35+ Phần Mềm Học Tiếng Hàn Trên Laptop, Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Miễn Phí

Thế giới đang bước vào thời kỳ hội nhập văn hóa vì vậy việc biết thêm một ngôn ngữ ngoài “tiếng mẹ đẻ” là một lợi thế khá lý tưởng. Tiếng hàn được biết đến như một ngôn ngữ khá đơn giản để có được lợi thế ấy. Vấn đề khó khăn lớn nhất là bạn không biết nên lựa chọn phần mềm nào để học tập. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 5 phần học tiếng Hàn tốt nhất năm 2019 giúp những người bận rộn có thể dễ dàng học được ngôn ngữ mới ngay trên chiếc smartphone.

Đang xem: Phần mềm học tiếng hàn trên laptop

1. Mondly: Học tiếng hàn Quốc

*

(Một số khó khăn bạn sẽ gặp phải khi học tiếng Hàn Quốc)

Phần mềm Mondly: Học tiếng hàn trên điện thoại sử dụng các cách học cho phép bạn học ngôn ngữ này một cách thụ động. Phần mềm gồm 2000 từ, cụm từ và câu tổng quát giúp người học nắm vững được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. 

Phần mềm còn hỗ trợ học bằng hình ảnh giúp người học dễ ghi nhớ và tiếp thu. Ngoài ra phần mềm còn có các dạng trò chơi giúp người học thư giãn đồng thời ghi nhớ một cách tốt nhất.

2. Korean Essentials

*

(Phần mềm học tiếng hàn Korean Essentials)

Korean Essentials sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian học mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ. Phần mềm thiết kế các từ vựng tiếng hàn dưới dạng thẻ, có tính năng ghi âm và xây dựng những bài luyện tập ghi nhớ từ căn bản theo mọi chủ đề.

Phần mềm này được người học đánh giá khá cao bởi kết quả họ đạt được rất ưng ý. Vì vậy Korean Essentials là một lựa chọn lý tưởng cho việc học nghe và phát âm.

3. Phần mềm học tiếng hàn cùng KBS

*

(Phần mềm học tiếng hàn cùng KBS)

Let’s Learn Korean with KBS được sử dụng trên điện thoại và là ứng dụng chia sẻ miễn phí cho người nước ngoài muốn học tiếng Hàn. KBS là kênh truyền hình nổi tiếng tại Hàn Quốc, ngoài việc cung cấp thông tin trên truyền hình, ứng dụng học trên điện thoại này cũng vô cùng phổ biến và chất lượng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Lấy Link Fb Trên Máy Tính, Cách Chia Sẻ, Lấy Link Facebook Trên Điện Thoại

Phần mềm này cũng được người học đánh giá vô cùng cao. Let’s Learn Korean with KBS được xem là phần mềm khá phổ biến cho những bạn tiếp xúc với tiếng Hàn thường xuyên.

4. Phần mềm học tiếng hàn giao tiếp

*

(Phần mềm học tiếng Hàn giao tiếp)

Trong bất kỳ ngôn ngữ nào, giao tiếp là một kỹ năng rất quan trọng để có thể “hoàn thiện” được ngôn ngữ ấy. Nội dung của phần mềm Học Tiếng Hàn Giao tiếp bao gồm 8 chủ đề (thời gian, tình yêu, gia đình…) giúp các bạn tập nói, luyện phát âm chuẩn, phần mềm còn giúp gia tăng vốn từ vựng của bạn.

Ngoài ra, phần mềm này có hơn 2000 mẫu câu hội thoại cơ bản của người bản xứ phù hợp cho các bạn trẻ thích đi du lịch Hàn Quốc có thể dễ dàng học được vài ngày trước chuyến đi. Nó còn có chương trình nâng cao dành cho các bạn muốn đi du học và làm việc tại xứ sở kim chi xinh đẹp này.

5. Ứng dụng app Topik-Thi năng lực tiếng Hàn

*

(Phần mềm Topik-Thi năng lực tiếng Hàn)

App Topik được xem là “công cụ hỗ trợ đắc lực” cho người học khi chuẩn bị tham gia kỳ thi Topik. Ứng dụng sở hữu kho đề thi đồ sộ và phóng phú giúp người học được tiếp cận đa dạng hơn, thử sức với nhiều dạng đề khác nhau. Thiết kế giao diện thân thiện, rõ ràng tạo cảm giác tiện lợi cho người học. App Topik là một trong những ứng dụng được rất nhiều bạn trẻ tin dùng chắc chắn là gợi ý hàng đầu cho các bạn muốn học tiếng Hàn.

Xem thêm:

Sau những chia sẻ trên của bài viết, hy vọng các bạn lựa chọn ra được những phần mềm ưng ý giúp ích cho việc học tiếng Hàn. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những kiến thức hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.

Bạn đừng quên truy cập vào website https://upes2.edu.vn để download các Giáo Trình, Tài Tiệu (miễn phí) và tham khảo kinh nghiệm, lộ trình, phương pháp để có thể tự học tiếng Hàn đạt Topik 5 và đi làm phiên dịch của mình. Cũng như đăng ký các khóa học ”tự học tiếng Hàn cùng Trang Korean” nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *