kết thúc quá trình thực hiện ứng dụng hoặc game.


Ứng dụng Memory Clean giúp lau chùi hệ thống máy tính Macbook bằng phương pháp làm sạch bộ nhớ lưu trữ không dùng đến. Công cụ chuyển động tốt nhất là lúc tắt một ứng dụng chuyên sâu không cần sử dụng đến. Lưu ý, trong thừa trình thải trừ ứng dụng thừa rất có thể sẽ khiến chuyển động máy bị chậm, đợi đến khi máy hoàn chỉnh làm thật sạch trở về trạng thái vận động bình thường.

7. ứng dụng Memory Cleaner (MacOS)

Ứng dụng Memory Clean giúp làm sạch bộ nhớ lưu trữ không sử dụng đến trên thứ Mac và vận động ngay khi chúng ta đóng một ứng dụng nâng cao không thể mở trong tầm vài giờ. ứng dụng có giao điện đối chọi giản, kích thước nhỏ gọn, đưa về những yêu cầu tuyệt vời.


Memory Clean giúp buổi tối ưu hóa bộ lưu trữ hệ thống sản phẩm tính, giải phóng RAM hối hả chỉ với cùng 1 cú click chuột, không nhiều gây tiêu tốn tài nguyên.

Những phần mềm hóa giải RAM trang bị tính công dụng trên Windows và MacOS bên trên đây đã là chọn lựa lý tưởng dành cho tất cả những người dùng tham khảo và áp dụng trên thiết bị. Phần nhiều những phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn giá tiền và giúp buổi tối ưu hiệu quả chuyển động trên thiết bị.


Đặt trước Samsung Galaxy A73 5G: dìm ngay Galaxy Buds Live phiên bản giới hạn, ưu đãi giảm giá 500.000đ, sút thêm 5% thanh toán qua VNPAY,....