Bạn hy vọng lấy mã màu hối hả nhưng lại ko rành về photoshop? ko sao, 4 qui định sau đây để giúp đỡ bạn lấy mã màu từ ngẫu nhiên hình ảnh nào trên Windows mà không nhất thiết phải sử dụng đến Photoshop.

Bạn đang xem: 4 chương trình siêu nhỏ giúp lấy mã màu nhanh chóng


Color Cop

Color Cop còn giúp người cần sử dụng nhận dạng mã color trong ảnh nhanh nhất mà không cần đến phần mềm Photoshop. Sau khi setup xong, để chọn màu chúng ta sẽ kéo hình tượng chọn color vào pixel muốn lấy.

*

Ngay sau đó, vùng màu đang chọn sẽ được lưu ở mặt phải. Bạn cũng có thể lưu cho tới 7 màu trong một lần lựa chọn. Đối với các px cần phóng to, color Cop sẽ cung cấp tỷ lệ thu phóng lên đến mức 16x .

Tại form mã màu của màu sắc Cop, để chuyển sang các mã color khác, bạn cần click chuột mã màu, chọn Mode hoặc mã màu yêu cầu chuyển. Color Cop cung ứng những mã màu: HTML, Visual Basic, Clarion, Visual C ++, Delphi, Powerbuilder, RGB float, RGB.

Công cầm cố Pixie

Pixie là một phần mềm của Nattyware, gồm giao diện thân mật dễ sử dụng. Luật cung cấp cho tất cả những người dùng các menu mã màu sắc một phương pháp nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của những nhà xây dựng hoặc quản ngại trị web.

*

Pixie có dung tích rất vơi chỉ 11 KB, giả dụ nén zip thì dung lượng chỉ từ 8,9 KB. Sau khi thiết lập để mang mã màu sắc tại một pixel nào đó, chúng ta chọn color vào vùng hình ảnh cần chụp, ngay lập tức lập tức ứng dụng sẽ báo cho tất cả những người dùng biết các giá trị color HEX, RGB, HTML, CMYK, HSV.

Xem thêm: Cách Xuống Dòng Trong Ô Excel 2010, Các Cách Xuống Dòng Trong Excel Dễ Nhất

Công thay ColorPix

So với khí cụ mã color Pixie, ColorPix có nhiều tính năng hơn. ColorPix sẽ chuyển động nền cùng ẩn vào khay hệ thống nên bạn dùng hoàn toàn có thể mở nhanh bất cứ lúc nào cần. Chúng ta có thể nhấp vào dấu cùng để luật pháp được nổi lên trên các ứng dụng khác, và bạn có thể nhận mã màu nhanh chóng.

*

Người dùng có thể sử dụng kính lúp ghép, phóng lớn 1600% trên màn hình, nhấp vào bất kỳ mã màu nào để coppy trực tiếp vào khay nhớ tạm bợ (clipboard). Những mẫu màu luôn được hiển thị mau lẹ khi di con chuột qua những pixel, những giá trị màu phía trái và mẫu màu bên đề nghị sẽ rứa đổi.

*

Just màu sắc Picker

Color Picker cung cấp thiết kế đồ gia dụng họa, webdesigner, có thể xác định color sắc, nhấn mã màu cấp tốc chóng, lưu và chỉnh sửa màu sắc hoặc phối kết hợp các màu sắc với nhau. Để đem mã màu sắc bằng màu sắc Picker, hãy di chuột qua ngẫu nhiên điểm hình ảnh nào để lấy thông tin.

*

Công thay cũng cung ứng tới 5 format màu HTML, RGB, HEX, HSB / HSV cùng HSL. Bởi vì vậy chúng ta cũng có thể chuyển mã color HTML, HEX, RGB sang các mã màu tương xứng khác. Công cụ color Picker cung ứng nhiều ngôn ngữ khác biệt như Anh, Nga, Đức, Nhật, Hàn,...

Vậy là với các công cụ mặt trên, bạn cũng có thể lấy mã màu lập cập mà không đề nghị dùng cho Photoshop. Hy vọng nội dung bài viết giúp ích mang đến bạn.