Các Cách Mở File Ẩn Trong Usb Đơn Giản, Dễ Thực Hiện, #4 Cách Hiện File Ẩn Trong Usb Win 10 Nhanh

Trong một số trường hợp, các tệp tin, dữ liệu và file quan trọng trong USB tự dưng biến mất mà không rõ lý do khiến bạn bối rối, không biết làm cách nào để khắc phục tình trạng này trên máy tính PC, laptop. Nguyên nhân của việc này là do virus trong USB đã xâm nhập vào khiến các dữ liệu bị ẩn đi. Trong bài viết dưới đây, Điện Máy Chợ Lớn giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí có thể giúp bạn hiển thị lại các tệp tin, thư mục đã bị virus tác động.

Đang xem: Các cách mở file ẩn trong usb đơn giản, dễ thực hiện

1. Phần mềm hiển thị thư mục ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều người, phần mềm USB Show khá lạ lẫm, bởi nó thực sự không nổi tiếng. Nhưng USB Show là một phần mềm rất hữu ích giúp hiển thị các tệp tin, thư mục ẩn trên USB bằng cách quét và xác định các tệp ẩn và đặt chúng vào vị trí dễ truy cập để bạn có thể xác định xem tệp có thuộc về thiết bị hay không.

Ưu điểm:

– Dễ cài đặt với dung lượng nhẹ nhỏ hơn 1 MB.

– Dễ sử dụng.

– Sử dụng trên nhiều ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

– Thời gian quét lâu khi có nhiều dữ liệu bị ẩn.

– Chỉ miễn phí trong thời gian nhất định.

Tải USB Show tại đây.

Xem thêm:

2. Phần mềm khôi phục file ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại dữ liệu xóa nhầm cũng khá nổi tiếng nhưng hoàn toàn miễn phí. Recuva là một phần mềm chung nhà phát triển với phần mềm CCleaner chính vì vậy mà bạn có thể an tâm với tính năng cũng như sự hiệu quả mà Recuva mang lại. Chương trình khá quen thuộc với nhiều người dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm, hiển thị và khôi phục các dữ liệu bị xoá, ẩn bởi Virus.

Tải Recuva tại đây.

3. Phần mềm hiện file ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng để phục hồi file bị ẩn rất tốt. Dung lượng cực nhẹ chỉ 28.0 Kb. FixAttrb chủ yếu được dùng để thay đổi thuộc tính của các file và thư mục đã bị virus làm ẩn, nó giúp khôi phục tất cả các file và thư mục này rất tốt. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng, chỉ với vài click chuột thì bạn đã có thể phục hồi lại các tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery Free là 1 trong những lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn phục hồi dữ liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất do lỗi phần mềm, định dạng ổ đĩa, hỏng ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng và nhiều nguyên nhân khác.

Tải Eassos Recovery tại đây.

Xem thêm:

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể giúp các bạn phục hồi mọi loại dữ liệu, từ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… Công cụ này làm việc tốt trên cả ổ cứng chính (phân vùng hệ điều hành) và các ổ phụ, thậm chí là cả những thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone và iPad.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *