Hosting Việt đang tổng hợp đứng top 17 phần mượt gỡ sở hữu đặt thông dụng, giúp bạn loại bỏ các ứng dụng không cần thiết, nhằm mục đích giải phóng bộ nhớ. Hơn nữa, gỡ bỏ ứng dụng còn tiêu giảm được triệu chứng xung bỗng nhiên khi mua phiên phiên bản mới rộng của nó. 


Sau đây, Hosting Việt vẫn tổng hợp top 17 phần mượt gỡ tải đặt thông dụng, giúp bạn loại bỏ các vận dụng không phải thiết, nhằm mục tiêu giải phóng bộ nhớ. Hơn nữa, gỡ bỏ phần mềm còn tinh giảm được tình trạng xung chợt khi sở hữu phiên bản mới rộng của nó. 

1. ứng dụng gỡ thiết đặt tận gốc IObit Uninstaller 

IObit Uninstaller là ứng dụng có khả năng gỡ bỏ phần mềm trên thiết bị tính. Rộng nữa, nó hoàn toàn miễn phí phải được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa. IObit Uninstaller không chỉ có gỡ bỏ setup phần mềm, nhưng mà còn cả các tệp tin tạm, registry cùng thư mục không hề nhu mong sử dụng, để tăng hiệu suất máy vi tính khi vận hành.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm gỡ cài đặt ứng dụng tận gốc dành cho máy tính

Đặc biệt, IObit Uninstaller có thể chấp nhận được người dùng thực hiện mà không đề nghị cài đặt lên trên máy tính. Nạm thể, chúng ta tải nó về trang bị hoặc USB rồi quét toàn bộ hệ thống. Tiếp đến, chúng ta chọn các phần mềm muốn gỡ cài đặt và dấn Uninstall. IObit Uninstaller sẽ thực hiện gỡ tận gốc ứng dụng cùng tất cả dấu vệt của nó.

Hiện nay, phiên bạn dạng IObit Uninstaller 8 được bổ sung cập nhật thêm nhân tài Bundleware. Nó đang liệt kê toàn thể các sản phẩm đi kèm theo phần mềm nhằm gỡ một giải pháp hoàn toàn, và nhanh chóng các thiết đặt không muốn muốn. Bên cạnh đó, thiên tài Easy Uninstall cũng chất nhận được người sử dụng gỡ nhanh ứng dụng ngay tại cửa sổ đang mở, hoặc ngay tại icon bên trên khay hệ thống hay icon bên trên desktop.

Link tải về phần mềm: https://download.com.vn/iobit-uninstaller-34477

*

2. Phần mềm gỡ setup triệt để Wise Program Uninstaller 

Wise Program Uninstaller là áp dụng thú vị với khả năng đào thải phần mượt và các phần dư quá một cách nhanh chóng. Tất nhiên, nó sẽ không còn để lại bất kỳ dấu vệt file rác rến nào. Tiếp đến, áp dụng còn cung cấp sửa chữa một số trong những chương trình của MS Office, Adobe....

Wise Program Uninstaller cũng là một trong ứng dụng dạng portable nên bạn cũng có thể sử dụng cơ mà không nên cài đặt.

Link download ứng dụng gỡ sở hữu đặt: https://download.com.vn/wise-program-uninstaller-beta-49851

*

3. GeekUninstaller – ứng dụng gỡ thiết đặt miễn phí

GeekUninstaller là công tác gỡ bỏ thiết lập phần mềm miễn chi phí và cực kỳ hiệu quả. Cách hoạt động vui chơi của nó là quét chăm sâu để triển khai sạch hệ thống, và loại bộ cục bộ file rác (kể cả file bửa sung, mục registry) mà không đề xuất tìm địa điểm của chúng. 

Tương trường đoản cú như Wise Program Uninstaller, GeekUninstaller là phần mềm dạng portable. Vì chưng thế, chúng ta chỉ câu hỏi tải về rồi lưu vào máy tính xách tay hay USB để áp dụng khi cần.

Link thiết lập phần mềm: https://download.com.vn/geekuninstaller-45417

*

4. ứng dụng gỡ thiết lập tốt duy nhất Revo Uninstaller 

Phần mượt này là 1 trong những ứng dụng miễn phí bởi vì VS Revo Group cung cấp. Revo Uninstaller có công dụng phân tích toàn thể dữ liệu liên quan đến phần mềm trước khi gỡ quăng quật tận gốc công tác đó. Sau thời điểm đã gỡ bỏ, Revo Uninstaller thường xuyên quét nhằm tìm kiếm, và tiến hành xóa đông đảo tập tin không buộc phải thiết, các khóa vào registry. Bởi các phần mềm khác thường bỏ qua những tài liệu này khiến cho chúng phát triển thành rác của hệ thống, làm máy tính hoạt động kém hiệu quả. 

Ngoài ra, Revo Uninstaller còn hỗ trợ tính năng quản lý các mục hấp thụ khi hệ thống được khởi động, xóa sạch lịch sử trên trình để ý web, cũng giống như lịch sử của các ứng dụng công sở khác.

Phần mượt Revo Uninstaller cân xứng sử dụng bên trên Windows Server, cùng các máy vi tính chạy hệ quản lý Windows7, 8, 10. Thậm chí, Windows XP, cùng Vista hầu hết tương phù hợp để áp dụng nó.

Tải ứng dụng gỡ cài đặt miễn phí: https://download.com.vn/revo-uninstaller-7004

*

5. Comodo Programs Manager - ứng dụng gỡ thiết đặt trong win 7

Comodo Programs Manager có tính năng tuyệt vời là cung ứng người dùng giám sát và đo lường việc cài đặt các phần mềm. Theo đó, sau thời điểm cài công tác Comodo Programs Manager vào lắp thêm tính, bất kỳ ứng dụng hoặc ứng dụng nào khi được cài vào máy cũng trở thành nó theo dõi, đặc biệt là các biến hóa trong registry, cùng các file của phần mềm. Nhờ thế, khi bạn muốn gỡ bỏ ứng dụng nào thì Comodo Programs Manager số đông biết đúng đắn vị trí của chúng để tiến hành gỡ bỏ tối ưu nhất.

Trong ngôi trường hợp, bạn lỡ xóa một chương trình đang thực hiện thì rất có thể khôi phục nó từ phiên bản sao lưu. Tiếp đến, các bạn còn được phép xem thư mục thiết lập của các chương trình và thu xếp chúng theo một list tùy ý như theo thương hiệu phần mềm, tên nhà phát triển, tần suất sử dụng, kích thước, thời hạn cài đặt, cùng thư mục cài đặt.

Comodo Programs Manager cũng cung cấp tính năng các loại bỏ vận động Windows Updates, Windows drivers cùng một số công dụng khác ngoài những ứng dụng Windows thông thường.

Dù có khá nhiều ưu điểm tốt vời, tuy vậy Comodo Programs Manager lại tồn tại tiêu giảm là nó chỉ tương thích với phiên phiên bản Windows 7, Vista, XP. Rộng nữa, tính từ lúc năm 2011, ứng dụng đã ko được cập nhật. Mặc dù nhiên, với những người sử dụng hệ điều hành Windows cũ thì nó vẫn là cái thương hiệu sáng giá.

Link download: https://download.com.vn/comodo-programs-manager-21886

*

6. ứng dụng gỡ cài đặt win 10: Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO cũng sở hữu những tính năng thông dụng như gần như phầm mượt gỡ tải đặt khác là quét mục registry, app tìm kiếm, tích hợp menu ngữ cảnh.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tồn tại tính năng Monitored Installations được cho phép chụp màn hình máy tính xách tay trước và sau thời điểm cài chương trình. Hoạt động này có chân thành và ý nghĩa hữu ích, góp Advanced Uninstaller PRO khẳng định được các biến đổi của thiết lập đã ảnh hưởng tác động đến hệ thống. Dựa vào thế, nó hoàn toàn có thể loại bỏ toàn bộ các file lẻ tẻ mà phần mềm hay áp dụng đã sửa thay đổi khi chúng được download đặt.

Tuy nhiên, điểm yếu khá bự của Advanced Uninstaller PRO đó là giao diện ko thân thiện, bố cục lộn xộn. Vì những công cụ bổ sung cập nhật nhiều nhưng lại không được sắp xếp khoa học.

Advanced Uninstaller PRO tương hợp với hệ điều hành quản lý Windows tự XP đến 10 và cho cả 2 phiên bạn dạng 32 bit, 64 bit.

Link tải: https://download.com.vn/advanced-uninstaller-pro-9199

*

7. Phần mềm gỡ bỏ thiết lập Puran Uninstaller

Đây là cái tên khá rất gần gũi trong những công nạm hệ thống. Về cơ bản, Puran Uninstaller gồm tính năng giống như như các phần mềm trên. Tuy nhiên, nó còn được bổ sung thêm một trong những tính năng như tìm kiếm các phầm mềm cài đặt đặt, gỡ bỏ thiết lập hàng loạt, gỡ quăng quật bắt buộc, nhập những chương trình đơn độc bị xóa khỏi phần mềm.

Ngoài ra, Puran Uninstaller có khả năng sử dụng mã ký kết để xác minh tính danh của chương trình. Ví như chữ ký tìm thấy không giống với chữ ký đã được nhận thấy của một chương trình, thì Puran Uninstaller đã phân loại ứng dụng đó tất cả độ tin yêu kém.

Puran Uninstaller tương hợp với hệ quản lý và điều hành Windows (32 bit, 64 bit) phiên phiên bản XP, Vista, 7, 9, 10 với Server 2003, vps 2008.

Tải ứng dụng gỡ quăng quật cài đặt miễn phí: https://download.com.vn/revo-uninstaller-7004

*

8. ứng dụng gỡ bỏ thiết lập Ccleaner

Đây là 1 trong công cụ có lợi và thịnh hành để dọn các file rác, registry. Ccleaner không chỉ dùng trên máy tính xách tay mà nó còn hoàn toàn tương ham mê trên gốc rễ di động.

Với Ccleaner, chúng ta cũng có thể tìm tìm các ứng dụng đã tải đặt; tùy ý đổi tên chúng; sắp xếp theo tên, kích thước, thời gian thiết đặt hay số phiên bản; hoặc xóa ứng dụng khi không hề nhu cầu sử dụng. 

Sử dụng Ccleaner, bạn nhanh chóng truy cập ngay cho các phần mềm muốn xóa, và dọn dẹp registry cùng các tập tin của nó.

Ngoài ra, Ccleaner còn cung cấp các cơ chế hữu ích khác ví như tìm kiếm file trùng lặp, làm chủ khởi động, điều khiển ổ cứng.

Tương từ như Puran Uninstaller, Ccleaner tương xứng với những phiên phiên bản Windows từ bỏ XP cho 10.

Link tải: https://download.com.vn/ccleaner-4648

*

9. Phần mềm gỡ vứt những file cứng đầu: Absolute Uninstaller

Đây là một trong chương trình miễn phí của Glarysoft. Absolute Uninstaller có hào kiệt gỡ thiết đặt nhiều ứng dụng trong cùng lúc. Còn các phần mềm mới sở hữu đặt, nó sẽ lưu lại để khác nhau rõ ràng.

Tiếp đến, Absolute Uninstaller cung cấp tùy lựa chọn AutoFix invalid entries có thể chấp nhận được quét toàn cục các ứng dụng đã cài đặt, để hoàn toàn có thể tìm được những mục không tham chiếu với list ứng dụng hiện tại hữu. Ko kể ra, fan dùng cũng khá được phép điều chỉnh tên của ứng dụng trong danh sách, và đổi khác dòng lệnh gỡ tải đặt.

Cuối cùng, Absolute Uninstaller giúp các loại bỏ công dụng tìm kiếm, cài đặt Windows Update. Mặc dù nhiên, tính năng này có vẻ kém hiệu quả hơn so với các phần mượt gỡ sở hữu đặt khác.

Xét về kỹ năng tương mê thích với hệ quản lý điều hành thì Absolute Uninstaller có thể dùng được trên Windows NT mang đến 10, cùng Windows vps 2003.

Xem thêm: Quần Size M Là Bao Nhiêu Kg Nữ, Size S, M, L, Xl, Xxl Là Bao Nhiêu Kg

Link thiết lập phần mềm: https://download.com.vn/absolute-uninstaller-38777

*

10. PC Decrapifier: ứng dụng gỡ setup miễn phí

Ưu điểm vượt trội của ứng dụng này là dung lượng chỉ dưới 2 MB, nhưng nó lại là công tác gỡ cài đặt di động có cung cấp tính năng gỡ mặt hàng loạt. Cách sử dụng khá solo giản, bạn chỉ việc thực hiện theo phía dẫn, chọn các ứng dụng muốn xóa. Sát bên đó, PC Decrapifier cũng cung cấp tính năng tạo các “kho lưu lại trữ” giúp phục sinh lại phần mềm khi cần.

Mặc mặc dù thú vị tuy thế PC Decrapifier lại sở hữu nhược điểm là không cung ứng tính năng lọc, tìm kiếm kiếm trong list phần mềm.

PC Decrapifier sử dụng được bên trên hệ quản lý Windows 2000, XP, Vista, 7, 8, 10. 10.

Link download: https://download.com.vn/pc-decrapifier-6777

*

11. Phần mềm gỡ cài đặt trong win 7 MyUninstaller

Đây là phần mượt gỡ cài đặt đặt miễn phí, nhỏ gọn (chỉ 30KB), và cách sử dụng đơn giản. Bên cạnh đó, nó còn có giao diện thân thiện; được cho phép người sử dụng xuất list các phần mềm thành một file; xóa các ứng dụng; sắp xếp ứng dụng theo tên, hoặc theo đơn vị phát triển, thời hạn cài đặt, thư mục thiết đặt hay số hiệu của phiên bản.

MyUninstaller cũng cung cấp tính năng nâng cao là gỡ setup hàng loạt.

MyUninstaller ko chỉ chuyển động được trên máy tính xách tay mà nó còn chạy xuất sắc trên máy vi tính bảng, điện thoại thông minh. Phần mềm này tương thích những phiên bạn dạng Windows từ bỏ Windows 98 mang đến Windows 10.

Tải phần mềm gỡ download đặt: https://download.com.vn/myuninstaller-7160

*

12. Phần mềm gỡ setup Ashampoo Uninstaller

Không chỉ triển khai nhiệm vụ gỡ vứt cài đặt, Ashampoo Uninstaller còn tiến hành nhiều câu hỏi hơn thế. Đó là, bản lĩnh giám sát thiết đặt của nó. Để triển khai việc này, bạn chỉ cần click đề nghị chuột vào ứng dụng hay vận dụng được download đặt, lựa chọn mở bằng Ashampoo Uninstaller. Kể từ thời điểm này, Ashampoo Uninstaller đang ghi lại tổng thể các thay đổi của phần mềm hay những chương trình vì nó tạo thành một biện pháp tự động.

Điều này giúp đỡ bạn biết được các biến đổi đang diễn ra trên máy vi tính để quyết định đúng đắn việc gỡ quăng quật hay gìn giữ phần mềm. Còn ao ước xóa phần mềm, bạn chỉ cần nhấn vào vào nó.

Ngoài ra, còn một số trong những tính năng khác của Ashampoo Uninstaller mà bạn không thể bỏ qua mất như dọn tệp tin rác, cai quản mục khởi động, phân mảnh ổ đĩa, xóa lâu dài file cùng thư mục, biến đổi liên kết file, tìm kiếm shortcut chưa phù hợp lệ…

Ashampoo Uninstaller cung cấp cho Windows 7, 8 với 10.

Lưu ý: Khi setup Ashampoo Uninstaller, hệ thống yêu ước nhập license key. Để có license key miễn phí, chúng ta click Get không tính phí activation key cùng tải những key về đồ vật tính. Còn sau khoản thời gian hoàn tất setup hoặc khởi hễ chương trình, Ashampoo Uninstaller yêu mong mua những chương trình khác, và các bạn hoàn toàn có thể bỏ qua yêu ước này.

Link tải: https://download.com.vn/ashampoo-uninstaller-115102

*

13. Phần mềm gỡ bỏ những file cứng đầu free Uninstall It

Phần mềm này khiến cho bạn xóa bắt bắt buộc những ứng dụng cứng đầu, bằng phương pháp quét mục register cùng các tệp tham chiếu, rồi xóa chúng.

Thêm một điểm độc đáo của không lấy phí Uninstall It là nó cho phép gỡ vứt chương trình bằng một tập lệnh ngay cả khi lịch trình đó không có trong danh sách ứng dụng được sở hữu đặt.

Free Uninstall It cung ứng tính năng đi kèm theo khác là trình đo lường và thống kê cài đặt, đóng vai trò làm chủ quá trình thiết đặt của một lịch trình để tạo dễ dãi cho vấn đề gỡ vứt nó khi gồm nhu cầu.

Phần mềm miễn phí Uninstall It chuyển động được trên những phiên bản từ Windows XP cho 10.

Link download phần mềm gỡ tải đặt miễn phí: https://www.softpedia.com/get/Tweak/Uninstallers/Free-Uninstall-It.shtml

14. Phần mềm gỡ thiết đặt miễn phí ZSoft Uninstaller

Phần mềm này rất có thể phân tích máy tính xách tay trước khi thiết đặt một chương trình. Tiếp đến, nó đã tái đối chiếu khi hoàn tất setup chương trình đó. Điều này giúp ZSoft Uninstaller tìm kiếm được các biến đổi của laptop trong quy trình cài đặt.

Tính năng này cực kì hữu ích, giúp bảo đảm an toàn xóa quăng quật tận gốc một công tác bất kỳ. Mặc dù nhiên, trên đây lại là tuấn kiệt siêu chậm, nó tiêu tốn hàng giờ nhằm hoàn vớ hoạt động. Cung ứng đó, bối cảnh của ZSoft Uninstaller không thân thiện, cùng kém trực quan. 

