Ngày nay, Livestream bán hàng là bề ngoài được nhiều người ưa chuộng khi muốn reviews sản phẩm và dịch vụ thương mại của mình. Ngoài giải pháp Livestream trực tiếp sử dụng camera quay fan Livestream, còn có cách Livestream màn hình smartphone hoặc đồ vật tính, giúp bạn Livestream truyền download các thao tác làm việc người đó thực hiện.

Bạn đang xem: Phần mềm live stream màn hìnhSau đây cửa hàng chúng tôi xin share một số mẹo nhỏ về cách Livestream màn hình hiển thị điện thoại hiệu quả!

Livestream là 1 trong những trong những bề ngoài thu hút được nhiều khách hàng. Bạn vẫn muốn biết tất tần tật bí quyết livestream tác dụng của những thánh nghìn đơn.

> truy vấn ngay Website tiếp sau đây để thế được tuyệt kỹ này:


LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

*
*
*
*

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ

*


Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bước 1: Khác cùng với Livestream các chương trình được triển khai trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

*

Tuy nhiên, để Streaming bên trên màn hình điện thoại IOS thì bạn phải cài đặt một trong những phần mềm trung gian mang tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp cần yếu tìm thấy Omlet Arcade bên trên app, chúng ta có thể vào Google tốt Safari nhằm tìm download ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tìm kiếm được Omlet Arcade, bấm vào mục download và click Install 2 lần để trả thành thiết đặt ứng dụng vài điện thoại của bạn. Để khởi hễ ứng dụng, hãy nhớ là mở mạng cùng trở lại màn hình chính, tiến hành thiết lập => cài đặt chung => quản lí thông số kỹ thuật và thiết bị. Ở screen Mobisocial Inc, click chọn phần mềm cần thiết lập và xác thực (Trust).

Bước 3: Trở lại screen chính để truy cập ứng ụng. Click lựa chọn Creat trương mục nếu chưa xuất hiện tài khoản, nếu đã có tài khoản, vui tươi chọn Have an tài khoản để thường xuyên Go Live Now.

Omlet Arcade chất nhận được người cần sử dụng livestream lên Facebook với kiểu screen ngang hoặc dọc tùy ý. Thường xuyên thực hiện thao tác làm việc Fill những tiêu đề và Stream to => Start to lớn Streaming và chọn tiếp Stop Streaming khi kết thúc.

Không đề xuất sử dụng phần mềm thứ 3

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những thiên tài cơ phiên bản của hệ quản lý điều hành IOS để thực hiện Livestream màn hình điện thoại cảm ứng thông minh một cách đối kháng giản.

*

Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta cần thêm thiên tài Ghi màn hình hiển thị vào trung tâm kiểm soát và điều hành trên iPhone.

Đầu tiên các bạn mở mua Đặt => Trung tâm điều hành và kiểm soát => thiết lập cấu hình điều khiển => dìm dấu + nhằm thêm kĩ năng Ghi màn hình.

Bước 2: chúng ta mở áp dụng Facebook của bạn lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp screen lên Facebook của chúng ta thôi. Các chúng ta cũng có thể không đề nghị mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: tiếp sau đó các bạn vuốt tự dưới màn hình hiển thị lên nhằm mở Trung tâm kiểm soát => nhấn với giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Hỗ Trợ Vẽ Cad Nhanh, Đồ Nghề Vẽ Autocad, Tải Phần Mềm Vẽ Cad, Huong Dan Ve Cad Full

Bước 4: Trong bối cảnh tùy lựa chọn Ghi màn hình các bạn lựa chọn Facebook => nhấn bước đầu truyền phát.

Bạn cũng rất có thể nhấn nhảy Micro để thu âm tiếng của người tiêu dùng trong quá trình phát trực tiếp.Sau kia các các bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của chúng ta có color đỏ. Nó thể hiện chúng ta đang ghi screen trên iPhone của bạn.

Bước 5: Tiếp theo chúng ta mở ứng dụng bất kì nào kia và thực hiện bình thường, câu chữ hiển thị trên screen iPhone sẽ được truyền trực tiếp bên trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi mong mỏi dừng phạt trực tiếp chúng ta mở trung tâm kiểm soát => nhấn vào hình tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của chúng ta trên Facebook.

Đây là 2 phương pháp để bạn áp dụng Livestream màng hình trên điện thoại hệ quản lý IOS. Nếu bạn đang mua một mẫu máy điện thoại thông minh hệ quản lý Android bạn, bạn chỉ cần thực hiện gần như bước tiếp sau đây là có thể Livestream màng hình điện thoại cảm ứng thông minh rồi.

Hệ Điều Hành Android

*

Bước 1: Chọn ứng dụng thích hợp

Với hệ điều hành này, vận dụng Screen Stream Mirroring được mang lại là phù hợp nhất để chia sẻ video Livestream trọn vẹn miễn phí.

Bước 2: truy cập ứng dụng

Chọn vào hình tượng Screen Stream Mirroring và lựa chọn tiếp ban đầu ngay

Bước 3: Chọn social muốn Livestream

Trong số các trang được cho phép trên vận dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. Người tiêu dùng cần lựa chọn 1 mạng làng hội khăng khăng để streaming.

Bước 4: bắt đầu Livestream

Trước khi live, các bạn đừng quên có thể chấp nhận được ứng dụng truy cập các thông tin cá thể cơ bạn dạng và quyền đăng bài lên tưởng của mình. Nhấp Play để bắt đầu chia sẻ đoạn clip livestream trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh cho mọi fan cùng xem bạn nhé.

Đối cùng với , ứng dụng Screen Stream Mirroring, một trong những bạn chạm chán phải chứng trạng văng ra khi sẽ sử dụng, bạn cũng có thể update app hoặc reset lại máy để khắc phục sự cố. Vì là bạn dạng miễn phí cần trong quy trình sử dụng đã xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Nếu bạn muốn khắc phục điều này thì hãy dùng bản tính phí.

Trên đấy là những thủ pháp Livestream màn hình hiển thị điện thoại, để mày mò kỹ rộng các phương thức Livestream khác ví như Livestream trên PC, phương pháp livestream rõ nét trên màn hình hiển thị máy tính, phần đông thiết bị livestream chăm nghiệp,…đăng kí học tập ngay khóa Học Livestream bán hàng Hiệu Quả cấp tốc Trên Facebook của MOA nhé.

Hi vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích được các bạn trong câu hỏi livestream cung cấp quần áo.

Hay giỏi hơn hết hãy tham gia khóa học LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để hiểu thêm thông tin khóa học.