Tổng quaniVMS-4500 (Android) người tiêu dùng phần mềm điện thoại cảm ứng di động, được thiết kế theo phong cách cho smartphone di động trên các đại lý của hệ quản lý Android (phiên bản 4.0 hoặc cao hơn), rất có thể được áp dụng để thống kê giám sát từ xa các đoạn clip trực tiếp từ DVR nhúng, NVR, camera mạng, mạng tốc mái vòm cùng mã hóa trải qua mạng không dây, chơi những file hồ nước sơ, địa phương lưu trữ và làm chủ hình ảnh và video, áp sạc ra báo động kiểm soát và điều hành và tiến hành điều khiển PTZ là tốt.Với ứng dụng này được cài đặt trong điện thoại cảm ứng của bạn, chúng ta cũng có thể đăng nhập vào thứ đầu cuối trải qua Wi-Fi hoặc 3G; bên cạnh đó, nếu không có IP chỗ đông người có sẵn cho các thiết bị, nó rất có thể truy cập bằng cách sử dụng một thương hiệu miền năng động, hoặc bằng cổng lập phiên bản đồ để những IP chỗ đông người của router. Ghi chú: 1.Wi-Fi, 2G hoặc dịch vụ truy vấn 3G đề xuất được cung cấp bởi điện thoại. Phí giao thông 2.Network rất có thể được cung ứng trong việc sử dụng các phần mềm máy khách hàng này. Vui mừng tham khảo các ISP địa phương.Hỗ trợ độ phân giải Điện thoại: 480 * 800, 480 * 854, 960 * 540, 1280 * 720, 800 * 1280 hoặc 1920 * 1080chú phù hợp 1. Xem trực tiếp ảnh hưởng có liên quan đến việc thực hiện của những mạng điện thoại thông minh và phần cứng. Giả dụ xem thẳng là không thông thạo hoặc màn hình mở ra mờ, hãy bớt độ phân giải, tỷ lệ cơ thể và bitrate của dòng sản phẩm ảnh, hoặc làm cho giảm chất lượng hình ảnh trong phần mềm.

Hướng dẫn mua đặt


iVMS-4500 là một trong ứng dụng miễn tổn phí được cách tân và phát triển bởi HIKVISION HQ, thuộc hạng mục Xem cùng sửa video. Tính tới bây giờ ứng dụng này có hơn 10.000.000 lượt mua về (thông tin tự chợ vận dụng Google Play). Tuy nhiên ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, mặc dù nếu các bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm áp dụng này trên màn hình lớn của sản phẩm tính, chúng ta có thể tham khảo bài viết dưới trên đây của chúng tôi. Trong nội dung bài viết bên tiếp sau đây upes2.edu.vn sẽ reviews tới chúng ta cách thiết lập iVMS-4500 trên máy tính (PC Windows & Mac). Cách thức mà công ty chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, khí cụ giả lập hệ quản lý điều hành Android số 1 hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là 1 trong những chiếc laptop chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Phần mềm ivms 4500 cho may tinh

*
iVMS-4500 trên laptop PC Windows

Bước 1: cài đặt xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bạn dạng mới tốt nhất tại trên đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này cung cấp tiếng Việt nên chúng ta có thể dễ dàng cài về file thiết đặt của Bluestacks. Quy trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút.

Sau khi mua về, nhấp chuột vào file chúng ta mới mua xuống để bắt đầu quá trình sở hữu đặt. Giao diện cài đặt rất solo giản, quy trình cặt để sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu như có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc chúng ta cũng có thể bình luận trực tiếp bên dưới đây, shop chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: sở hữu xuống file thiết lập của iVMS-4500 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. Android là viết tắt của nhiều từ giờ Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng mang đến hệ điều hành và quản lý Android). Bạn cũng có thể tải về file game android này từ trang web của shop chúng tôi tại đây.

Xem thêm: 12 Phần Mềm Giả Lập Android 6.0 Trên Pc, Giả Lập Android 6

Chú ý: Các bạn cũng có thể tải về iVMS 4500 apk phiên bản mới độc nhất vô nhị lẫn các phiên bản cũ rộng miễn phí tổn tại upes2.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành setup iVMS-4500 bởi Bluestacks

Tập tin apk của iVMS-4500 sau thời điểm tải về rất có thể được thiết đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp lưu ban vào file APK, cách này dễ dàng và đơn giản và nhanh nhất.Chuột đề xuất vào file APK, chọn "Open With", tiếp đến chọn Bluestacks.Kéo thả file android vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình thiết đặt iVMS-4500 sẽ ra mắt nhanh chóng. Ngay sau thời điểm quá trình thiết lập kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của iVMS-4500 trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Click chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng iVMS-4500 trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản và dễ dàng phải không nào, trường hợp có bất kể vấn đề gì hãy bình luận dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.