Trong quy trình sử dụng vật dụng tính, ít nhiều người sẽ từng chạm chán trường hợp xóa nhầm dữ liệu cá thể trên thứ tính mà chẳng thể lấy lại được. Hoặc nhiều khi nguyên nhân hoàn toàn có thể làm hư phần cứng hay máy tính xách tay bị dính Virus.

Bạn đang xem: Top 5 phần mềm khôi phục dữ liệu bị xóa “đỉnh” nhất 2022

Chính do thế, đó chính là thời điểm bạn cần đến một công cụ, 1 phần mềm khiến cho bạn lấy lại toàn cục dữ liệu đã hết và phục sinh chúng như tinh thần ban đầu. Cùng trong nội dung bài viết này, mình đang giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng khôi phục dữ liệu xuất sắc nhất năm 2020 được không ít người review cao.

*


1. Phần mềm Recuva – ứng dụng khôi phục tài liệu #1 bây giờ ( Miễn chi phí )

Recuva trường đoản cú trước cho nay luôn được đứng trong đứng đầu đầu những phần mềm khôi phục lại dữ liệu máy tính xách tay đã mất giỏi nhất. công dụng hữu ích của Recuva cần nói tới như phục hồi tập tin trên thứ tính, hồi phục file tự ổ đĩa bị hỏng, phục sinh email đã biết thành xóa …

Phần mềm Recuva – phần mềm khôi phục tài liệu #1 hiện nay ( Miễn phí tổn )

Cách hào kiệt chính trên Recuva:

Phục hồi tập tin trên khối hệ thống máy tính hiệu quảPhục hồi file từ ổ đĩa bị hư hay đã biết thành formatKhôi phục rất nhiều email đã bị xóaKhôi phục tài liệu từ thẻ nhớ, trang bị nghe nhạc, thiết bị lưu trữ ngoài với những phiên bản nhạc đã bị xóa trong iPodKhôi phục tư liệu văn bản Word chưa được lưuXóa an toàn các tập tin mà bạn muốn xóa vĩnh viễn

Có thể thấy, phần mềm khôi phục dữ liệu Recuva chứa đầu đủ tính năng để đáp ứng phần đông các nhu cầu mà fan dùng gặp gỡ phải khi kể tới việc tấn công mất tài liệu cá nhân. Ngoài ra, việc đây là phần mượt miễn giá thành 100% cũng là 1 trong những điểm cộng đáng kể.

TẢI PHẦN MỀM

2. Khôi phục tài liệu Win 10 với Wondershare Data Recovery ( dùng thử )

Phần mượt Wondershare Data Recovery mang mang đến tính năng khôi phục dữ liệu Win 10 bị xóa bên trên PC. Không chỉ là khôi phục dữ liệu khỏe mạnh mà Wondershare Data Recovery còn có giao diện thân thiện, chế độ quét mạnh, chiếm phần ít dung lượng, thuận tiện lưu bạn dạng scan.

*
Khôi phục dữ liệu Win 10 cùng với Wondershare Data Recovery ( trải nghiệm )

Một số ưu điểm nổi bật của Wondershare Data Recovery:

Chế độ quét dạn dĩ mẽ, linh hoạt, cung ứng nhiều định hình file thông dụng .Dung lượng lưu trữ ít, nhẹ.Có thể giữ lại phiên bản ghi đã quét để tiếp tục sử dụng mang lại lần tiếp theo.Giao diện ưa nhìn, dễ dàng sử dụng.

TẢI PHẦN MỀM

3. Phần mềm khôi phục tài liệu Undelete Plus ( trải nghiệm )

Một chương trình sẽ giúp đỡ bạn tìm và phục sinh nhanh những tập tin đã xóa bỏ Recycle trên đồ vật tính. Ko kể ra, nó cũng cung ứng bạn khôi phục những file vẫn xóa sinh sống DOS, xóa qua mạng hay xóa từ Windows Explorer.

Một số định dạng mà Undelete Plus hỗ trợ có thể kể mang đến như: FAT12, FAT16, FAT32,NTFS tốt NTFS5. Tỷ lệ thành công cao được xem là ưu điểm trong năng lực của Undelete Plus sở hữu lại.

