Sony là giữa những hãng cung ứng thiết bị năng lượng điện tử hoàn hảo nổi tiếng hàng đầu thế giới. Điện thoại Sony xperia đó là một ví dụ điển hình nổi bật của mang đến sự thành công của của hãng. Cùng sau đây, hãy cùng upes2.edu.vn tò mò một số cách áp dụng phần mềm kết nối sony xperia với máy tính đơn giản, hối hả qua bài viết này nha!

*
upes2.edu.vn trường đoản cú hào là đơn vị sửa chữa Điện giá – Điện vật dụng – Điện Tử bậc nhất tại Việt Nam

1, Sony PC Companion- ứng dụng kết nối sony xperia với máy vi tính ưu việt

Sony PC Companion là 1 phần mềm được desgin bởi doanh nghiệp Sony, có chức năng hỗ trợ người dùng kết nối điện thoại cảm ứng với laptop Windows. Lịch trình trên tích hòa hợp nhiều phương pháp và tính năng vô thuộc nổi trội nhằm đem về những trải nghiệm tốt nhất cho những người dùng

Tính năng điển hình của Sony PC Companion:

Cho phép người tiêu dùng kết nối điện thoại Sony Xperia với những dòng vật dụng tính, máy tính hệ điều hành quản lý Windows.Tích vừa lòng nhiều cách thức và tính năng khác nhau hết sức tiện lợi.Với công cụ Xperia Transfer, người dùng rất có thể dễ dàng chuyển những tập tin từ điện thoại apple iphone sang Sony Xperia.Dễ dàng truyền và thống trị các câu chữ đa phương tiện như ảnh, video, audio với truyền thông media Go.

Bạn đang xem: Phần mềm kết nối sony xperia với máy tính

Link tải phần mềm tại đây:

https://taimienphi.vn/download-sony-xperia-pc-companion-36540

2, Cách kết nối sony xperia với máy tính bằng dây cáp

Các thao tác thực hiện liên kết Sony Xperia với máy tính bằng dây cáp dễ dàng như sau:

Bước 1: các bạn cần chuẩn bị cáp micro USB để liên kết Sony Xperia với vật dụng tính.Bước 2: sau thời điểm cắm USB vào máy tính hoặc laptop, chúng ta nhấn chọn Truyền tệp trên điện thoại cảm ứng thông minh Sony.Bước 3: Cuối cùng, các bạn hãy kiểm tra kết nối trên lắp thêm tính bằng cách mở folder nhớ của sản phẩm tính ra xem đã có đủ những file tư liệu chưa.Bước 4: Nhấn chọn ổ ghi nhớ của năng lượng điện thoại, tiếp đến copy dữ liệu mà bạn muốn chép ở laptop sang năng lượng điện thoại bằng phương pháp nháy con chuột phải.Bước 5: Nháy con chuột trái lựa chọn Paste (dán) và file điện thoại của khách hàng để sao lưu giữ dữ liệu.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Năm 2017 Của Đh Ngoại Thương Năm 2017, Điểm Chuẩn Đại Học Ngoại Thương Qua Từng Năm

3, Cách kết nối sony xperia với máy vi tính qua vận dụng Airdroid

Các thao tác thực hiện liên kết Sony Xperia với máy tính qua ứng dụng Airdroid dễ dàng như sau:

Bước 2: Mở vận dụng AirDroid ở điện thoại cảm ứng thông minh lên, chúng ta nhận không còn thông tin cá thể của mình vào những khoảng trống với nhấn mục Sign in.Bước 4: chúng ta nhập tin tức và làm cho các thao tác tương từ bỏ như trên điện thoại thông minh vào máy vi tính của bạn.Bước 5: Sau đó, tiến hành truy cập vào dữ liệu của smartphone trên máy tính và tiến hành sao chép những tài liệu mà bạn cần backup.Bước 6: Tắt ứng dụng, tiếp đến vào vỏ hộp thư mục trong điện thoại cảm ứng kiểm tra xem tệp tin vừa rồi gồm ở trong điện thoại thông minh không.

4, Cách liên kết sony xperia với máy tính bằng Bluetooth

Các làm việc thực hiện liên kết Sony Xperia với máy vi tính qua cơ chế Bluetooth dễ dàng như sau:

Bước 1: chúng ta mở mục cài đặt lên và nhận vào hình tượng Bluetooth để nhảy lên.Bước 2: Vào mục setting trên máy tính xách tay hoặc laptop, sau đó click chuột vào mục Device ở góc màn hình.Bước 3: Nhấn chọn mục Bluetooth và other devices, kế tiếp chuyển bluetooth sang chính sách OnBước 4: Tiếp theo, các bạn mở Bluetooth trên smartphone và lựa chọn mục đựng Tên sản phẩm tính của bạn Bước 5: Cuối cùng, nhấn chọn mục Ghép nối và chọn mục yêu cầu sao lưu lại trong máy tính paste ra năng lượng điện thoạiBước 6: Vào hộp thư mục ở điện thoại thông minh của bạn, kiểm soát xem file yêu cầu sao lưu đã được truyền hoàn thành chưa. Ví như truyền xong, chúng ta có thể tắt bluetooth không dây để tiết kiệm chi phí pin cho smartphone và laptop.

5, Cách kết nối sony xperia với máy tính qua công cụ cung ứng Google Drive

Đây là áp dụng vô cùng phầm mềm và được rất nhiều người áp dụng nhất bởi nó không chỉ chiếm quá nhiều dung tích và cực kỳ an toàn. Dưới đây là công việc thực hiện kết nối Sony Xperia với máy tính xách tay qua vận dụng Airdroid đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 3: Vào sản phẩm tính, copy hết số đông file yêu cầu truyền sang smartphone sang 1 file.Bước 4: Vào tin nhắn trên sản phẩm công nghệ tính, bấm tải file mà bạn vừa chế tạo lên vào trong 1 thư mục riêng.Bước 5: Bấm Tùy chọn, lựa chọn mục Chia sẻ với Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư để cài chính sách người xem.Bước 6: Copy liên kết vừa rồi trên máy vi tính và gửi link đấy vào điện thoại. Nếu muốn xem file vừa rồi, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết trên là có thể xem được.

upes2.edu.vn hi vọng qua bài share trên, quý chúng ta đọc hoàn toàn có thể thực hiện áp dụng phần mềm kết nối sony xperia với laptop thành công. Cảm ơn các bạn đã hiểu hết bài bác viết, xin xin chào và hẹn chạm chán lại bạn ở những nội dung bài viết lần sau trên website upes2.edu.vn nhé!