Minna no nihongo là 1 cuốn sách Nhật bạn dạng học tập tự vựng cơ bản. Nếu bạn có thể tìm hiểu về ứng dụng này để tôi hứa với bạn, bạn cũng có thể phải học tiếng Nhật.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng nhật minano nihongo cho máy tính

Dưới đó là từ vựng N5 với toàn bộ các Romaji Minna no nihongo cuốn sách 1, nếu như khách hàng là một sinh viên mới bắt đầu của Nhật bản sau đó nghĩ tốt nhất của bạn.nếu bạn có ngẫu nhiên vấn đề về là vận dụng vì vậy xin chúng ta cũng có thể liên hệ với tôi để tôi sẽ nỗ lực để sửa đổi nó.

Minna No Nihongo là một trong những ứng dụng miễn giá thành được cải cách và phát triển bởi Abu Sufian Nilove, thuộc danh mục Sách với Tài liệu tham khảo. Tính tới lúc này ứng dụng này còn có hơn 5.000 lượt thiết lập về (thông tin từ chợ vận dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phân phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu chúng ta không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình hiển thị lớn của sản phẩm tính, chúng ta cũng có thể tham khảo nội dung bài viết dưới trên đây của bọn chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây upes2.edu.vn sẽ trình làng tới chúng ta cách setup Minna No Nihongo trên máy tính xách tay (PC Windows & Mac). Phương thức mà cửa hàng chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, phép tắc giả lập hệ điều hành và quản lý Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 chiếc máy vi tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Minna No Nihongo trên máy tính PC Windows

Bước 1: tải xuống và thiết lập Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới duy nhất tại phía trên https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Website này cung ứng tiếng Việt nên chúng ta cũng có thể dễ dàng download về file setup của Bluestacks. Quy trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi cài đặt về, nhấn vào vào file bạn mới download xuống để bắt đầu quá trình thiết lập đặt. Giao diện thiết lập rất đơn giản, quy trình cặt để sẽ ra mắt nhanh chóng. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì bạn cũng có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn.

Xem thêm: Lời Chúc Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 Hay Và Ý Nghĩa Nhất, Chúc Mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2/2021

Bước 2: cài xuống file thiết đặt của Minna No Nihongo cho máy tính xách tay PC Windows

File thiết đặt này tất cả đuôi là .APK. App android là viết tắt của cụm từ giờ đồng hồ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ setup ứng dụng mang lại hệ quản lý và điều hành Android). Chúng ta có thể tải về file android này từ website của shop chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các chúng ta có thể tải về Minna No Nihongo apk phiên phiên bản mới duy nhất lẫn những phiên bạn dạng cũ hơn miễn phí tổn tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành thiết lập Minna No Nihongo bởi Bluestacks

Tập tin apk của Minna No Nihongo sau thời điểm tải về có thể được setup vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, bí quyết này đơn giản và dễ dàng và cấp tốc nhất.Chuột cần vào file APK, lựa chọn "Open With", tiếp nối chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt Minna No Nihongo sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khoản thời gian quá trình thiết lập kết thúc, các bạn sẽ thấy hình tượng icon của Minna No Nihongo trên screen trang công ty của Bluestacks. Bấm vào vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Minna No Nihongo trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, nếu như có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và shop chúng tôi sẽ cung cấp bạn.