Khi công nghệ tiếp tục phát triển, việc tạo thành âm nhạc trở đề xuất rộng mở hơn không hề ít về cách chúng ta có thể thực hiện nó. Trái ngược với bài toán cần bốn máy ghi âm, micrô và một vài ba thiết bị quay trở lại trong ngày, hiện thời chúng tôi chỉ có thể tải xuống một số trong những phần mềm trên trang bị tính, điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng của cửa hàng chúng tôi và bước đầu ngay lập tức. Công ty chúng tôi là các người mến mộ lớn của sáng sủa tạo, và các ứng dụng thông dụng hơn cho phân phối càng nhiều shop chúng tôi muốn biết đó là giỏi nhất. Thiệt là khó khăn vì có quá nhiều người ở ko kể đó, nhưng chúng tôi đã rất có thể điều chỉnh 10 người trong những họ. Đây là 10 ứng dụng sản xuất nhạc hay độc nhất trên thị trường hiện nay.You watching: phần mềm hòa âm phối khí miễn phí

Danh sách 11 phần mềm sản xuất nhạc hay

Nếu bạn là fan mới bắt đầu, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm sản xuất âm nhạc miễn phí. Tuy nhiên, nếu như sở thích của người tiêu dùng cho vấn đề tạo nhạc đã cải tiến và phát triển và bạn có nhu cầu đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn nên sử dụng ứng dụng sản xuất âm nhạc cao cấp. Tác dụng cuối thuộc sẽ chắc chắn rằng có cực hiếm mỗi penny các bạn đã giành cho phần mềm.

Bạn đang xem: Phần mềm hòa âm phối khí miễn phí

FL Studio 12


*

FL Studio 12 , trước đó gọi là Fruity Loops là một trong những máy trạm âm thanh kỹ thuật số rất thông dụng và bởi vì một lý do chính đáng: đó là phần mềm nghe nhạc thân mật nhất, an toàn và rất được ưa chuộng nhất. Phần mềm sản xuất âm nhạc tinh vi này mang hầu như thứ bạn phải để sáng sủa tác, chuẩn bị xếp, ghi âm, chỉnh sửa, xáo trộn và cai quản chất lượng music – tất cả ở và một chỗ.

FL Studio có cha phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Toàn bộ ba phiên bạn dạng đều có chung một vài hào kiệt chung, cơ mà Signature and Producer mang đến nhiều tác dụng và hiệu ứng ngã sung, có thể chấp nhận được bạn tạo nên những siêu phẩm thật sự.

Quyết định xem bạn đặt hàng phiên bạn dạng nào theo nhu cầu của bạn. Hiện tượng này cũng đều có một thuật sĩ lựa chọn rất có thể giúp bạn đưa ra quyết định phiên bạn dạng FL Studio nào đang mua.

FL Studio 12 được thực hiện bởi những nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo thành các hit.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thành phầm âm nhạc phần mềm cho tất cả những người mới bắt đầu, FL Studio 12 là một trong lựa lựa chọn khá tốt. Nó được triển khai để được thân thiện với người tiêu dùng vì vậy trong cả những bạn mới có thể nhận được sự hài lòng của mỗi âm nhạc tạo ra kinh nghiệm. Tuy vậy có vẻ như rình rập đe dọa ngay từ bỏ đầu, bạn sẽ nhanh chóng đạt được hang của nó nhờ giao diện người dùng thân thiện của nó và những hướng dẫn nhưng mà Imagine-Line được đăng bên trên YouTube. Nó tất cả phiên bạn dạng thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu khách hàng có một vài ý định về tương lai của người sử dụng trong ngành công nghiệp âm nhạc – bạn sẽ phải trả giá đến nhiều bản lĩnh hơn và hỗ trợ từ team nhà phân phát triển.

Trước khi chúng ta nhấn nút thiết lập xuống, hãy chắc chắn rằng rằng thứ tính của khách hàng đáp ứng những yêu ước để chạy đúng khí cụ này.

FL Studio 12 yêu cầu hệ thống:

Bộ vi xử trí tương say đắm Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với cung ứng đầy đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói thương mại dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung tích đĩa trốngCard music với Driver DirectSound.

Phần mềm Ableton Live Music


*

Ableton Live là một trong những phần mềm tạo ra nhạc mạnh khỏe mẽ khiến cho bạn đưa đông đảo ý tưởng của mình vào thực tiễn. Công cụ này còn có mọi thứ bạn cần để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có chức năng thu âm MIDI tiên tiến, chất nhận được bạn làm việc với ứng dụng tổng thích hợp phần cứng hoặc phần mềm, bộ lấy mẫu và đồ vật trống. Tính năng ghi âm thanh được cho phép bạn nắm bắt mọi âm nhạc từ trái đất thực.