Ngoài ra, ứng dụng chỉ cung ứng sắp xếp những chương trình đã setup theo tên, ngày mua đặt, và yêu cầu các bạn phải chọn đúng tùy chọn bao gồm trong menu. Tuy nhiên vậy, hiệu quả của nó cũng không tuyệt vời lắm.

ZSoft Uninstaller chuyển động tốt trên những phiên phiên bản Windows XP, 7, 8, 10.

Link tải: https://download.com.vn/zsoft-uninstaller-5327

15. ứng dụng gỡ bỏ cài đặt OESIS Endpoint Assessment

OESIS Endpoint Assessment là 1 trong những trình gỡ bỏ phần mềm hạn chế, tức là không cần gỡ quăng quật được toàn bộ các một số loại phần mềm. Nó gồm công núm được hotline là OESIS Removal Module (tên hotline tiền thân là AppRemover). OESIS Endpoint Assessment chỉ gỡ quăng quật được các ứng dụng antivirus, share tệp, sao lưu, thanh công cụ.

Đối với các loại ứng dụng trên, ko cần người tiêu dùng can thiệp, OESIS Removal Module vẫn rất có thể gỡ bỏ một giải pháp âm thầm. ở kề bên đó, OESIS Removal Module có hỗ trợ gỡ cài đặt hàng loạt, quét auto các tệp tin còn sót, mục registry để bảo đảm an toàn chương trình và những phần liên quan của bọn chúng được xóa.

Phần mềm OESIS Removal Module di động cầm tay nên chúng ta cũng có thể sử dụng nhưng không cần cài nó vào đồ vật tính.

Phần mềm hoạt động tốt trên những phiên bạn dạng từ Windows XP mang đến 10.

Link download phần mềm gỡ mua đặt: https://www.softpedia.com/get/Tweak/Uninstallers/AppRemover.shtml

16. Phần mềm gỡ thiết đặt win 10 Anvi Uninstaller

Đây là ứng dụng gỡ cài đặt cơ bản và di động với form size dưới 2MB. Anvi Uninstaller chất nhận được xem tổng thể chương trình đã sở hữu đặt, hoặc xem lịch trình có form size lớn duy nhất hay thiết đặt mới nhất.

Phần mượt còn hỗ trợ tính năng chế tạo ra điểm phục hồi trước khi triển khai gỡ mua đặt, thiên tài gỡ setup hàng loạt, với quét registry còn sót.

Anvi Uninstaller cũng khá hữu ích khi thực hiện để gỡ quăng quật các bạn dạng vá lỗi của Windows. Cuối cùng, ứng dụng chạy giỏi trên Windows XP, Vista, 7, 8, 10.

Link download: https://download.cnet.com/Anvi-Uninstaller/3000-2094_4-75835284.html?part=dl-&subj=dl&tag=button

17. Phần mềm gỡ cài đặt Free Uninstaller

Đứng cuối list là công tác gỡ cài đặt cơ bản Free Uninstaller. ứng dụng này ko quá biệt lập so với những ứng dụng gỡ thiết lập được tích vừa lòng sẵn bên trên Windows, quanh đó nó là phần mềm di hễ có cung cấp gỡ bỏ thiết đặt hàng loạt, cùng một số trong những tính năng nhỏ dại khác.

Free Uninstaller tương xứng được bên trên phiên bản hệ quản lý Windows XP, 7, 8. Và10.

Link tải ứng dụng gỡ vứt cài đặt: https://www.softpedia.com/get/Tweak/Uninstallers/Free-Uninstaller.shtml

Nhà hỗ trợ hosting tốt nhất Việt Nam Hosting Việt

Là đơn vị thuộc đứng đầu 3 nghành nghề dịch vụ lưu trữ website trên Việt Nam, Hosting Việt được đánh giá là vị trí có giá hosting giá rẻ và luôn nhận được không ít lời ra mắt từ diễn bầy tin học tập về nơi mua host nơi đâu tốt . Chỉ với 40.000đ/tháng, người tiêu dùng đã bao gồm ngay cho chính mình một host nhằm thỏa sức học tập, nghiên cứu hoặc chạy kiểm tra website… cạnh bên đó, Hosting Việt còn là đơn vị luôn tiên phong trong công nghệ điện toán đám mây (cloud hosting),gói thuê server với băng thông khủng ko giới hạn.

Hosting Việt có đa dạng chủng loại gói dịch vụ, sát bên những gói giá khôn xiết rẻ 40.000đ/tháng, bên cung cấp còn có những vps giá chỉ rẻ chất lượng dành cho nhiều nhóm doanh nghiệp lớn khác nhau. Các gói này luôn đáp ứng một cách đầy đủ nhu ước lưu trữ, truy vấn hàng chục nghìn người mỗi ngày.