Để xem được mật khẩu đăng nhập Wi-Fi trên điện thoại, biện pháp dễ nhất đó là dùng những ứng dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi.


Tùy vào máy của khách hàng đã từng thực hiện Root hay chưa mà nên chọn lựa ứng dụng phù hợp trong danh sách dưới đây.

Bạn đang xem: 5 ứng dụng dò tìm mật khẩu wifi miễn phí tốt nhất cho di động

Ứng dụng hiển thị mật khẩu Wi-Fi dành riêng cho thiết bị không Root

1. Wifi Wps Wpa Tester

*

Bước 1: Vào CH Play, tra cứu và cài đặt ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester.

Bước 2: Khi cài đặt xong, mở ứng dụng, nhận vào hình tượng Refesh ở bên trên cùng màn hình. Bây giờ thiết bị sẽ quét những mạng wifi đang xuất hiện xung quanh bạn. Tiếp đó danh sách các mạng wifi đã hiện ra. Nhấn vào một trong những mạng mà bạn muốn.

Lưu ý: các bạn chỉ có thể xem được mật khẩu của những wifi biểu tượng ô khóa màu xanh lá cây hoặc color vàng, còn gần như mạng có hình tượng màu đỏ thì không tồn tại tính năng để tìm lại mật khẩu.

Bước 3: Một vỏ hộp thoại new sẽ hiện tại ra. Nhấn vào Connect Automatic PIN. Thêm một hộp thoại Choose Method vẫn xuất hiện. Lựa chọn No Root nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng chưa từng Root hoặc chọn Root nếu năng lượng điện thoại của khách hàng đã từng root.

Bước 4: Vài giây sau, mật khẩu đăng nhập của wifi mà bạn đã lựa chọn sẽ hiện tại ra. Ví như thiết bị chưa có sẵn mã PIN, vào mục Custom PIN và nhập vào mã PIN gồm 8 chữ số, hôm nay mật khẩu new được cung cấp.

2. ES tệp tin Explorer file Manager

Bước 1: Vào CH Play, tìm với tải vận dụng ES tệp tin Explorer file Manager.

*

Bước 2: Mở vận dụng và truy vấn vào folder /data/misc/wifi.

Nếu thiết bị của doanh nghiệp không bao gồm thư mục này thì chúng ta phải làm các bước sau:

Ở góc trái màn hình, lựa chọn Menu→ Tool →Show Hidden Files. Chọn tiếp Local →/Device →Data →Misc →Wifi.

Bước 3: Chọn tệp tin wpa_supplicant.conf, bây giờ màn hình sẽ xuất hiện thêm tên mạng Wi-Fi cùng mật khẩu đã lưu. Trong số đó SSID là thương hiệu Wi-Fi, PSK là mật khẩu. Bạn có thể lưu file hoặc chụp screen để ghi nhớ lại mật khẩu này.

3. WiFi Password Recovery

*

Bước 1: Tải xuống và thiết đặt ứng dụng WifiPassword Recovery.

Xem thêm: Những Cách Sử Dụng Photoscape 3.7, Hướng Dẫn Sử Dụng Photoscape Toàn Tập

Bước 2: Mở ứng dụng và cung cấp phép toàn bộ những quyền mà vận dụng yêu cầu.

Bước 3: hôm nay ứng dụng đã hiển thị toàn những bộ mạng wifi mà các bạn đã truy vấn cập. Chọn 1 mạng bất kể mà bạn muốn, áp dụng sẽ auto hiển thị mật khẩu của nó lên.

Ứng dụng hiển thị password Wi-Fi dành riêng cho thiết bị sẽ Root

1. Wifi Password Recovery

*

Bước 1: Vào CH Play, tìm và tải ứng dụng Wifi Password Recovery. Ở một số thiết bị chúng ta có thể dùng ứng dụng sửa chữa thay thế là Wifi Key Recovery.

Bước 2: sau thời điểm ứng dụng được tải xong xuôi sẽ mở ra hộp thoại yêu cầu cung cấp quyền cai quản trị Root Permissions. Các bạn chọn Grant để được cho phép ứng dụng truy cập vào hệ thống.

Bước 3: Tên những wifi thuộc mật khẩu của chúng sẽ xuất hiện. Chúng ta có thể nhập tên mạng vào khung tìm tìm để gấp rút tìm ra mạng nhưng mình muốn.

Muốn share thông tin wifi với các bạn bè, lựa chọn vào tên mạng bất kỳ, nhấn chọn Copy Password (Sao chép mật khẩu) hoặc Copy All ( sao chép tên Wi-Fi với mật khẩu) tiếp đến sử dụng Show QR Code để chia sẻ với hầu như người. Để sao lưu mật khẩu, bạn bấm vào tên mạng và lựa chọn Copy password khổng lồ clipboard, mật khẩu sẽ được lưu vào bộ lưu trữ tạm của bàn phím.

2. WiFi Pass Recovery & Backup

*

Bước 1: Truy cập CH Play. Mua và cài đặt ứng dụng WiFi Pass Recovery & Backup.

Bước 2: Khi mở ứng dụng sẽ mở ra hộp thoại yêu ước quyền superuser. Chúng ta chọn Cho phépđể áp dụng có quyền truy vấn tới thiết bị.

Bước 3: Khi đã được mang đến phép, danh sách tất cả mạng Wi-FI đã kết nối sẽ hiện ra bao gồm SSID là thương hiệu mạng và PASS là mật khẩu đăng nhập của chúng.