Live cũng đều có một bảng phác hoạ thảo âm nhạc mà bạn cũng có thể sử dụng để pha trộn và kết hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự cứng nhắc của một thời gian. Cảm thấy tự do và đùa với âm thanh.

Khi bạn sử dụng rộng rãi với kết quả, hãy sử dụng chế độ xem sắp xếp Trực tiếp để thu xếp ghi chú cùng xây dựng bài hát của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa mọi đưa ra tiết bằng cách di gửi khối music hoặc khoảng thời gian xung quanh.

Ableton Live hỗ trợ một anh tài biến dạng duy nhất chất nhận được bạn chuyển đổi nhịp độ cùng thời gian, trong thời hạn thực, nhưng không dừng lại âm nhạc. Nếu các bạn từng chạy ra khỏi ý tưởng, chúng ta cũng có thể sử dụng tập hợp những âm thanh của công cụ. Có hơn 3000 âm nhạc mà bạn có thể lựa chọn, bao gồm nhạc vắt âm thanh, nhiều cỗ lấy chủng loại trống bộ dụng cụ, và nhiều hơn thế nữa.

Bạn mong mỏi tải Ableton Live? Trước khi chúng ta nhấn nút mua xuống, hãy chắc chắn là rằng sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu để chạy đúng điều khoản này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi giải pháp xử lý đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không gian đĩa để thiết đặt cơ bản: không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu toàn bộ các âm thanh bao gồm được download đặt: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Ableton Live có bố biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn và Suite. Các thẻ giá dao động từ $ 90.00 mang đến $ 685,00.

Phần mềm cung ứng nhạc Cubase


*

Steinberg là từ đồng nghĩa với hóa học lượng. Khi chúng ta nghe thấy một trạm làm việc âm thanh hiện đại số được cung ứng bởi Steinberg, chúng ta biết đó phải là 1 công cụ chất lượng cao cao.

Công ty trường đoản cú hào nói rằng ứng dụng sản xuất nhạc Cubase là trang bị nghe nhạc chuyên môn số tốt nhất bao giờ hết. Công nỗ lực cung cấp unique âm thanh tinh thể rõ ràng, và những tính năng tiên tiến sẽ đáp ứng ngay cả mọi nhạc sĩ yêu cầu cao nhất.

Cubase là 1 trong công cố gắng hoàn chỉnh, bao hàm tất cả những giai đoạn của quá trình sáng chế tạo từ sáng tác, ghi âm, chỉnh sửa và trộn. Phần mượt không kèm theo với những giảm bớt cứng nhắc, có thể chấp nhận được bạn để sự sáng sủa tạo thứ nhất và tuân theo quy trình làm việc của riêng rẽ bạn.

Phần mềm Cubase có tía phiên phiên bản khác nhau, hoàn toàn phù hợp với tay nghề và yêu cầu của bạn. Cho dù bạn là bạn mới bắt đầu, hoặc là 1 cựu binh sỹ âm nhạc, dù bạn chỉ bao gồm một trăm đô la giỏi vài trăm đô la để chi phí cho ứng dụng sản xuất âm nhạc, các bạn sẽ tìm thấy một công cụ đáp ứng mọi nhu cầu, ngân sách, tay nghề hay sự gạn lọc của âm nhạc.

Các phiên bản phần mềm Cubase:

Cubase Elements nghĩa là trở nên máy tính của khách hàng thành một hệ thống sản xuất âm thanh được vật dụng đầy đủ. Bạn rất có thể ghi, sửa đổi và trộn music và bài hát MIDI và để cho bề mặt thiên tài sáng chế của bạn.Cubase Artist cung cấp cho công cụ chỉnh sửa và chuẩn bị xếp bổ sung mà những nhạc công hay sử dụng.Cubase Pro là công cụ tuyệt đối hoàn hảo cho những cựu chiến binh âm nhạc, nhà sản xuất và nhạc sĩ tởm nghiệm. Cubase Pro cung cấp unique âm thanh xuất sắc, và một loạt những công nuốm âm thanh tiên tiến và phát triển và quy định MIDI.

Bạn mong mỏi tải Cubase? Trước khi chúng ta nhấn nút cài đặt xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng thứ tính của doanh nghiệp đáp ứng những yêu mong để chạy đúng hiện tượng này.

Phần mềm Cubase yêu cầu khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi giải pháp xử lý đa nhân 64-bit hãng intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)Không gian 3d miễn giá tiền 18 GBCard hình ảnh với cung cấp DirectX 10 cùng WDDM 1.1.

Bạn tất cả thể mua ứng dụng Cubase với giá bước đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason


*

PropellerHead Reason là 1 máy nghe nhạc kỹ thuật số hoàn chỉnh được cho phép bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và dứt âm nhạc của bạn. Giao diện người dùng rất trực quan và dễ sử dụng, chỉ việc nhấp cùng kéo music và nhạc nắm mà bạn có nhu cầu vào rack và chỉ việc chơi.See more: phương pháp Sử Dụng phần mềm Endnote X7, tư liệu Huong Dan Endnote X7

Giá đỡ là trung trung ương của chế độ và đó là một trong những tính năng năng động. Bạn sản xuất giá đỡ khi chúng ta tạo bài hát, thêm các công cụ, plugin, âm nhạc và hiệu ứng.

Xem thêm: Nâng Cấp Ccleaner Lên Bản Chuyên Nghiệp, Tải Key Ccleaner Pro Full 2021 V5

Lý do là 1 trong những công cụ sáng chế âm nhạc rất linh hoạt. Nếu bạn phải thêm các tùy chọn sáng tạo, Lý do chất nhận được bạn thêm những plugin VST vấp ngã sung, cũng như Racks Extensions.

Công cụ chưa phải là tất cả xâm nhập, được cho phép bạn triệu tập vào âm nhạc của doanh nghiệp đầu tiên. Ghi lại rất giản đơn dàng, và chúng ta có thể hoàn thiện sau khi chúng ta thực hiện khi chúng ta đã xong xuôi công cố gắng chỉnh sửa mạnh mẽ của phần mềm.

PropellerHead tại sao yêu mong hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ cách xử trí Intel hoặc AMD cùng với lõi képRAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc lớn hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc bộ phận Rack Extensions)4 GB miễn phí không khí đĩa cứng bên trên ổ đĩa khối hệ thống (chương trình có thể sử dụng lên tới mức 20 GB không khí đĩa đầu)Giao diện music với trình điều khiển và tinh chỉnh ASIO

Bạn hoàn toàn có thể tải PropellerHead Reason xuống trải nghiệm miễn giá thành 30 ngày hoặc mua phần mềm với giá chỉ $ 325.00.

Avid Pro Tools 12


*

Avid Pro Tools 12 là một trong công vậy sản xuất âm nhạc mạnh mẽ sẽ giúp bạn hóa giải thiên tài trí tuệ sáng tạo bên trong. Công cố này cung cấp nhiều tùy chọn chất nhận được bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có cha phiên bản, từng phiên bản phù phù hợp với nhu cầu núm thể:

Công thay Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, công ty soạn nhạc và nhạc sĩ new về ghi âm hoặc phương tiện Pro.Pro Tools Pros phù hợp với những ai đang tìm kiếm những công cụ tiên tiến để tạo ra âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho người có năng lực âm thanh cùng sản xuất, những người cần số lượng, công suất và âm thanh vòm buổi tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung cấp một loạt các tính năng rất dị mà thực sự đặt nó kế bên sự cạnh tranh của nó:

Người dùng rất có thể làm câu hỏi với buổi tối đa 10 hiệp tác viên vào đám mây bên trên một dự án công trình duy nhất, bao gồm cả người dùng Đầu tiên của hiện tượng Pro.Dự án sửa đổi là một tác dụng mà giữ tất cả lịch sử hào hùng phiên bạn dạng và dữ liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này chất nhận được bạn mày mò các phiên bản mới của bài xích hát hoặc nhạc nền, biên chép và mau lẹ trở lại ngẫu nhiên trạng thái trước từ bất kể đâu.Track Freeze là một tài năng hữu ích được cho phép bạn lập cập đóng băng hoặc có tác dụng sạch những plug-in bên trên một bài hát để giải phóng sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu mong hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi cách xử lý Intel bộ vi xử lý core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)15GB không khí đĩa để download đặtCổng USB mang đến ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire cho thiết bị âm nhạc được cung ứng bởi ASIO

Bạn gồm thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 với nhận được bản thảo vĩnh viễn cùng với kế hoạch tăng cấp hàng năm. Hoặc chúng ta có thể nhận được một thuê bao hàng tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar


Cakewalk Sonar là 1 trong công cầm cố sản xuất âm nhạc tuyệt vời cho phép các bạn xây dựng các phiên bản nhạc của chính mình từ trên cao. Công cụ âm thanh synths cho phép bạn nhanh lẹ tạo ra nhịp độ của bạn, vào khi các tính năng chỉnh sửa và trộn được cho phép bạn tấn công bóng trí tuệ sáng tạo của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar nhờ vào phần mềm sửa đổi âm thanh hàng đầu thế giới để chỉnh music chính xác, thay đổi âm thanh thanh lịch MIDI, v.v.

