Top 7 Phần Mềm Học Bảng Chữ Cái Tiếng Việt On The App Store, Ứng Dụng Học Chữ Cái Cho Bé

Đối với phụ huynh có con em đang trong quá trình chuẩn bị bước vào giai đoạn đến trường thì việc chuẩn bị hành trang cho bé một cách chắc chắn và phù hợp luôn là mối quan tâm sâu sắc nhất. Bước vào giai đoạn lớp 1, bé sẽ tiếp cận với việc học bảng chữ cái, đánh vần và ghép vần. Ngoài các kiến thức cung cấp trong sách, phụ huynh cũng có thể hỗ trợ bé học vần với chiếc ipad của mình. Đây cũng được xem là một hoạt động vừa học vùa chơi bổ ích đối với bé. Chúng ta cùng tham khảo một số app học tiếng Việt tốt nhất cho trẻ:

1. Ứng dụng học tiếng Việt Con ngoan: Bé Học Chữ Cái

*

Ứng dụng này thích hợp cho các bé mới bắt đầu tiếp xúc với chữ cái

Đây là ứng dụng thích hợp cho các bé mới bắt đầu tiếp xúc với chữ cái. Ứng dụng giáo dục trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Với Bé Học Chữ Cái, trẻ có thể tự học cách phát âm của các chữ cái nhanh chóng. Ngoài ra, trẻ còn có thể nhận biết được các con vật, đồ vật cùng cách gọi tên của chúng.

Đang xem: Phần mềm học bảng chữ cái tiếng việt

2. Ứng dụng học tiếng Việt: Bé học đánh vần

*

Ứng dụng ''Bé học đánh vần'' giúp bé thuần thục trong việc đọc và viết tiếng việt

Để thuần thục trong việc đọc và viết tiếng Việt, đánh vần là phương pháp học nhanh và hiệu quả nhất đối với trẻ em. Bên cạnh sự hướng dẫn của cha mẹ, thầy cô, ứng dụng Bé Học Đánh Vần chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực. Ứng dụng được thiết kế nhằm giúp các bé làm quen và nhận biết các chữ cái. Với những hình ảnh minh họa đặc sắc và thú vị, tiện ích hỗ trợ kích thích khả năng phản ứng nhanh và phát triển tư duy sáng tạo của trẻ.

Xem thêm:

3. App học tiếng Việt cho trẻ mầm non: Bé Học Vần

*

Úng dụngBé Học Vầnthích hợp cho các bé muốn tiếp xúc với sự phong phú của tiếng Việt

Với kho từ vựng đa dạng, Bé Học Vần là ứng dụng rất thích hợp cho các bé muốn tiếp xúc với sự phong phú của tiếng Việt. Chương trình hỗ trợ việc dạy và học cách ghép vần tiếng Việt cho các bé một cách lý thú và hiệu quả. Rất nhiều bé ở độ tuổi mẫu giáo cũng như các bậc phụ huynh thường gặp khó khăn trong việc giúp bé làm quen với ghép chữ cái thành từ, ứng dụng Bé Học Vần sẽ giúp các bé yêu thích việc học và có thể ghi nhớ các từ một cách dễ dàng. Các từ được minh họa bởi nhiều con vật ngộ nghĩnh, mang màu sắc rực rỡ, bắt mắt kèm theo những chuyển động và tiếng kêu đặc trưng rất đáng yêu và gần gũi với các bé. Bé Học Vần giúp bé cảm thấy việc học các từ giống như một cuộc dạo chơi trong thế giới loài vật phong phú thật gần gũi, vui vẻ, đầy hào hứng, kích thích các bé đi từ vần (con vật) này tới vần (con vật) khác để khám phá, tìm hiểu.

Xem thêm:

4. VNkids

*

Ứng dụng VNkids giúp bé học cách nhận biết đồ vật, đếm số và học chữ tiếng Việt

Đây là ứng dụng dạy bé học bằng âm thanh và hình ảnh vô cùng sinh động. Bé yêu của bạn sẽ được học cách nhận biết đồ vật, đếm số và học chữ tiếng Việt với đầy đủ phát âm chuẩn và hơn 2000 bức ảnh minh họa. Chức năng nổi bật của VNkids là tập tô với cây bút tự chuyển động. Bé thật dễ dàng học theo ứng dụng để tập tô các chữ số, chữ cái, âm vần.

Hi vọng với một số gợi ý trên, cả bạn và bé sẽ có được khoảng thời gian vui vẻ và bổ ích!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *