Trong một vài trường hợp, những tệp tin, tài liệu và file quan trọng đặc biệt trong USB trường đoản cú dưng bặt tăm mà không rõ lý do khiến cho bạn bối rối, lần chần làm bí quyết nào nhằm khắc phục chứng trạng này trên máy tính PC, laptop. Vì sao của việc này là do virus vào USB đang xâm nhập vào khiến các dữ liệu bị ẩn đi. Trong bài viết dưới đây, Điện lắp thêm Chợ Lớn reviews đến các bạn 5 phần mềm hoàn toàn miễn phí rất có thể giúp chúng ta hiển thị lại những tệp tin, thư mục đã trở nên virus tác động.

Bạn đang xem: Các cách mở file ẩn trong usb đơn giản, dễ thực hiện

1. ứng dụng hiển thị folder ân USB Show

*

USB Show

Đối với nhiều người, ứng dụng USB Show tương đối lạ lẫm, bởi vì nó thực sự không nổi tiếng. Tuy nhiên USB Show là một trong những phần mềm rất có ích giúp hiển thị những tệp tin, thư mục ẩn bên trên USB bằng phương pháp quét và xác định các tệp ẩn với đặt chúng vào vị trí dễ truy cập để chúng ta có thể xác định coi tệp bao gồm thuộc về thứ hay không.

Ưu điểm:

- Dễ cài đặt với dung lượng nhẹ bé dại hơn 1 MB.

- dễ dàng sử dụng.

- sử dụng trên những ổ đĩa flash.

Nhược điểm:

- thời gian quét thọ khi có không ít dữ liệu bị ẩn.

- Chỉ miễn phí trong thời gian nhất định.

Tải USB Show trên đây.

Xem thêm:

2. ứng dụng khôi phục tệp tin ẩn Recuva

*

Recuva

Recuva là phần mềm khôi phục lại tài liệu xóa nhầm cũng khá nổi tiếng nhưng trọn vẹn miễn phí. Recuva là một phần mềm thông thường nhà cải cách và phát triển với phần mềm CCleaner cũng chính vì vậy mà bạn có thể yên tâm với tính năng cũng giống như sự hiệu quả mà Recuva có lại. Lịch trình khá không còn xa lạ với không ít người dân dùng. Chúng ta có thể dễ dàng tìm, hiển thị cùng khôi phục những dữ liệu bị xoá, ẩn do Virus.

Tải Recuva trên đây.

3. ứng dụng hiện tệp tin ẩn FixAttrb Bkav

*

FixAttrb

Đây là phần mềm của Bkav dùng để làm phục hồi file bị ẩn khôn xiết tốt. Dung lượng cực nhẹ chỉ 28.0 Kb. FixAttrb công ty yếu được dùng để chuyển đổi thuộc tính của những file với thư mục đã trở nên virus làm cho ẩn, nó góp khôi phục toàn bộ các file với thư mục này khôn xiết tốt. ứng dụng có giao diện đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng, chưa đến vài click chuột thì bạn đã có thể hồi phục lại những tập tin bị ẩn.

Tải FixAttrb Bkav tại đây.

4. Eassos Recovery

*

Eassos Recovery Free

Eassos Recovery không tính tiền là 1 trong số những lựa chọn cực tốt khi bạn muốn phục hồi tài liệu đã xóa khỏi Recycle Bin, khôi phục dữ liệu đã mất vì chưng lỗi phần mềm, định hình ổ đĩa, lỗi ổ cứng, virus tấn công, mất phân vùng cùng nhiều lý do khác.

Tải Eassos Recovery trên đây.

5. Disk Drill

*

Disk Drill

Disk Drill có thể giúp chúng ta phục hồi mọi nhiều loại dữ liệu, từ bỏ video, nhạc, podcast, ảnh, văn bản,… pháp luật này làm cho việc tốt trên cả ổ cứng chủ yếu (phân vùng hệ điều hành) và những ổ phụ, thậm chí là cả phần nhiều thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ, iPhone với iPad.