Bộ lịch thông minh với tương đối nhiều chức năng cần phải có trên máy tínhBạn muốn tìm kiếm một bộ lịch rất có thể hiển thị cả kế hoạch dương lẫn định kỳ âm trên máy tính xách tay để không biến thành nhầm lẫn? ứng dụng miễn phí dưới đây không chỉ giúp mang lại một cỗ lịch bỏ ra tiết, hơn nữa hiển thị những thông tin thời tiết, kế hoạch hẹn... Ngay lập tức trên màn hình máy vi tính của bạn.(Nguồn http://dantri.com.vn/suc-manh-so/bo-lich-thong-minh-voi-nhieu-chuc-nang-can-co-tren-may-tinh-20170104141122388.htm)CalendarDC là phần mềm miễn phí, ko chỉ cho phép tạo một tấm kế hoạch ngay trên desktop của Windows (hiển thị cả tin tức ngày âm lẫn ngày dương) mà còn chất nhận được hiển thị thông tin về thời tiết tại địa điểm người dùng đang sống. Xung quanh ra, phần mềm này còn có thể chấp nhận được người sử dụng lên kế hoạch hẹn, giữ lại những sự kiện hoặc ghi chú ngay trên màn hình desktop nhằm không bao giờ quên đi phần đông dịp quan trọng mà mình đã lên định kỳ từ trước.Một điểm thú vị đó là ứng dụng này được xây dựng vị một tác giả người Việt Nam, yêu cầu những thông tin về những ngày lễ, sự kiện bự được hiển thị rất đúng mực trên tờ lịch.

Bạn đang xem: Phần mềm lịch việt trên desktop miễn phí hay nhất

Download ứng dụng miễn phí tổn tại http://lichvietpro.com
Lưu ý: trong quá trình cài đặt phần mềm sẽ yêu cầu tín đồ dùng thiết lập thêm một số trong những thành phần nhằm sử dụng, bạn chỉ câu hỏi tiến hành thiết lập thêm các thành phân phụ này ví như như laptop vẫn còn thiếu.Trong lần thứ nhất sử dụng, phần mềm sẽ có thể chấp nhận được người dùng chọn ngôn từ để sử dụng, tại hộp thoại hiện tại ra bạn chọn “Tiếng Việt” rồi dấn “OK” để bắt đầu sử dụng phần mềm.
*

Bước tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu tín đồ dùng tùy chỉnh cấu hình thông tin về vị trí nơi mình đang sinh sống và làm việc để rất có thể hiển thị tin tức về tình trạng thời tiết tại vị trí đó. Từ hộp thoại này, chúng ta chọn quốc gia, thành phố và chọn đơn vị nhiệt độ (nên chọn đơn vị chức năng độ C để rất gần gũi hơn).
*

Sau khi hoàn tất công việc cài đặt cùng thiết lập, ứng dụng sẽ auto tạo ra các widget tức thì trên màn hình desktop của sản phẩm tính, trong những số ấy widget trước tiên sẽ hiển thị kế hoạch tháng hiện nay tại, bao gồm cả ngày dương lịch lẫn âm lịch, rất thuận lợi để người dùng theo dõi. Đặc biệt trên tờ lịch này sẽ hiển thị mọi ngày có dấu “*”, là những dịp nghỉ lễ hội hoặc ngày đặc trưng đáng nhớ, fan dùng rất có thể di chuyển loài chuột đến ngày này để hiển thị thông tin cụ thể hơn.
*

Hộp thoại widget thứ 2 hiển thị trên màn hình hiển thị desktop chính là hộp thoại về thời tiết tại địa điểm nơi bạn đang sinh sống và làm việc (đã tùy chỉnh thiết lập ở trên), bao hàm thông tin về nhiệt, độ ẩm hiện tại.

Xem thêm: Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Động Cùng Window S, 5 Cách Tắt Ứng Dụng Khởi Chạy Cùng Windows

*

Để xem đoán trước về tình hình thời tiết giữa những ngày sắp tới tới, các bạn kích chuột đề nghị lên hình tượng phần mềm sinh hoạt khay hệ thống, chọn “Xem thời tiết” từ bỏ menu hiện tại ra, lập tức hộp thoại về dự báo thời tiết sẽ tiến hành hiện ra, cho phép người dùng xem tin tức về khí hậu của 4 ngày sắp tới.
*

Widget tiếp theo sau được ứng dụng tạo ra trên màn hình desktop đó là “Sự kiện”, được cho phép người dùng tạo thêm các sự kiện đặc biệt quan trọng hiển thị trên screen desktop để không bao giờ quên hoặc bỏ dở sự kiện hoặc cuộc hẹn nào. Để thêm một sự khiếu nại mới, nhận vào hình tượng dấu “+” trường đoản cú widget này. Đặc biệt, lúc thêm sự khiếu nại hoặc cuộc hẹn, fan dùng hoàn toàn có thể lên thời gian để phần mềm thông báo khi sắp đến giờ hứa hẹn hoặc thậm chí là có gửi tin nhắn mang đến số điện thoại di rượu cồn để nói nhở.
Widget sau cùng là “Ghi chú”, được cho phép người sử dụng lưu lại những ghi chú nhanh ngay trên màn hình desktop như 1 số điện thoại hoặc địa chỉ của ai đó... Chúng ta cũng chỉ bài toán nhấn vào hình tượng dấu “+” nhằm thêm ghi chú bên trên widget.
Vị trí các widget trên màn hình hiển thị desktop là khôn cố định và thắt chặt và có thể di đưa được, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể kéo với thả những widget mang đến vị trí tương xứng trên màn hình hiển thị desktop sao cho dễ dãi và dễ quan gần kề nhất.
Người dùng rất có thể tùy ý sắp xếp vị trí hiển thị của những widget trên màn hình hiển thị desktop sao cho dễ dãi nhấtNhìn chung với những công dụng của mình, CalendarDC là 1 phần mềm nên có trên máy tính xách tay của fan dùng, không chỉ là giúp theo dõi ví dụ lịch dương, định kỳ âm ngoài ra theo dõi được thực trạng thời tiết cùng nhiều nhân kiệt hữu ích khác.Phạm cố kỉnh Quang Huy