máy tính xách tay của các bạn sẽ chẳng thể vận động nếu như ổ cứng gặp mặt vấn đề, chính vì vậy hãy sử dụng phần mềm kiểm tra ổ cứng soát sổ để chắc chắn là khả năng gọi - ghi cùng xử lý tài liệu vẫn ổn.


Tham khảo 4 phần mềm kiểm tra ổ cứng SSD tốt nhất có thể hiện nay

1. Phần mềm Crystal Disk Info

*

Crystal Disk Info bao gồm thể thống trị tình trạng sức mạnh của ổ cứng SSD thuộc với nhiệt độ đi kèm. Khi bạn setup phần mềm kiểm tra ổ cứng này vào sản phẩm công nghệ tính, nó sẽ đo lường và thống kê ổ cứng SSD của khách hàng theo thời gian thực. Phần mềm này bình chọn được vận tốc đọc/ghi tài liệu cùng với các thông số S.M.A.R.T, tỉ lệ lỗi tài liệu v.v...

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra ổ cứng ssd

Crystal Disk Info không cung ứng việc tự cập nhật phiên bạn dạng mới, các bạn phải update theo phương pháp thủ công. Tải ứng dụng tại đây: https://crystalmark.info/en/download/.

2. Phần mềm Hark Disk Sentinel

*

HDSentinel là phần mềmkiểm tra ổ cứng,test ổ cứng SSD cung ứng cả 3 căn cơ là DOS, Windows, Linux. Nó hoàn toàn có thể tìm kiếm, kiểm tra, chẩn đoán, sửa những lỗi liên quan tới việc thực hiện ổ cứng SSD. Disk Sentinel còn có thể hiển thị tình trạng sức khỏe của ổ cứng SSD vào máy. Cho dù cho là ổ cứng SSD gắn ko kể hay đính trong đi nữa thì các bạn vẫn có thể nhận được không hề thiếu các thông tin của chương trình.

Giống như Crystal Disk Info, phần mềm kiểm tra ổ cứng HDSentinel hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ vận động theo thời hạn thực và chú ý ngay cho tất cả những người dùng. Tải ứng dụng tại đây:https://www.hdsentinel.com/download.php.

3. Phần mềm Crystal Disk Mark

*

Cùng là “anh em” cùng với Crystal Disk Info dẫu vậy Crystal Disk Mark hoạt động khác hoàn toàn một chút ít là phần mềm này chuyên sử dụng cho vấn đề đo vận tốc đọc/ghi tài liệu của ổ cứng SSD. Giả dụ bạn có nhiều ổ cứng của các hãng khác nhau và muốn so sánh xem thành phầm nào xuất sắc hơn hoặc gồm đúng với thông số kỹ thuật mà thương hiệu quảng cáo giỏi không, hãy thiết lập phần mềm khám nghiệm ổ cứng này vào và sử dụng.

Xem thêm: Mãi Mãi Là Bao Xa Ảnh Bìa - Cfs: Có Ai Có Ảnh Bìa Mãi Mãi Là Bao

Tải phần mềm tại đây: https://crystalmark.info/en/download/.

4. Phần mềm Samsung Magician

*

Đây là ứng dụng kiểm tra ổ cứng SSD của Samsung dành cho các dòng sản phẩm “cây công ty lá vườn” như EVO. Cùng với 3 hồ nước sơ khác biệt như Maximum Performance, Maximum Capacity, Maximum Reliability... Bạn cũng có thể tối ưu hiệu năng của ổ cứng SSD đang xuất hiện theo cách tuyệt vời nhất.

Chưa hết, với tài năng Benchmarking được update thì bài toán đo đạc – đong đếm những thông số của ổ cứng SSD không hẳn là chuyện ngoài tầm tay nữa. Chỉ số TBW (Total Bytes Written – tổng số byte đã được ghi vào ổ cứng) sẽ cho mình biết tất cả bao nhiêu tài liệu đã được chép vào ổ cứng SSD của mình, từ bỏ đó chúng ta có thể theo dõi chứng trạng sức khỏe tốt hơn.

Tải phần mềm tại đây: https://www.samsung.com/semiconductor/minisite/ssd/download/tools/.