Nội dung bài bác viết: 1. Reviews HTKK.2. Các phiên phiên bản khác.3. Tính năng chính.4. Các ứng dụng liên quan.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế tncn


1. HTKK là gì?

HTKK là ứng dụng miễn phí, cung ứng cơ quan đơn vị nước kê khai những tờ khai thuế bằng công nghệ mã gạch 2 giúp bớt thời gian chờ đợi trong quá trình kiểm tra nhận những tờ khai thuế tại cơ sở thuế, ứng dụng hỗ trợ nộp thuế qua mạng HTKK góp các đối tượng người tiêu dùng sử dụng đúng biểu mẫu dụng cụ của đơn vị phát hành biểu mẫu. Đồng thời trợ giúp trong câu hỏi kiểm tra lỗi số học hay chỉ dẫn kê khai các ngân sách trên biểu mẫu mã một cách mau lẹ chính xác.

*

Cách 2: chọn Start => Gõ từ bỏ khóa HTKK

*

Bạn cần mở HTKK bằng quyền Administrator

*

Chọn OK

*

2. Đăng nhập hệ thống: Nhập Mã số thuế công ty lớn => nhận Đồng ý.

*

3. Nhập thông tin doanh nghiệp/Người nộp thuế theo chủng loại bảng, phần nhiều ô bao gồm dấu * là bắt buộc.

(Ví dụ minh họa)

*

4. Phần kê khai: Bảng trái gồm những:

*

Phần này bạn chỉ việc kích con chuột vào một số loại thuế mà bạn có nhu cầu kê khai, đã tất cả sẵn những mẫu tờ khai, bảng kê, bộ báo cáo, kỳ tính thuế… để chúng ta nhập số liệu theo thực trạng tài thiết yếu công ty của mình vào.

*

Mục Thuế các khoản thu nhập cá nhân => Tờ khai thuế các khoản thu nhập cá nhân

*

Tra cứu giúp tờ khai: Giúp các bạn tra cứu thông tin tờ khai bằng cách chọn nhiều loại tờ khai cùng kỳ kê khai.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Windows 10 Không Cần Usb Boot Cực Đơn Giản

*

5. Công cụ: - Đăng cam kết danh mục: gồm biểu thuế tài nguyên và biểu thuế tiêu thụ đặc trưng giúp các bạn biết mức thuế vận dụng cho từng nhiều loại hàng hóa, dịch vụ.- Sao lưu, phục sinh dữ liệu: bạn hoàn toàn có thể sao lưu, hồi sinh dữ liệu ra, vào khối hệ thống một cách dễ dàng bằng phương pháp chọn tệp tin rồi lựa chọn Save nếu mong mỏi sao lưu hoặc Open nếu hy vọng phục hồi.

*

6. Trợ giúp: Cung cấp cho mình hướng dẫn sử dụng cụ thể và một số trong những mẫu bảng kê, tờ khai.

*

Sử dụng HTKK các cá nhân, doanh nghiệp hoàn toàn có thể hiểu rõ các quy định, giải đáp về kê khai thuế và tiến hành kê khai thuế với đơn vị nước thuận lợi và cấp tốc chóng. Phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK 3.4.1 cung ứng kê khai mã vén 2 chiều

Phần mượt HTKK bởi vì Tổng cục thuế - cỗ Tài Chính ban hành với mục đích cung cấp các cá nhân và doanh nghiệp kê khai tờ khai mã vạch phục vụ cho công tác làm việc đóng thuế đơn vị nước. HTKK cung ứng đến người tiêu dùng các biểu mẫu cũng như hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách đúng mực nhất. Hiện nay HTKK là phần mềm không thể thiếu dành cho thành phần kế toán các doanh nghiệp vừa chuyên nghiệp hóa hóa vừa tiết kiệm chi phí được thời gian cũng như rút gọn được không ít thủ tục lướt thướt trong quy trình kê khai thuế.

HTKK hiện nay được sử dụng trong các doanh nghiệp cùng với khả năng cung cấp cho công việc kê khai thuế qua mạng, nhằm tiết kiệm thời gian thay vì đề nghị đến cục thuế. HTKK cho phép nhập xuất tài liệu dễ dàng, cung ứng kê khai tờ khai mã vạch do Tổng viên thuế - bộ Tài chính ban hành. áp dụng HTKK còn có khả năng tương mê say cao và bảo mật dữ liệu hơi tốt.

HTKK là phần mềm cung ứng kê khai thuế với quyết toán thuế TNCN, TNDN và những loại thuế khác qua mạng chính thức do Tổng cục Thuế gây ra cho toàn bộ các doanh nghiệp hoạt động và đăng ký marketing tại Việt Nam, HTKK tiếp tục được upgrade và bổ sung cập nhật nhằm đem về sự thuận lợi nhất cho những người dùng.