Bạn sẽ tìm 1 phần mềm liên kết ip với laptop hay phần mềm kết nối iphone cùng với laptop của bản thân mình để truyền tải, trao đổi dữ liệu nhưng vẫn chưa tìm thấy ứng dụng kết nối iphone với laptop rất có thể dễ dàng sử dụng. Nội dung bài viết dưới phía trên mình và các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các app giúp kết nối iphone với vật dụng tính, ứng dụng kết nối iphone với máy tính xuất sắc nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với máy tính tốt nhất


Tổng vừa lòng phần mềm cung cấp kết nối iPhone với laptop laptop

iTunes – ứng dụng kết nối ip với trang bị tính

Đây là trong những phần mềm chắc rằng không hề lạ lẫm với những người dân là fan của phòng Táo rồi buộc phải không nào. Đây là ứng dụng do chủ yếu Apple phát triển cho toàn bộ cơ thể dùng Windows, MacOS.

*

Phần mềm này bao gồm nhiều tác dụng như rất có thể dễ dàng đồng hóa sao lưu lại hay phục sinh dữ liệu cho những thiết bị chạy IOS, cài đặt nhạc từ táo bị cắn dở Music nhanh chóng, chế tạo ra nhạc chuông, tăng cấp hay khôi phục hệ điều hành.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng cùng tài năng tương thích hoàn hảo sẽ làm cho bạn ưng ý khi setup về chiếc máy tính xách tay hay máy tính xách tay của mình.

3Utools – phần mềm kết nối iphone với laptop

Iể dù iTunes là phần mềm cực kì tương xứng dễ thực hiện và tương thích với khá nhiều hệ điều hành cũng như các sản phẩm iPhone, ipad tablet …

Tuy nhiên điểm yếu kém chết bạn của phần mềm này chính là với những chiếc laptop có thông số kỹ thuật yếu thì nó trở buộc phải rất chậm và ì ạch.

3Utools ra đời đó là nhằm chũm thế phần mềm iTunes của Apple.

*

Không chỉ gồm có tính năng y hệt như iTunes và ứng dụng này còn cung ứng nhiều cho các thiết bị đã có được Jailbreak, hay cung cấp cả việc Jailbreak máy.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng trông rất nổi bật khác nữa luôn luôn được vận dụng này cập nhật liên tục cung ứng người dùng một cách tốt nhất khi sử dụng.

Xem thêm: Cánh Tay Hình Xăm Đẹp Cho Nam Ở Tay Hình Xăm Cổ Tay Nam Đẹp Nhất

iTool – Phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với lắp thêm tính

Cũng khá giống như với ứng dụng 3Utools, phần mềm này cũng có chức năng tương đồng và tất yếu cũng cung cấp cả các máy vẫn Jailbreak.

Tuy nhiên, áp dụng này được cho ra mắt sớm hơn tương đối nhiều so với 3Utools cũng chính vì về cập nhật, cùng phần tính năng khá nổi bật thì cần thiết nào đối chiếu được.

*

Tuy nhiên vì chưng việc thực hiện đã quen với vận dụng này đề nghị nhiều người tiêu dùng vẫn chọn lựa sử dụng iTools hơn bởi vì sự nhẹ nhàng, gần gũi và cấp tốc chóng

iMazing

iMazing là giữa những phần mềm liên kết iPhone với máy tính rất tốt hiện nay. ứng dụng này trọn vẹn không bị trói buộc hệt như hạn chế vào một vài thư viện như itunes. Dường như còn rất có thể dễ dàng giúp bạn quản lý iOS khác ví như Mac, iPad.

*

Việc truyền tải dữ liệu từ iPhone của công ty tới những thiết bị thực hiện Windows hay đồng nhất dữ liệu từ thứ cũ cũng khá dễ dàng không chạm mặt phải bất kể khó khăn làm sao cả.

Giao diện dễ sử dụng của iMazing cùng với bài toán tải thiết lập rất dễ dàng đây đang là công cụ hỗ trợ bạn vô cùng đắc lực.

Syncios – App kết nối iphone với vật dụng tính

Syncios là phần mềm hỗ trợ bạn truyền tải các dữ liệu của bản thân một cách gấp rút và dễ dàng. Cạnh bên những cái iPhone ứng dụng này còn hỗ trợ các đồ vật iOS khác, ngôn từ và nhiều kiểu tập tin rộng các phần mềm khác.

Phần mượt này còn cung ứng nhiều ngữ điệu như: Pháp, Đức, người thương Đào Nha… có thể chấp nhận được người dùng nghe nhạc thẳng trên những thiết bị di động, hay thay đổi định dạng âm nhạc, video tương xứng với thiết bị lưu trữ iOS của bạn.

Ấn tượng nhất vẫn luôn là việc chúng ta có thể chia sẻ dữ liệu cùng khi đến nhiều máy và máy tính khác nhau.

*

Như vậy bọn họ vừa cùng nhau khám phá qua các phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với lắp thêm tính rất tốt hiện nay. Mong muốn thông qua nội dung bài viết này các bạn đã sở hữu thể thuận lợi hơn trong việc trao đổi dữ liệu hay thống trị thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công với các thủ thuật phần mềm trên!