*
Phần mềm khôi phục tài liệu Undelete Plus ( trải nghiệm )

Tóm tắt những thiên tài chính của Undelete Plus:

Phục hồi những loại tài liệu bị mất.Hỗ trợ kiếm tìm nhanh những file dữ liệu.Hỗ trợ phục hồi dữ liệu do phần vùng bị lỗi không thể truy cập được.Hỗ trợ khôi phục đồng loạt các tệt tin.

Xem thêm:

TẢI PHẦN MỀM

4. Phần mềm phục hồi tài liệu Easeus Data Recovery Wizard ( không tính tiền & Pro )

Cũng hệt như các phần mềm khôi phục dữ liệu khác trên, với Easeus Data Recovery Wizard các bạn vẫn rất có thể sử dụng số đông tính năng của phần mềm này mà không biến thành giới hạn gì cả.

Được chia làm 2 phiên phiên bản Free & Pro, mặc dù thay vì giới hạn tính năng như phần nhiều mềm tính tổn phí khác thì nhà hỗ trợ phần mượt chỉ giới hạn dung tích file sẽ được khôi phục.

Cụ thể, bạn sẽ có thể phục sinh được 2GB dữ liệu đã biết thành xóa đi với với phiên bản FREE. Cùng ngược lại, nếu bạn muốn khôi phục với dung lượng cao hơn vậy thì bạn cần tăng cấp lên version Pro.

*
Phần mềm phục hồi dữ liệu Easeus Data Recovery Wizard ( không tính tiền & Pro )

Tuy nhiên, các bạn không đề xuất quá băn khoăn lo lắng về điều trên bởi phần nhiều mọi người thường mất file nhỏ dại lẻ như word, excell lúc tìm đến phần mềm này. Tất cả đều nhẹ cùng không đề nghị nhất thiết phải upgrade lên Pro.

Một số nhân kiệt nổi trội của Data Recovery Wizard:

Khôi phục các file văn phiên bản như Word, PDF, Excel. Powerpoint,…Khôi phục thư điện tử email,…Khôi phục những file ảnh có định dạng: .jpg, .png, .bmp,…Khôi phúc các file audio, video: Mp3, Mp4, WMA, Avi,…

TẢI PHẦN MỀM

5. ứng dụng khôi phục tài liệu ổ cứng GetDataBack ( Miễn phí tổn )

Đây cũng được xem như là một trong số những công nuốm khôi phục tài liệu ổ cứng theo mình nghĩ rằng vô cùng dạn dĩ mẽ. Chính vì điều này phải GetDataBack là biện pháp được tích hòa hợp sẵn trong đĩa cứu nạn Hiren’s Boot.

GetDataBack Data Recovery cung cấp người dùng phục sinh dữ liệu nhanh lẹ trong trường vừa lòng bị mất hoặc bị lỗi, hay các sự nắm trên ổ cứng và nhiều tại sao khác.

Chế độ phục hồi an ninh cho phép chúng ta lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu mà không mất quá nhiều thời gian. Chúng ta cũng có thể sử dụng chương trình trải qua mạng toàn bộ hoặc cáp serial.

Các kĩ năng chính của GetDataBack Data Recovery:

Khôi phục dữ liệu bị mất trên các phân vùng ổ cứngLấy lại tập tin bị mất bởi nhiều nguyên nhânKhôi phục dữ liệu trong cả khi Window không thể nhận được các ổ đĩaPhục hồi nguyên trạng dữ liệu với vận tốc nhanhKhông ghi đè tập tin lên ổ đĩa sẽ khôi phục

TẢI PHẦN MỀM

Như vậy, bản thân đã giới thiệu đến cho bạn 5 phần mềm khôi phục dữ liệu rất tốt trên máy tính Windows 10 theo quan tiền điểm cá nhân là cực tốt trên thị trường hiện nay. Từ đây việc cứu nạn giữ liệu đặc trưng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, lời khuyên mình dành cho chính mình là nếu như bạn chạm mặt các sự việc khác như hư ổ cứng thì cần mau lẹ mang ra trung tâm cứu hộ cứu nạn dữ liệu nhằm họ có thể xem xét và khôi phục lại cho mình cho kịp. Còn đối các trường hợp vày xóa nhầm thì hãy sử dụng 1 trong 5 phần mêm khôi phục dữ liệu trên nhá.