Sound Booster là phần mềm khuếch đại âm thanh giành riêng cho máy tính, PC được mếm mộ nhất hiện tại nay. Phần mềm cho phép người dùng tăng chỉnh âm thanh lên gấp 5 lần đối với hệ thống. Tuy nhiên, phần mềm chỉ có thể chấp nhận được trải nghiệm miễn giá tiền trong 14 ngày. Để thực hiện vĩnh viễn, bạn cần thiết đặt Sound Booster 2021 Full version. 

*

Những thông tin cần phải biết về Sound Booster 


Mục Lục Nội Dung

Những thông tin nên biết về Sound Booster Hướng dẫn thiết lập Sound Booster 2021 Vĩnh Viễn

Sound Booster là ứng dụng chuyên sử dụng tăng âm thanh âm thanh trên sản phẩm tính, PC vì chưng Letasoft phát triển. Phần mềm cho phép người dùng cấu hình thiết lập âm thanh mang lại từng ứng dụng đang chạy mang lại đòi hỏi âm thanh tốt nhất. 

Không các vậy, Sound Booster còn gây tuyệt hảo bởi chất lượng âm thanh hay hơn cả phiên bản gốc. Thừa trình chỉnh sửa âm lượng thông minh tương xứng ngay cả khi những ứng dụng đàm thoại như Zalo, Skype, Messenger… hoạt động, phục vụ tối đa yêu cầu học tập, thao tác làm việc và vui chơi giải trí của bạn. 

Sound Booster 2021 cân xứng với toàn bộ các công tác trên Window. đối với phiên phiên bản trước đó, phiên bản mới độc nhất này đã bao gồm những cải tiến đáng nói như sửa các lỗi nghiêm trọng, dễ ợt kiểm soát chính sách ẩn hiện và rất có thể chỉ định nấc tăng âm lượng ước muốn khi khởi động. 

*

Các khả năng vượt trội của Sound Booster 2021

khuếch đại âm thanh: Sound Booster 2021 cho phép người cần sử dụng khuếch đại music lên vội vàng 5 lần đối với thông thường. Tín đồ dùng có thể sử dụng ngay trong trình săn sóc Web, phần mềm thoại hay toàn bộ các phương tiện và trò chơi.

Bạn đang xem: Sound booster phần mềm khuếch đại âm thanh máy tính

Sử dụng 1-1 giản, cấp tốc chóng: Kiểm kiểm tra âm thanh dễ dàng chỉ bởi thanh trượt lên xuống từ khay khối hệ thống hoặc phím nóng cài đặt cho toàn hệ thống.  tự động hóa bắt đầu: vào trường hợp khối hệ thống âm thanh máy tính xách tay mắc lỗi, âm lượng nhỏ tuổi trong hồ hết trường hợp, người dùng có thể thiết lập Sound Booster 2021 vận động ngay khi máy tính xách tay khởi động thay vị tốn thời gian thiết đặt thủ công.  không trở nên biến dạng âm thanh: Sound Booster với hệ thống thông minh sẽ liên tục theo dõi mức tăng âm lượng bây giờ và ngăn quán triệt mẫu bị cắt giúp giảm thiểu toàn bộ các biến hóa dạng âm nhạc lớn ảnh hưởng đến thính giác. 

Ngoài ra, Sound Booster áp dụng đồng thời 2 phương thức tăng giảm âm thanh là chèn mã với hiệu ứng APO có tác dụng giải quyết toàn bộ các trường hợp phát sinh. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tùy thay đổi theo nhu cầu bằng cách kích hoạt khả năng SuperBoost. 

*

Cấu hình cần phải có khi setup Sound Booster 2021

Sound Booster 2021 có công dụng tương thích với những hệ quản lý và điều hành Window. Mặc dù nhiên, để cài đặt cho thiết bị tính, PC giỏi nhất, người tiêu dùng cần bảo đảm bảo những thông số quan trọng về cấu bên cạnh đó sau: 

Hệ điều hành Windows 10/8/7 / Vista / XP, 32 và 64 bit
CPU 1.0 GHz trở lên
RAM 256 MB
Dung lượng ổ đĩa trống (HDD)10 MB

Tải Sound Booster miễn phí Khuếch đạ âm nhạc 500%

*

Hướng dẫn thiết đặt Sound Booster 2021 Vĩnh Viễn

Hướng dẫn thiết lập đặt

Bước 1: tải file setup về thứ > Giải nén bởi WinRAR

Bước 2: Mở file giải nén chạy file setup bằng thao tác nhấn vào phải lựa chọn Run as administrator.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Họp Bổ Nhiệm Giám Đốc, Tổng Giám Đốc, Mẫu Biên Bản Họp Bầu Giám Đốc, Tổng Giám Đốc

*
Bước 3: Chọn ngữ điệu > nhận OK để tiếp tục

*

Bước 4: Nhấn lựa chọn Next tiếp tục 

*

Bước 4: Đồng ý lao lý cài đặt bằng phương pháp chọn I accept the agreement > nhấn Next sang cách tiếp theo.

*

Bước 5: chọn ổ đĩa thiết lập Sound Booster như bạn muốn hoặc nhằm mặc định tại ổ C > nhận Next để tiếp tục. 

*

Bước 6: Nhấn Install thực hiện cài đặt

*

Hướng dẫn Kích Hoạt Sound Booster 2021 vĩnh viễn

Nếu chỉ thực hiện thiết đặt cơ bản, người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng Sound Booster 2021 miễn phí trong 14 ngày. Hạn chế gây giận dữ là cứ 5 phút phầm mềm sẽ không còn khuếch đại âm nhạc trong 5 giây. Vì đó, người dùng cần triển khai kích hoạt để sử dụng vĩnh viễn cũng giống như có trải nghiệm giỏi nhất. 

Các bước Active như sau: 

Bước 1: Vào tệp tin kích hoạt đã mua > xào luộc file “version.dll” bằng cách bấm chuột phải lựa chọn copy

Bước 2: Mở thư mục thiết lập của Sound Booster bởi cách nhấn vào vào biểu tượng ngoài màn hình hiển thị và chọn “Open tệp tin location”

Bước 3: Paste tệp tin vừa copy vào thư mục setup của Sound Booster 

*

Bước 4: Chọn Continue nhằm hoàn tất quá trình Active lâu dài Sound Booster 2021 phiên bản quyền. 

*

Đánh giá bán phiên bạn dạng Sound Booster 2021 Free

– Ưu điểm:

Dễ dàng tăng chỉnh âm thanh suôn sẻ chỉ với làm việc kéo lên xuống Nghe âm thanh to hơn mà không cần loa ngoàiTùy chỉnh phím nóng theo sở thích Tương ưa thích với toàn bộ các phiên phiên bản WindowsDung lượng nhẹ dễ dàng thiết lập và sử dụng

– Nhược điểm: 

Không bắt buộc lúc nào phiên phiên bản cũng có thể loại vứt phản hồiKhông phải âm thanh lúc làm sao cũng giỏi nhất, hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp âm rít gây cạnh tranh chịu. Chất lượng music không thể giỏi như các bộ loa xịn cao cấp. 

Kết luận: Sound Booster 2021 mang về trải nghiệm âm thanh tuyệt đối cho các phiên bạn dạng máy tính có âm nhạc hạn chế. Cách setup và active phần mềm cũng khá đơn giản. Giả dụ những bộ phim truyền hình gay cấn, những bạn dạng nhạc hay mà lại bạn hâm mộ bị đánh sập bởi music quá nhỏ, hãy làm theo hướng dẫn của upes2.edu.vn hoặc tải Sound Booster Portable để khắc phục nhé!

Trong trường đúng theo không thể tải đặt, hãy nhằm lại comment trực tiếp hoặc liên hệ cửa hàng chúng tôi để được cung ứng nhanh chóng nhé.