Mario Teaches Typing là phần mềm, trò đùa giúp người dùng luyện gõ máy vi tính bằng cả mười đầu ngón tay cực kì hiệu quả. Không chỉ là có cỗ cài gọn gàng nhẹ, phần mềm còn có giao diện đối chọi giản, cách rèn luyện cũng linh hoạt, độ cực nhọc được thay đổi theo cấp độ tăng dần. Nếu khách hàng đang ước ao tìm một “người thầy” để dạy, học giải pháp gõ phím mười đầu ngón tay thì Mario Teaches Typing đó là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chúng ta cách thiết lập Mario Teaches Typing trên Windows 10 dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Phần mềm luyện gõ 10 ngón mario

*


Bài viết ngay gần đây

Cách setup Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón trên Windows 10

Sự tiện dụng khi có thể sử dụng cả mười đầu ngón tay để gõ phím là không hẳn bàn cãi. Nó không chỉ có giúp người dùng máy vi tính trở nên chuyên nghiệp hóa hơn, thạo hơn, cơ mà còn giảm sút được thời gian, các thao tác làm việc đánh trang bị khi viết văn bản… Sự kết hợp hoàn hảo giữa tựa game Mario khiếp điển với phần mềm giúp luyện tập năng lực đánh lắp thêm tính đã hình thành một Mario Teaches Typing – phần mềm, game vừa học tập vừa chơi thiết yếu thiếu cho những người mới cần sử dụng máy tính.

Bạn đã xem: Cách setup Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón bên trên Windows 10

Tuy nhiên, đây cũng là 1 phần mềm vẫn quá cũ cùng không còn khả năng tương say đắm với các hệ quản lý mới như Windows 7, Windows 10… do vậy nếu muốn chạy phần mềm này bên trên các laptop đời mới ta bắt buộc một phương pháp hỗ trợ mang tên DOSBox. Đây là một trong những phần mềm đưa lập môi trường xung quanh DOS khôn xiết nổi tiếng, giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể chạy và chơi những phần mềm, vận dụng “cổ đại” từ hầu như phiên bạn dạng Windows cũ.


Bước đầu tiên chúng ta cần sở hữu Mario Teaches Typing luyện gõ 10 ngón về đồ vật tính tiếp đến giải nén. Tiếp nối các bạn sẽ vào folder Mario Teaches Typing vừa giải nén ra, copy nguyên thư mục mang tên MARIO vào ổ C (Bước copy này siêu quan trọng, chúng ta lưu ý thực hiện đúng).

Tải Mario Teaches Typing

*

Sau lúc copy ngừng thư mục MARIO vào ổ C, chúng ta để nguyên nó ở đó và liên tiếp tải DOSBox về máy tính xách tay và download đặt.

Tải DOSBox

Các cách cài DOSBox cũng tương đối đơn giản, chúng ta chỉ nên nhấn Next cho đến khi lịch trình được thiết lập hoàn thành vào máy.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Học Viện Quân Y Hệ Dân Sự Năm 2021, Hệ Dân Sự Học Viện Quân Y Là Gì

*

*

*

Sau khi cài xong, các bạn nhấn Close để tạm dừng hoạt động sổ cài đặt lại.

*

Tiếp theo, họ mở ứng dụng DOSBox vừa new cài đặt lên trên và nhập vào dòng lệnh: mount c c:Mario tiếp đến nhấn Enter để thực thi. Thao tác làm việc này sẽ tạo một ổ đĩa ảo đến thư mục Mario.

*

Tiếp tục gõ vào lệnh c: tiếp nối Enter để đưa thư mục gốc mang đến ổ C.

*

Cuối cùng chúng ta chỉ cần gõ Mario sau đó Enter là xong. Phần mềm gõ phím Mario Typing sẽ tiến hành chạy ngay sau đó.

*

Giao diện thân mật và gần gũi của Mario Teaches Typing hiện tại ra, các chúng ta cũng có thể thoải mái rèn luyện gõ phím với nhân đồ dùng Mario giải trí rồi đó.

*

*

Đây là phần mềm cực dễ sử dụng nhưng cũng rất tác dụng trong vấn đề giúp chúng ta tập, cải thiện khả năng đánh máy tính của mình.