Xếp hạng vị trí cao nhất 10 phần mềm phục hồi tài liệu free

WiseDataRecovery 580 90 10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí xuất sắc nhấtChắc hẳn trong quy trình sử dụng sản phẩm tính, bạn ít nhiều lần gặp gỡ rắc rối do “lỡ tay” xóa nhầm các dữ liệu đặc biệt quan trọng hoặc kiếm tìm kiếm lại dữ liệu trong số thiết bị lưu trữ như HDD, USB. Những hôm nay thì những công cụ khôi phục tài liệu sẽ là cứu giúp cánh mang lại bạn, tuy vậy nếu kiếm tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google thì lại phát hiện “một rừng” những công cầm từ miễn phí tổn tới bao gồm phí bao gồm cùng tính năng. upes2.edu.vn xin ra mắt 10 lao lý miễn phí tổn được review là tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: 5 phần mềm khôi phục dữ liệu máy tính bị mất tốt nhất 2020

1. Recuva Free

*

Download Undelete 360

Tốc độ thao tác làm việc của Undelete 360 không phải là 1 trong điểm mạnh, nhưng chương trình rất có thể phục hồi những file mà nhiều chương trình khác không thể, đây là một điểm mạnh mà bạn phải lưu trọng điểm về Undelete 360.

3. MiniTool Partition Recovery

Việc khôi phục các dữ liệu đã mất thì các chương trình không giống cũng hoàn toàn có thể làm được tốt nhưng với MiniTool Partition Recovery chúng ta còn có thể khôi phục được các dữ liệu cũng các phân vùng bị mất cơ mà ít công tác nào có thể hỗ trợ.

*

Download MiniTool Partition Recovery

Tuy nhiên nếu như đang làm việc với những thiết bị tàng trữ bị lỗi hỏng thứ lý thì bạn cũng chớ quá mong muốn vào MiniTool Partition Recovery, công tác chỉ tất cả thể cho bạn biết các phân vùng nào bị nứt mà thôi.

4. Wise Data Recovery

Thật rất khó có chương trình phục sinh dữ liệu làm sao lại đơn giản hóa việc sự dụng như Wise Data Recovery. Giao diện chương trình không có menu, hộp thoại báo hay bất cứ thông báo gì khác. Chúng ta chỉ việc chọn thiết bị lưu trữ cần phục hồi và click Recover nhằm chương trình thao tác là xong.

*

Download Wise Data Recovery

Tuy nhiên, yếu điểm của Wise Data Recovery là không thao tác trên định hình FAT. Đây hoàn toàn có thể coi là chương trình gọn dịu dành cho tất cả những người dùng không chuyên nhưng vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả phục hồi dữ liệu cao.

5. PhotoRec

Một qui định khôi phục tài liệu khá mạnh, vận động trên nhiều hệ điều hành quản lý (DOS, Windows, Linux, OS X …), cung cấp trên 200 định hình file khác nhau.

*

Download PhotoRec

Giao diện của lịch trình sẽ quan sát “hơi chán” một ít khi là cửa sổ DOS, mặc dù không thể che nhận sức mạnh của công vụ này.

6. FreeUndelete

Không cung cấp định dạng FAT, tốc độ thao tác làm việc chậm là những điểm yêu thương của FreeUndelete. Tuy nhiên, khi thao tác trên định dạng NTFS ưa thích thì lý lẽ này bắt đầu thể hiện nay hết ưu điểm của mình.

Xem thêm:

*

Download FreeUndelete

Các dữ liệu ở chính sách xem trước sẽ bỏ ra theo kết cấu thư mục trước lúc chúng bị xóa chứ chưa phải 1 list lộn xộn như các chương trình khác để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm đúng chuẩn những dự liệu đề xuất khôi phục.

7. Paragon Rescue Kit Free

Trường máy các bạn bị lỗi nặng nề, tất yêu khởi động thì các chương trình phục sinh đã được thiết lập sẽ biến đổi vô dụng. Cùng Paragon Rescue Kit không tính tiền sẽ là cứu vớt tinh cho mình khi cung ứng khả năng chế tạo ra thành đĩa CD Boots để khởi cồn cùng hệ thống, khôi phục những dữ liệu bị mất tốt phân vùng bị lỗi.

*

Download Paragon Rescue Kit Free

Khả năng làm việc tuyệt vời, chương trình có thể sửa đa số các lỗi về khởi cồn để hệ thống trở lại triệu chứng ổn định. Sát bên đó, công dụng File Transfer Wizard của Paragon còn giúp chuyển dữ liệu qua lại giữa những thiết bị giữ trữ, coi như một công tác backup “nóng”

8. Glary Undelete

Với Glary Undelete, bạn chỉ việc lựa chọn ổ đĩa và triển khai scan là xong. Điểm yếu tốt nhất của chương trình này là tốc độ làm việc hơi trễ so với những chương trình khác cùng chức năng.

Download Glary Undelete

Glary Undelete cung cấp cả 2 format FAT cùng NTFS, danh sách kết quả chia theo thư mục và có thể sắp xếp theo tên giúp dễ dãi cho việc lựa chọn dữ liệu phải khôi phục.

9. Pandora Recovery

Khác với các công gắng trên là chỉ triển khai scan tài liệu trên một máy lưu trữ ví dụ rồi mang đến danh sách các dữ liệu phục hồi, Pandora Recovery có công dụng dùng một cửa sổ giống với Windows Explorer để bạn lọc dữ liệu, kiếm tìm theo tên, dung lượng, tốt là “ngày tạo” với còn có thể xem trước cả những file hình ảnh.

*

Download Pandora Recovery

Pandora Recovery tuy rất có thể nhận ra định hình FAT nhưng công dụng làm bài toán thì ko được tốt và đôi lúc không tìm thấy dữ liệu khôi phục.

10. PC Inspector file Recovery

PC Inspector tệp tin Recovery cho hiệu quả khá tốt với các bài kiểm tra của tầm thường tôi, chương trình gồm thể hoạt động tốt trên cả hai định dàng FAT và NTFS. Danh sách những file được tìm thấy cũng sẽ được liệt kê theo phương thức thư mục, đồng thời công tác cũng cung cấp khả năng kiếm tìm kiếm đơn giản dễ dàng giúp bạn dùng có thể lựa chọn dữ liệu cần khôi phục.

*

Download PC Inspector file Recovery

Nếu new sử dụng, các bạn sẽ thấy chương trình tất cả giao diện hơi rối mắt vì chưng chia theo phương thức tab (lời khuyên răn là chúng ta nên rút những thiết bị USB ko thiết khi làm việc với PC Inspector tệp tin Recovery). Công tác chỉ hỗ trợ xem trước ngơi nghỉ dạng văn bản hay mã Hex và không xem trước được tệp tin JPEG.