Phần mềm xem nhiệt độ CPU có thể chịu được không ít nhiệt, nhưng mà nóng ra sao là vượt nóng?

Nếu PC của bạn ban đầu tắt một phương pháp tự nhiên, khóa hoặc hoạt động lờ lững trong khi sử dụng, quá nóng có thể là vấn đề. Giữ các tab trên ánh sáng CPU của bạn là rất quan trọng khi chúng ta ép xung bộ xử lý của PC.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra nhiệt độ cpu

Nhưng Windows không cung cấp bất kỳ cách nào nhằm kiểm tra ánh sáng CPU của máy tính của bạn. Bạn cũng có thể dùng hệ thống BIOS của công ty để kiếm tìm thông tin, nhưng thật vấn đề khi tra cứu đọc cảm ứng đơn giản. Như ý thay, một số trong những chương trình miễn tầm giá tồn tại giúp thuận tiện xem nhiệt độ độ của cục xử lý của bạn.

1. ứng dụng xem ánh nắng mặt trời CPU

Cách cấp tốc nhất, dễ nhất để đánh giá temp CPU của chúng ta là thực hiện các ứng dụng hỗ trợ.

→ phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU chip core Temp

Phần mềm xem ánh sáng Laptop

https://download.com.vn/download/downloadurl?softwareId=8042
*
Phần mềm đo ánh sáng cpu bộ vi xử lý core temp

phần mượt đo ánh nắng mặt trời máy tính và cài của CPU. Nó không những hiển thị những số liệu những thống kê này trong thời gian thực và mang lại từng lõi riêng rẽ lẻ. Nếu bạn có nhu cầu xem nhiệt độ CPU cụ thể hãy bấm chọn ‘hiển thị các biểu tượng ẩn’ trong thanh tác vụ của bạn.

Cấu hình mặc định đơn giản để coi CPU của chúng ta có vượt nóng giỏi hoạt động bình thường hay không.

→ phần mềm đo ánh sáng CPU HWMonitor


Nội Dung bài Viết

1. ứng dụng xem ánh nắng mặt trời CPU

Link tải ứng dụng nhiệt độ CPU

https://vi.softonic.com/download/hwmonitor/windows/post-download
*
Phần mượt đo ánh sáng cpu hwmonitor

Công ráng phần mềm đào bới những người thực sự muốn tìm hiểu về chỉ số ánh sáng của PC chơi game của họ. Nó không những theo dõi thời hạn thực giá chỉ trị, ánh sáng tối thiểu và buổi tối đa của CPU của bạn, ngoài ra đo các thứ khác ví như sử dụng trên từng lõi và tốc độ xung nhịp.

HWMonitor là phần mượt kiểm tra ánh sáng cpu bằng cách theo dõi nhiệt độ độ, vận tốc quạt với sử dụng những thành phần phần cứng không giống của bạn. Nếu bạn chỉ muốn tập trung vào CPU của mình, chúng ta cũng có thể thu gọn những danh mục khác để bạn không máy không xẩy ra chạy chậm.

→ ứng dụng đo sức nóng độ máy tính xách tay – NZXT CAM

Link nai lưng tải phần mềm kiểm tra ánh nắng mặt trời PC

https://www.nzxt.com/downloads
*
Phần mềm đo ánh nắng mặt trời cpu nzxt cam

Đối với những người dân chỉ ước ao theo dõi sức nóng độ của mình mà không cần tinh chỉnh và điều khiển nhiều. Phần mềm này rất tuyệt đối hoàn hảo vì giao diện người tiêu dùng dễ nhìn. Nó gồm một chính sách cho bạn biết tốc độ, tải, xung nhịp và vận tốc quạt của CPU, cũng giống như GPU của bạn, trong thời hạn thực. Bạn cũng rất có thể điều chỉnh tốc độ đồng hồ từ CAM.

→ ứng dụng theo dõi ánh nắng mặt trời CPU SpeedFan

Link nai lưng tải phần mềm đo nhiệt độ

https://vi.softonic.com/download/speedfan/windows/post-download
*
Phần mềm đo nhiệt độ cpu speedfan

Phần mềm triệu tập vào việc cung cấp cho mình quyền kiểm soát thủ công bằng tay tốc độ quạt nhằm giữ mang lại CPU của công ty mát nhất tất cả thể. Nó phức hợp hơn một chút ít so với những chương trình đo lường và thống kê trên.

Xem thêm:

Nhưng nếu bạn thực sự yêu thích điều chỉnh vận tốc quạt, nhất là bạn bao gồm máy làm cho mát không khí, thì đây là chương trình bạn cần.

→ phần mềm xem nhiệt độ độ laptop – HWInfo

Link trằn tải ứng dụng theo dõi ánh nắng mặt trời máy tính

*
Phần mềm đo ánh sáng cpu hwinfo

Là ứng dụng công cầm giám sát thống trị hệ thống nâng cao và chi tiết về hartware của PC. Nếu bạn muốn chỉ mang lại nó chạy làm việc chế độ cảm biến thì các bạn chỉ bài toán vào phần giành riêng cho CPU thôi.

2. Phần mềm xem ánh nắng mặt trời CPU như thế nào mới biết là quá nóng ?

Tùy vào bộ xử lý khác nhau cung ứng nhiệt độ buổi tối đa là bao nhiêu. Bất kể thứ gì rồi cũng vậy, khi chúng ta sử dụng ở ánh nắng mặt trời tối nhiều trong một thời dài thì tuổi thọ có khả năng sẽ bị giảm, ổ cứng của bạn cũng ko ngoại lệ.

Chính vì vậy bạn nên xem xét những điều sau đây nhé.

Đo nhiệt độ laptop dưới 60 ° C:  Thì trang bị tính của doanh nghiệp đang quản lý rất an toàn.Test ánh sáng cpu 60 ° C – 70 ° C: lắp thêm vẫn chạy bình thường, tuy nhiên CPU hơi ấm một chútNhiệt độ 70 ° C mang lại 80 ° C: Khi này máy nhiều người đang nóng, bạn nên kiểm tra lại quạt tản nhiệt của bạn đang vẫn hoạt động bình thường hay đang có một vụ việc gì cản luồng ko khí.80 ° C mang đến 90 ° C: Với ánh nắng mặt trời này máy nhiều người đang quá nóng các bạn hãy lập cập kiểm tra lại quạt xem tất cả bị hỏng hãy bị bụi bặm bụi bờ bám nhiều hay không.Trên 90 ° C:  Tránh những trường phù hợp xấu xẩy ra vớibạn, bạn nên cần tắt gấp máy với đem nó ra tiệm cho bác sĩ khám để hiểu nó đang bệnh gì nhé.

Video reviews Phần mềm Xem nhiệt độ Độ CPU Trên thiết bị Tính xuất sắc Nhất

Vậy là nội dung bài viết trên vừa share cho các bạn Top 5 Phần Mềm Xem nhiệt Độ CPU Trên trang bị Tính cực tốt cho bạn. Hi vọng sau lúc chứng kiến tận mắt xong nội dung bài viết bạn hãy sử dụng máy tính của bản thân mình một cách hợp lý và phải chăng và bình an nhé.