Revo Uninstaller 2.3.8 là áp dụng gỡ ứng dụng Windows miễn phí, được trang bị các thuật toán dũng mạnh và về tối ưu, có công dụng làm sạch các phần còn sót lại sau thời điểm gỡ bỏ, giúp hệ thống sạch đang hơn.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ gỡ bỏ chương trình

Giao diện của ứng dụng Revo Uninstaller


Sau một thời hạn dài sử dụng sẽ có rất nhiều phần mềm được cài ném lên máy mà chúng ta cũng có thể không thực hiện đến nữa. Gỡ quăng quật những phần mềm này để giúp đỡ giải phóng bộ nhớ và tăng kết quả sử dụng sản phẩm tính. Cho dù Windows bao gồm sẵn một thể ích địa chỉ cửa hàng or Remove Programs nhưng hình như tính năng này không hiệu quả, lúc không thể xóa sổ triệt để các dấu dấu của bọn chúng trong registry hay các dữ liệu khác. Đó là lúc bạn phải đến Revo Uninstaller.

Revo Uninstaller là một trong những phần mềm miễn mức giá của VS Revo Group, được trang bị những thuật toán mạnh khỏe và tối ưu vị vậy chương trình hoàn toàn có thể phân tích toàn bộ các tài liệu có liên quan tới vận dụng trước khi trọn vẹn gỡ quăng quật chương trình đó, sau khi chúng ta gỡ bỏ 1 phần mềm nào đó Revo Uninstaller sẽ thường xuyên quét, kiếm tìm kiếm với xóa tất cả các dữ liệu, tin tức thư mục còn lại của phần mềm. Công tác sẽ xóa sổ các file không nên thiết, các khóa vào registry hồ hết thành phần nhưng mà khi gỡ bỏ ứng dụng thường bị bỏ qua mất và tạo thành thành rác trong hệ thống.


Những công dụng chính của ứng dụng gỡ phần mềm Revo Uninstaller

Hoàn toàn miễn phí, không ứng dụng quảng cáo, không ứng dụng gián điệp.Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng dễ dàng dàng, bao gồm xác.Xem toàn bộ các chi tiết của một ứng dụng được cài đặt trên vật dụng tính.Sử dụng Hunter mode nhằm gỡ cài đặt, hủy hoại và xóa những ứng dụng.Xem và thống trị các áp dụng được nạp khi Windows khởi động.Làm sạch bất kỳ tập tin rác, tập tin tạm thời và không cần thiết từ ổ đĩa của bạn.Xóa vĩnh viễn toàn bộ các file đã biết thành xóa để chúng không thể phục sinh với ngẫu nhiên phần mượt nào.Xóa đầy đủ dấu vết đặc biệt quan trọng bạn đã còn lại khi thao tác làm việc với Windows.

Những thành phần bao gồm của tiện ích gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller

Auto Start Manager – giới hạn hay gỡ bỏ những chương trình không quan trọng tự khởi động với Windows (tăng vận tốc khởi động cho hệ thống)Windows Tools Manager – dễ ợt tìm thấy và thiết lập cấu hình các tùy chọn hữu dụng của Windows.Junk Files Cleaner – tìm và xóa khỏi các file, dữ liệu không cần thiết ra khỏi lắp thêm tính.Browser History Cleaner – xóa bỏ các tệp tin tạm khi chúng ta lướt web, xóa sổ history, những thông tin khi bạn đọc báo lưu trên các trình duyệt phổ biến như IE7, Firefox 2, Opera 9,…Office History Cleaner – xóa bỏ các tin tức lưu vào history của Office.Windows History Cleaner – xóa các file tạm, tệp tin rác của hệ thống tạo ra trong khi chúng ta sử dụng để giữ đến hệ thống của chúng ta luôn nhanh và mạnh.

Xem thêm: Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop Hp, Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Độ Chai Pin Laptop

Unrecoverable Delete Tool – xóa file vĩnh viễn chẳng thể phục hồi.Evidence remover – chứng thực các file chúng ta đã loại bỏ đi là không thể phục sinh lại.

Sau khi được kích hoạt, Revo Uninstaller vẫn phát hiện toàn bộ các áp dụng được cài để lên trên hệ thống, cho phép chọn ứng dụng cần phải loại bỏ. Ngay lập tức sau khi quy trình quét kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị danh sách tất cả các dữ liệu tương quan đến ứng dụng bạn đã chọn, và cho phép chọn mục cần xóa. Đôi khi cần phải khởi đụng lại máy để ngừng việc gỡ bỏ các ứng dụng.

Một số công cụ điều khiển Windows của Revo Uninstaller

Chế độ Hunter mode giúp cho công việc của các bạn trên Revo Uninstaller trở nên đơn giản, thuận tiện và kết quả hơn lúc nào hết. Khi phải gỡ phần mềm, dừng, xóa hay loại bỏ hóa các ứng dụng chạy lúc Windows khởi động, bạn chỉ cần kéo với thả những chương trình này vào biểu tượng Hunter mode trên Desktop.

Bên cạnh kỹ năng gỡ cho chỗ mềm, Revo Uninstaller còn tồn tại các công cụ giúp đỡ bạn tinh chỉnh hệ thống Autorun Manager giúp làm chủ các mục nạp thời điểm khởi động hệ thống, Tracks Cleaner là cách an toàn để làm cho sạch lịch sử của trình phê duyệt web hoặc các ứng dụng văn phòng.


Để kết luận, Revo Uninstaller là ứng dụng giúp cho bạn gỡ vứt ứng dụng, ra khỏi những dữ liệu, dấu tích còn còn lại của chúng trên máy vi tính một cách đối kháng giản, bình an và dễ dàng.

Cập nhật Revo Uninstaller mới nhất

Revo Uninstaller free 2.3.5:

Hỗ trợ Windows 11 mới.Nâng cấp cho thuật toán scan dữ liệu.Sửa 1 số ít lỗi nhỏ.Cập nhật tệp tin ngôn ngữ.

Revo Uninstaller không lấy phí 2.3.0:

Cải thiện thuật toán scan.Sửa 1 số lỗi nhỏ.Cập nhật tệp tin ngôn ngữ.