Sonar cũng có cung cấp VST3, định hình trình cắm thêm ổn định, đúng đắn và hiệu quả nhất giành cho máy tính chạy Windows. Khả năng tương xứng của nó với những thiết bị chạm màn hình làm tăng thêm cảm giác tương từ cho quá trình tạo và nâng cấp hiệu trái công việc.

Yêu cầu khối hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: cpu đa lõi intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc ít nhất là hãng intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để thiết lập tối thiểu (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar tất cả sẵn trong số phiên bạn dạng sau:

Sonar home Studio có sẵn với cái giá 49 đô laSonar Artist có sẵn với cái giá 99,00 đô laSonar Professional bao gồm sẵn với mức giá $ 199.00Sonar Platinum có sẵn với cái giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)


Audacity là giữa những trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở nổi tiếng hơn đã tất cả hàng triệu lượt download xuống. Đây là một trong những gói đa nền tảng gốc rễ tương say mê với macOS, Windows cùng Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang công ty của phần mềm để thêm chương trình vào Windows.

Với Audacity, chúng ta có thể ghi âm nhạc từ nhiều nguồn không giống nhau và giải pháp xử lý hầu như ngẫu nhiên loại âm nhạc nào. Phần mượt này được cho phép người dùng vận dụng một loạt các hiệu ứng đến âm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh pitch, treble với bass và thậm chí là phân tích bài xích hát bởi công nỗ lực phân tích tần số của nó. Chương trình trình làng các bài xích nhạc như thể dạng sóng hoàn toàn có thể chỉnh sửa mà bạn dùng hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Người dùng cũng có thể chỉnh sửa những tệp âm thanh bằng cách cắt, xào nấu và dán hoặc áp dụng tải trọng xe tải bổ sung cập nhật để cải thiện hiệu quả và phân tích âm thanh. Audacity đã tích hợp cung ứng cho những trình gặm thêm LV2, LADSPA cùng Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là phần mềm miễn phí được cho phép người sử dụng một studio âm thanh gần như modul hỗ trợ cả VST với ASIO. Chương trình hỗ trợ các nền tảng Windows 64-bit tự XP lên 10. Nó chỉ cần 2,89 MB tàng trữ và bạn có thể thêm nó vào máy tính để bàn hoặc máy tính . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có phần mượt quảng cáo, vì vậy hãy bình chọn chương trình của mặt thứ ba cung ứng trong trình cài đặt.

Điều đầu tiên mà hầu như người dùng rất có thể sẽ lưu ý về Darkwave là kiến tạo giao diện theo thẻ của chính nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người tiêu dùng được sắp đến xếp phù hợp với nhiều tùy lựa chọn và thiết lập trong những cửa sổ với trình đối kháng ngữ cảnh riêng biệt biệt. Phần mềm kết hợp lên cho tám mô-đun riêng biệt gồm 1 trình chỉnh sửa mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, nguồn vào MIDI và bộ gõ bộ gõ. Với trình sửa đổi mẫu, bạn có thể chọn và chỉnh sửa mẫu nhạc nghệ thuật số. Trình chỉnh sửa chuỗi cho phép người dùng kết hợp các mẫu bài hát với nhau. Tab ghi HD bao gồm các tùy lựa chọn ghi âm để phát trực tuyến. Chương trình cũng bao gồm 19 plug-in tích hợp nhằm thêm các hiệu ứng ảo vào các bài hát, và chúng ta có thể thêm nhiều thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập website này để tải Darkwave Studio về đến PC. Đây là ứng dụng miễn phí.

Presonus Studio One


Studio One Prime là phiên phiên bản phần mượt miễn phí của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên bản Artist với Professional cùng với giá nhỏ lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là 1 phiên bạn dạng rút gọn của rất nhiều gói mà chúng ta cũng có thể thêm vào thư viện phần mềm của chúng ta bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm tương xứng với những nền tảng Windows vừa mới đây hơn, với bạn cũng cần được ít độc nhất 4GB RAM cùng 30GB bộ nhớ cho nó.

Mặc dù phiên bạn dạng phần mượt miễn chi phí thiếu một số trong những tùy chọn và các hiệu ứng âm thanh phiên bản địa được cung ứng trong Studio One Artist cùng Professional nhưng vẫn đang còn giao diện kéo với thả giống như trực quan để tạo những bài nhạc new và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài nhạc không giới hạn, FX và các thiết bị ảo.

Bạn cũng rất có thể thêm chín cảm giác âm thanh bạn dạng địa vào bài nhạc. Bồi thường xuyên độ trễ, tiện lợi định hướng dây chuyền sản xuất và liên kết kiểm soát MIDI-bản đồ khối hệ thống là một vài trong số các dụng cụ trộn và kiểm soát được giữ gìn trong phiên phiên bản phần mượt miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có không ít công cụ chỉnh sửa đa phương tiện đi lại MIDI và multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dù đấy là phiên bạn dạng Studio One bị rút gọn mà lại nó vẫn có phần nhiều các công cụ thiết yếu để tạo phiên bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn tầm giá .

Hydrogen


Hydrogen là phần mềm sản xuất nhạc mã mối cung cấp mở mà ví dụ hơn là một máy trống chuyên môn số bắt trước trống. Chương trình tương thích với Windows, Linux cùng MacOS. Lưu ý rằng phiên bản Windows vẫn đã trong quy trình tiến độ beta, vì chưng vậy hoàn toàn có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để lưu giữ trình cài đặt Hydrogen vào Windows.

Hydrogen bao gồm GMkit cài sẵn bao gồm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình tự mẫu mã của phần mềm có một vài lượng không giới hạn các mô hình và cho phép người cần sử dụng kết nối các mẫu với nhau vào một bản nhạc. Người dùng rất có thể chọn và chuẩn bị xếp các hiệu ứng âm thanh trống không giống nhau trên một tệp tin và thậm chí còn chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là 1 trong những công cụ tiện dụng khác của nó mà chúng ta có thể điều chỉnh lượng trống cùng cũng có thể áp dụng một số trong những hiệu ứng sệt biệt. Phiên bạn dạng mới nhất của phần mềm được cho phép người dùng xuất với nhập mẫu bài hát vào những bài hát, và nó cũng bao gồm 1 cửa sổ giám đốc với một cỗ máy auto và một Editor mẫu với những tùy chọn giảm và vòng lặp. Vì vậy, nếu khách hàng cần nấu một trong những nhịp trống, Hydrogen sẽ cung ứng các dụng cụ và tùy chọn đề nghị thiết.

Tải Hydrogen miễn phí cho PC

LMMS (Miễn phí)


LMMS, hay có cách gọi khác là Studio Đa phương tiện Linux, là một ứng dụng sản xuất nhạc mã nguồn mở toàn vẹn có năm biên tập viên và một loạt những bộ tổng hòa hợp khác để điều khiển các phiên bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo chúng ta có thể chạy với Windows, Linux (Ubuntu, Mint và Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các nút LMMS trên trang web này để lưu giữ hoặc thiết lập 32 hoặc 64-bit mang đến Windows.

Như đã đề cập, LMMS gồm năm chỉnh sửa viên bao gồm Trình biên tập Sâu cho những giai điệu sáng sủa tác, chỉnh sửa Beat + Bassline nhằm hợp duy nhất các phiên bản nhạc vắt với, Piano Roll, tự động biên tập và chỉnh sửa FX mà chúng ta có thể kết hợp các kênh FX. Người dùng rất có thể nhập những tập tin MIDI với Hydrogen project với tuy vậy Editor. LMMS trường đoản cú hào có khá nhiều nhạc rứa tổng hợp, trong những đó là 1 trong những Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ cùng mallets synthesizers. Chương trình cũng cung ứng các plugin VST với LADSPA mà bạn cũng có thể kết đúng theo vô số các hiệu ứng bổ sung cập nhật vào bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn gói thành nhiều điều khoản sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn phí tổn cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 công cụ sản xuất âm nhạc cho Windows có rất nhiều công cụ bạn phải cho cung ứng âm nhạc. Các hình thức được liệt kê ở trên cân xứng với bạn mới bắt đầu, tình nhân nhạc trung cấp, cao cấp, cũng giống như các nhạc sĩ siêng nghiệp. Nếu chúng ta đã sử dụng ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, chúng ta có thể cho công ty chúng tôi biết thêm về ghê nghiệm của khách hàng trong các nhận xét dưới đây.See more: phần mềm Khôi Phục tài liệu Đã Xóa dài lâu Trong Thùng Rác, Khôi Phục dữ liệu Đã Xóa Đơn Giản

Nếu bạn có nhu cầu chúng tôi thêm những công nuốm khác vào danh sách, hãy cho công ty chúng tôi biết trong nhấn xét.