Nếu như dòng điện thoại cảm ứng Android chỉ cần cắm cap USB là thuận tiện kết nối điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay để sao chép dữ liệu; thì iphone có khó khăn hơn một chút. Chính vì vậy mà lại trong bài viết này ZoomWorld ra mắt đến chúng ta 5 phần mềm kết nối iphone với máy tính và ngược lại một cách đơn giản và linh hoạt rộng nhé.

Bạn đang xem: Chuyển tệp giữa iphone và máy tính của bạn


Nên dùng ứng dụng kết nối iphone với máy vi tính nào?

Phần mượt iMazing

iMazing là trong số những phần mềm liên kết iphone với máy tính dễ dùng nhất hiện nay. Phần mềm này không trở nên tràng buộc hoặc tinh giảm vào một vài thư viện như itunes. Tuy vậy iMazing còn làm bạn làm chủ dữ liệu trên những thiết bị iOS khác như Mac, iPad.

Ngoài ra, chúng ta cũng dễ dãi kết nối cùng truyền tải dữ liệu từ iphone đến những thiết bị sự dụng hệ điều hành và quản lý Windows hay đồng điệu dữ liệu từ đồ vật iOS cũ sang mới mà ko gặp ngẫu nhiên khó khăn nào.

Điều này chất nhận được bạn linh hoạt share dữ liệu trên điện thoại với máy tính xách tay dù ở trong nhà hay ngơi nghỉ nơi thao tác một cách tiện lợi mà không buộc phải đến iCloud tốt iTunes.

*

Syncios

Syncios là phần mềm kết nối iphone với máy vi tính – cung cấp bạn biến đổi và xào luộc các tài liệu hình ảnh, âm thanh, video,… một cách nhanh lẹ và hiệu quả.

Ngoài iphone, Syncios cũng hỗ trợ đa dạng các thiết bị iOS, ngữ điệu và không ít kiểu tập tin hơn các phần mềm khác. Syncios cung ứng các ngôn ngữ thông dụng như giờ Pháp, Đức, nhân tình Đào Nha…

Ngoài ra, Syncios còn có tác dụng hỗ trợ nghịch nhạc thẳng trên những thiết bị di động, biến hóa định dạng âm thanh, video tương xứng với thiết bị tàng trữ iOS của bạn. Syncios cũng có thể chấp nhận được bạn làm việc trên các thiết bị cùng lúc.

Đặc biệt, chúng ta có thể chia sẻ tài liệu cùng khi tới nhiều sản phẩm và máy tính xách tay khác nhau.

*

iExplorer

iExplorer được cho phép bạn chuyển nhạc từ bất kỳ thiết bị tiện ích ios nào với máy tính xách tay PC tuyệt iTunes hoặc ngược lại một cách tiện lợi thông qua thao tác làm việc kéo thả.

Bên cạnh đó ứng dụng iExplorer cho phép người dùng thực hiện iPhone như 1 ổ đĩa Flash để lưu dữ liệu; giống hệt như một mẫu USB luôn thể lợi. Chúng ta còn có thể truy cập đến dữ liệu chứa trong các thư mục hoặc ứng dụng khác trên sản phẩm công nghệ của mình.

Xem thêm: Lời Bài Hát Ta Là Của Nhau, Lời Bài Hát: Ta Là Cho Nhau

Mọi chuyển động thông qua phần mềm này thường rất nhanh gọn nhờ môi trường làm việc trực quan.

*

iTunes

iTunes là lịch trình được Apple trở nên tân tiến từ thời bao gồm iPod, iPhone ra đời nó là phần mềm để giúp máy tính có thể giao tiếp được với iPhone, iPad cùng nó cũng là ứng dụng kết nối iphone với máy vi tính được thực hiện nhiều và hiệu quả nhất hiện tại nay.

Với iTunes, phần đa dữ liệu luôn luôn nằm vào tầm kiểm soát của bạn. Kế bên ra, iTunes cài để lên trên trên máy tính rất solo giản, bởi lẽ phần mềm này còn có thể vận động tốt trên hầu như các máy tính xách tay hiện nay, của cả 1 số laptop đời cũ.

Sau lúc đã thiết lập iTunes trên vật dụng tính, bạn chỉ việc kết nối điện thoại iphone với máy vi tính thông qua sợi dây cáp sạc iPhone.

*

Fonepaw

Nếu mình muốn các công dụng của iTunes thậm chí là còn nhiều hơn thế nữa nữa, các bạn hãy thử sử dụng Fonepaw. Đây cũng là một trong những phần mềm kết nối iphone với máy tính xách tay rất hiệu quả.

Fonepaw cung ứng giải pháp biến đổi dữ liệu iOS cực kì hiệu quả bao gồm videos, movies, podcasts, voice memos, photos, books, contacts và nhiều hơn thế thế. Bạn có thể sao lưu toàn cục tin nhắn trường đoản cú iPhone sang máy vi tính chỉ với cùng 1 Click, tốc độ xử lý rất nhanh. Ko kể iphone, nó áp dụng cho cả iPad và iPob.

Giao diện của Fonepaw được reviews khá trực quan, thân thiện với tín đồ dùng. Bạn chỉ việc kết nối trang bị iphone với sản phẩm công nghệ tính, lựa chọn dữ liệu muốn đưa đổi. Kế tiếp làm theo từng bước một có sẵn là đã gửi dữ liệu thành công rồi.

*

Trên đây là 5 ứng dụng kết nối iphone với máy vi tính , tùy vào mục tiêu và sở trường của mình, nên lựa chọn cho mình một phương pháp truy xuất dữ liệu cân xứng nhé.

Chúc bạn ngày càng tìm hiểu ra các tính năng độc đáo và khác biệt và sử dụng iphone hiệu quả hơn!