Bài viết chia sẻ 9 ứng dụng giấu ảnh và clip trên các dòng điện thoại thông minh Android và IOS thông dụng tuyệt nhất hiện này cùng đọc và áp dụng cho phiên bản thân nhé.Bạn sẽ xem: ứng dụng lưu ảnh bí mật trên iphone

Ai cũng trở thành có những bí mật, các bức ảnh, mẫn cảm hay video riêng bốn mà các bạn không muốn bất kể người làm sao động cho chúng. Vậy làm thế nào để bọn chúng "tàng hình" trước mắt tín đồ khác?

Có lẽ bạn cũng đều có biết có khá nhiều diễn viên giỏi ca sĩ lộ "ảnh nóng" hay đoạn clip "nhạy cảm" do không chứa giấu kỹ càng chúng có thể xuất hiện tại trên các trang mạng xã hội làm ảnh hưởng đến danh tiếng.

Bạn đang xem: Phần mềm lưu ảnh bí mật trên iphone

Hôm nay Thành Trung Mobile để giúp bạn sạo sục những ứng dụng giúp "ẩn giấu" hình ảnh và đoạn clip trên điện thoại thông minh Android và iOS.

1. Private Photo Vault

Đúng như tên gọi, tìm đến thôi là các bạn biết nó chắc chắn là cỡ nào ứng dụng này y hệt như một loại hộp bí mật chứa đựng tất tần tật rất nhiều gì riêng tứ nhất đến bạn.

Đây là kho chứa giành riêng cho dòng smartphone IOS giúp bạn cất phần nhiều bức nhạy bén cảm cho riêng mình cùng khóa chúng lại chỉ bởi một đoạn password PIN vô cùng ngắn gọn bạn đã có thể chặn đứng mọi sự xâm nhập phạm pháp trên iOS.


*

App Private Photo Vault còn có một ưu điểm nữa là có thể chụp hình ảnh người lạ nỗ lực săm soi đời tứ của bạn, thậm chí chúng còn đánh dấu được cả địa chỉ GPS cơ hội đó.

Ngoài ra người dùng có thể thiết lập mật khẩu đến từng album ảnh, mỗi bộ ảnh sẽ là 1 trong mật khẩu khác biệt tránh trường phù hợp vô tình bị lộ.

Có thể tải ứng dụng Private Photo Vault này trên ios và game android miễn phí

2. Gallery Lock Lite

Là một ứng dụng hoàn toàn vô hình trên Android, giúp cho bạn "che giấu" đa số góc khuất phiên bản thân. Chúng không hiển thị y như các ứng dụng thông thường.

Cách nhất để các bạn log vào ứng dụng là dấn phím *, gõ mật mã rồi nhấn gọi.

Ứng dụng này để giúp đỡ bạn chụp lại kẻ tình nghi và nỗ lực đột nhập nếu như nhập password sai 3 lần.


*

Nếu bạn có nhu cầu dùng vận dụng này chỉ việc lên Google Play. 

3. Best Secret Folder

Một phần mềm "giấu" ảnh và đoạn clip tiếp theo là Best Secret Folder. Nó đang đánh lừa phần lớn kẻ lăm le đời bốn của bạn bằng phương pháp "hóa thân" thành "My Utilities".


*

Giống như Private với Gallery, ứng dụng này cũng có thể có tính năng chụp lại những người dân đang cố gắng xâm phạm đời tư của bạn.

Đây là 1 trong ứng dụng gần như là vô hình với kĩ năng biến hiện ra "My Utilities" giúp đánh lừa toàn bộ mọi bạn một phương pháp hoàn hảo.

Tuy nhiên, chống-chỉ-định với những người dân có trí tuệ kém bởi phần mềm này đã không chất nhận được bạn lấy lại mật khẩu đăng nhập hay setup lại nếu như bạn quên.

Có bên trên itunes táo bị cắn hoặc appstore.

4. KeepSafe

Là một ứng dụng bảo mật đơn giản, KeepSafe chất nhận được bạn để mật khẩu cho video hoặc ảnh chụp của mình.

Điểm trừ độc nhất là chính cái brand name này sẽ càng tạo ra sự tò mò cho người thân, đồng đội của bạn.


*

Có trên itunes táo bị cắn dở hoặc appstore.

Xem thêm: Giải Đáp Mức Học Phí Đại Học Tây Đô Năm Học 2020, Trường Đại Học Tây Đô

5. KYMS

Chưa yêu cầu nhắc tới cơ chế bảo mật ra sao, chỉ riêng bài toán tự phát triển thành mình thành một cái máy vi tính KYMS sẽ làm xuất sắc nhiệm vụ của mình. Có lẽ rằng sẽ chả kẻ tò mò và hiếu kỳ nào sẽ đi kiếm đời tư của người sử dụng trong chiếc máy tính.


*

Bên cạnh khả năng giấu ảnh, video, KYMS cho phép bạn cất giấu những tệp tin văn phòng và công sở như Word, Excel, PDF,...

Để thừa qua sản phẩm rào bảo vệ, bạn cần nhập đúng số PIN, theo sau đó là lốt "=".

Đây là một trong điểm khác biệt so với các ứng dụng trên.

Có trên itunes táo khuyết hoặc appstore.

6. Vaulty

Ngoài việc bảo đảm an toàn quyền riêng rẽ tư, Vaulty còn tồn tại thêm công dụng phân loại, chỉnh sửa hình ảnh ngay vào app.

Bạn hoàn toàn có thể đặt những mật khẩu cho nhiều nhiều loại album. Vaulty cũng sẽ giúp các bạn chụp lại hình ảnh kẻ gian.


Nó cũng được cho phép bạn sử dụng dấu vân tay của bản thân mình để unlock kho dữ liệu hình ảnh bằng touch ID. Để bẻ khóa một số tính năng cao cấp của ứng dụng, như tàng trữ đám mây, các bạn sẽ cần đăng ký Vault Pro. Ngân sách chi tiêu cho bài toán đó xê dịch từ $ 1,99 cho một tháng cho $ 19,99 cho tất cả năm.

Ứng dụng này rất có thể tải trên google Play

7. Hide It Pro

Bề ngoài hệt như một trình thống trị file audio, trên thực tế Hide It Pro là 1 trong những ứng dụng giấu ảnh trên Android. Ngoài khả năng làm "ẩn" ảnh chụp, video, Hide It Pro còn có thể chấp nhận được ẩn nhật kí cuộc gọi, tin nhắn.


Để mở app, bạn phải nhấn giữ hình tượng Hide It Pro, nhập mã PIN với password.

Điểm độc đáo nhất của Hide It Pro là khi bị ép buộc công khai bí mật, người dùng hoàn toàn có thể nhập vào một trong những mã pin hoặc mật khẩu đăng nhập "giải thoát", Hide It Pro sẽ tự động mở 1 thư mục trống đến bạn.

8. NQ mobile Vault

Phần mượt giấu ảnh trên game android này có thể chấp nhận được bạn lựa chọn các kiểu bảo mật khác nhau.

Bạn rất có thể xóa dấu vết từ add liên lạc, tin nhắn tính đến nhật kí cuộc gọi.


9. Photo Vault

Điểm biệt lập của vận dụng này là việc sử dụng tuy nhiên song hai hào kiệt "lưu trữ" và "cất giấu".

Cấu trúc của nó hệt nhau một phầm mềm lưu trữ hình ảnh thông thường, không tính bộ phận ảnh đã được "giấu" đi.

Ngày nay, vấn đề đảm bảo quyền riêng bốn ngày càng được chú trọng. Đi tức tốc với technology bảo mật của chính điện thoại, rất nhiều nhà sản xuất tung ra thị phần những ứng dụng được cho phép người dùng đảm bảo an toàn sự riêng rẽ tư của mình triệt nhằm hơn.

Hy vọng những thông tin trên giúp cho bạn gạt đi nỗi lo lắng bị "rò rỉ thông tin"

Cảm ơn các bạn đã vồ cập và dành thời hạn tìm hiểu nội dung bài viết về "các ứng dụng giấu ảnh và video" của bọn chúng tôi!