Ngày nay công nghệ bluetooth được coi là thành phần không thể không có trên laptop. Chức năng chính của công nghệ bluetooth không dây là giúp liên kết với thiết bị bluetooth không dây khác tương ứng và sử dụng. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách cài công nghệ bluetooth cho win 7 đơn giản và dễ dàng và nhanh lẹ nhất, thuộc theo dõi nhé!

=========== coi nhanh bài viết ============


*

1. Sự cụ với công nghệ bluetooth không dây trên hệ quản lý và điều hành win 7

Trong một số trong những trường hợp bạn có thể gặp sự nuốm với bluetooth không dây trên hệ quản lý win7. Nguyên nhân có thể xuất phát từ việc hệ điều hành tự động không nhấn Bluetooth hoặc vì chưng lỗi ở vị trí mềm điều khiển thiết bị (driver).

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối bluetooth win 7

Đang xem: ứng dụng kết nối bluetooth không dây win 7

Tùy trực thuộc vào từng nguyên nhân khác biệt mà phương pháp khắc phục sự cố với bluetooth không dây trên win 7 sẽ không giống nhau. Tuy nhiên, đối với lỗi khởi nguồn từ hệ điều hành tự động không nhấn thì lỗi ở đoạn mềm điều khiển và tinh chỉnh thiết bị tất cả phần khó khăn khắc phục hơn và yên cầu phải nhờ cho sự hỗ trợ của driver bluetooth không dây win 7.

 

*

2. Khắc chế sự gắng với công nghệ bluetooth không dây trên win 7 vày hệ điều hành auto không nhận

Để biết được hệ điều hành tự động không nhận công nghệ bluetooth không dây trước hết chúng ta phải chắc chắn là mình sẽ gắn thiết bị bluetooth không dây vào máy vi tính nhưng hệ điều hành không còn nhận ra nó cùng không hiển thị trên màn hình.

Khi hệ quản lý điều hành win 7 không nhận Bluetooth bạn hãy thực hiện một vào 2 cách sau để hồi sinh lại sự cố:

Cách 2: Đối với ngôi trường hợp công nghệ bluetooth đã được đính sẵn vào bo mạch (các các loại laptop) thì chúng ta có thể cài đặt công nghệ bluetooth cho laptop bằng phương pháp khởi cồn lại sản phẩm tính. Vào mục “BIOS” nhấn vào mục “Onboard Bluetooth” xem nó đang ở tâm lý nào. Nếu đã ở chế độ “Disabled” thì hãy chuyển sang cơ chế “Enabled” với lưu lại cấu hình “BIOS” vừa cài đặt đặt. Sau khi thiết đặt xong BIOS thì khởi đụng lại máy tính xách tay để đánh giá xem hệ điều hành đã nhận được Bluetooth hay chưa.

Sau khi thực hiện một trong 2 cách bạn hãy kiểm tra khay khối hệ thống xem thử hình tượng Bluetooth đã lộ diện hay chưa, nếu mở ra rồi thì tức là hệ điều hành đã nhận được diện được thiết bị.

*

 

3. Khắc chế sự nạm lỗi công nghệ bluetooth trên win 7 vị lỗi tại phần mềm tinh chỉnh thiết bị (driver)

Trường hợp bluetooth không dây không hoạt động sau khi setup Windows 7 trong những lúc có thể chuyển động tốt ở các hệ quản lý khác trước đó thì chắc chắn rằng nguyên nhân là do lỗi tại vị trí mềm điều khiển thiết bị (lỗi driver).

Khi công nghệ bluetooth không lộ diện do lỗi ứng dụng điều khiển đồ vật trước tiên các bạn phải cài đặt driver công nghệ bluetooth win 7. Khi sở hữu driver bluetooth mang đến win 7 chúng ta phải kiểm soát xem hệ điều hành quản lý mà mình đang sử dụng là 32bit hay 64bit. Trường hợp hệ quản lý và điều hành thuộc phiên bản 32bit thì tải driver bluetooth cho win 7 32bit còn ví như phiên bạn dạng 64bit thì tải driver bluetooth cho win 7 64bit. Sau thời điểm đã mua driver về thì đề xuất cài driver công nghệ bluetooth cho win 7.

Xem thêm: Ngành Kiểm Toán Nên Học Trường Nào, Học Gì Và Ra Trường Làm Gì

Một giữa những phần mềm/trình điều khiển và tinh chỉnh chung để khắc phục sự cố công nghệ bluetooth miễn phí, công dụng nhất giành cho Windows mà chúng ta cũng có thể tham khảo là công nghệ bluetooth không dây Driver Installer. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn có thể khắc phục mọi vụ việc liên quan cho trình tinh chỉnh thiết bị bluetooth không dây và buộc công nghệ bluetooth không dây hoạt động. Mặc dù nhiên, điểm tiêu giảm của công nghệ bluetooth không dây Driver Installer là quan trọng không hoạt động trên một trong những PC.

Bên cạnh đó, phần mềm Bluetooth Driver Installer còn có giao diện dễ dàng và đơn giản nên siêu dễ triển khai các thao tác làm việc trên phần mềm, chỉ cần một vài ba cú nhấp chuột đơn giản là đã rất có thể cài được bluetooth driver cho lắp thêm tính.

Sau khi đã download driver công nghệ bluetooth không dây cho máy vi tính win 7 bạn hãy thực hiện các bước sau để cài bluetooth cho laptop:

Bước 1: nhấn vào phím “Start” và lựa chọn mục “Device & Printers”.

Bước 2: Click vào tên cùng icon của trang bị để liên kết loa công nghệ bluetooth với laptop.

Bước 3: hoàn tất liên kết (nếu có hướng dẫn không giống thì tuân theo hướng dẫn).

 

*

4. Bổ sung cập nhật các thiết bị bluetooth không dây trong Windows 7

Sau khi sẽ tải bluetooth không dây cho win 7 và thiết đặt thành công, bạn cũng có thể thực hiện tại việc bổ sung các thiết bị công nghệ bluetooth cho hệ điều hành này (tai nghe, chuột,…) bằng phương pháp vào mục “Control Panel” và kích vào “Bluetooth Devices”, tại mục này bạn hãy click vào “Add Wireless Device” hoặc “Bluetooth Settings” để bổ sung các thiết bị bluetooth khác vào vào hệ điều hành và quản lý win 7 nhưng mình vẫn sử dụng.

Riêng với loài chuột Bluetooth bạn cũng có thể thêm vào win 7 bằng cách vào mục “Control Panel” và click vào mục “View Devices & Printers” (nằm dưới mục “Hardware & Sound”). Trên mục này chúng ta hãy click chuột vào mục “Add a device” và nhấp vào biểu tượng có chữ “Mouse” chọn “Next” để bổ sung cập nhật thiết bị chuột bluetooth không dây vào hệ điều hành win 7.

 

*

 

Trên đấy là những thông tin về cách cài bluetooth cho win 7 mà bạn cũng có thể tham khảo để hoàn toàn có thể cài công nghệ bluetooth không dây win 7 cho laptop và tải bluetooth đến pc thành công trường đoản cú đó có thể làm việc kết quả hơn nhờ vào những tác dụng đặc biệt của sản phẩm này. Nếu còn tồn tại thắc mắc gì thêm, hãy tương tác ngay với chúng tôi để được giải đáp các bạn nhé!