Bạn đã kết nối ổ USB của bản thân với Windows 10. Chúng ta có thể thấy ổ USB của chính mình trong file Explorer, nhưng các bạn không thể thấy những tệp của mình được lưu trữ trên ổ đĩa này.

Bạn đang xem: Phần mềm hiện file ẩn usb bkav

Bạn đã liên kết USB của bản thân mình với Windows 10 nhưng usb không hiện nay file. Nói một cách đối chọi giản, USB Drive rất có thể nhìn thấy nhưng nội dung thì không! Tại sao? Cách hiện tệp tin ẩn vào usb như thế nào??

Cách hiện file ẩn trong usb


Phương pháp 1. Quăng quật ẩn tệp ổ đĩa USB

Nếu những tệp ổ USB của khách hàng bị ẩn, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể thấy ổ USB. Tại đây, chúng ta có 2 tùy lựa chọn để bỏ ẩn tệp khi ổ USB ko hiển thị tệp và thư mục.

Hiển thị tập tin ẩn

Bước 1: liên kết ổ USB của người tiêu dùng với PC.

Bước 2: bấm chuột phải vào nút Start  và sau đó chọn Control Panel..

Bước 3: Nhấp vào Appearance & Personalization.

Bước 4: Tùy chọn File Explorer Options , nhấp vào Show hidden files and folders.


*

cách hiện tệp tin ẩn vào usb


Bước 5: đánh giá Show hidden filesfoldersand drives, và vứt chọn Hide protected operating system files (Recommended).

Bước 6: Nhấn nút OK

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng CMD để vứt ẩn tập tin.

Bỏ ẩn tệp bằng phương pháp sử dụng CMD trong những khi USB ko hiển thị tệp với thư mục

Nhấn Windows + X để mở menu Power Users menu.Nhấp vào Command Prompt (Admin).Gõ diskpart, với nhấn Enter.Nhập lệnh sau:

attrib -h -r -s /s /d g:*.*

(g là ký tự ổ đĩa của ổ USB của bạn, vì chưng vậy sung sướng thay thế ký kết tự ổ đĩa bởi ký từ bỏ ổ đĩa tương ứng của công ty và dìm Enter.)

Loại Exit và nhấn Enter .

Xem thêm:

Nếu chúng ta vẫn tất yêu xem các tệp của chính bản thân mình trong ổ USB sau khi thử 2 giải pháp trên, các tệp của doanh nghiệp rất hoàn toàn có thể bị mất. Vì vậy, vấn đề bây giờ là, làm nắm nào để cửa hàng chúng tôi khôi phục các tập tin bị mất từ ​​ổ USB?Phương pháp 2: ứng dụng hiện file ẩn

Như chúng ta biết, một trong những virus không xác định không chỉ rất có thể lây nhiễm những tệp của chúng ta mà còn khiến cho chúng bị ẩn.

Nếu chúng ta cảm thấy giận dữ vì các tập tin USB không hiện nay file. Tại đây, bản thân khuyên chúng ta nên sử dụng phần mềm để sửa lỗi ổ USB ko hiển thị những tệp cùng thư mục một cách dễ dàng.

USB Show

Tải phần mềm tại link: https://taimienphi.vn/download-usb-show-6853

Là ứng dụng được thực hiện để hiển thị file ẩn vào usb lỗi virus tiến công hay những file khác.


*

Cách hiện file ẩn vào usb bởi PM USB Show


FixAttrb Bkav

Tải phần mềm link trần: https://taimienphi.vn/download-fixattrb-bkav-8370/taive

FixAttrb phần mượt hiện file ẩn trong usb miễn phí của bkav được dùng làm hiện tệp tin ẩn vào usb rất tốt. ứng dụng sẽ giúp biến đổi thuộc tính kế tiếp khôi phục lại tổng thể các dữ liệu trong máy.


*

PM FixAttrb Bkav hiện file ẩn trong usb


Recuva

Tải phần mềm: https://download.com.vn/recuva/download

Là phần mền chất nhận được khôi phục hình ảnh, nhạc, tài liệu, video, thư điện tử hoặc bất kỳ loại tệp nào bạn đã mất. Bất cứ lúc nào bạn vô tình xóa một tập tin đặc biệt hoặc mất chúng sau sự cố kỉnh máy tính, chúng ta cũng có thể sử dụng ứng dụng Recuva để khôi phục laptop Windows, tái chế thùng và những thiết bị lưu lại trữ bao gồm thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng thể rắn.

Phục hồi từ những đĩa bị hỏngRecuva rất có thể khôi phục hình ảnh, video, nhạc, tài liệu, email hoặc ngẫu nhiên loại tệp nào chúng ta đã mất từ ​​mọi lắp thêm lưu trữ có thể ghi lại bao gồm thẻ nhớ, ổ flash USB, ổ cứng ngoài, ổ cứng thể rắn và không những thế nữa!

Quét sâu các tệp bị chôn vùiĐối với những tệp khó tìm, Recuva có chính sách quét sâu nâng cao giúp quét những ổ đĩa của bạn để tìm ngẫu nhiên dấu vết nào của những tệp bạn đã xóa.

Xóa các tập tinmột cách an toàn Đôi khi bạn muốn một tập tin thay đổi mất. Tính năng ghi đè an ninh của Recuva sử dụng những kỹ thuật xóa tiêu chuẩn chỉnh công nghiệp và quân sự để bảo đảm an toàn các tệp của công ty luôn bị xóa.


*

Hiển thị tệp tin ẩn vào usb bởi PM Recuva


Bài viết bên trên vừa phân tách sẽ đến những bạn Cách hiện file ẩn trong usb bằng cách Bỏ ẩn tệp ổ đĩa USB và Phần mềm hiển thị usb bị ẩn file. Hy vọng bài viết sẽ góp hiển thị dữ thiệu đang bị ẩn trong USB.