MicMix là phần mềm trộn đề thi trắc nghiệm được trích tự McBANK vớ mục đích khuyến mãi miễn phí cho những người làm trong nghành nghề dịch vụ giáo dục và đặc biệt quan trọng dành đến giáo viên, giảng viên.

Bạn đang xem: Phần Mềm Trộn Đề Trắc Nghiệm Mcmix Cho Win7

Đang xem: Tải ứng dụng mcmix mới nhất


*

Thông tin phần mềm McMIX

*

*

McMIXlà một công cụtrộn đề thi trắc nghiệm củachương trình McBANK(trong cỗ McTEST) cơ mà thôi. Lịch trình nàykhông có tác dụng trích hoặcrút cáccâu hỏitừ ngân hàng đềsẵn.McMixdùng đểquản lý đề thivà câu hỏi miễn giá thành vàtốt độc nhất vô nhị hiện nay. Đối với công cụnày thìngười dùng chỉ việc soạn thảo các câu hỏi trắc nghiệm trên word, tiếp đến thì import vào công tác một cách đơn giản dễ dàng là copy cùng pate vậy là xong.

Tuyhoàn toàn miễn giá tiền nhưng công cụ này lại cógiao diện dễ dàng và trực quan giúp bạn sử dụngcó thể làm việc một cách dễ dãi và thuận tiện.

Xem thêm: Cách Xoay Ngang Trang Giấy Trong Word Vừa Nằm Ngang Vừa Đứng Trên Cùng Một File

McMIX cân xứng với toàn bộ phiên bản của hệ điều hành windows nhưwindows 10, windows 8.1, windows 8, windows 7, windows xp…

Giao diện bao gồm của McMIX

McMIX đã trộn toàn bộ đề và câu hỏi lại cùng với nhau nhằm tạora mộtđề tổng hợp với đầyđủđề mà họ import vào. Bên cạnh nhữngtính năng được nêu ở bên trên thì cơ chế trộn đề thi trắc nghiệm bên trên word nàycòn được cho phép người thực hiện chỉnhsửachữ và sao lưu dữ liệu môt cách mau lẹ và thuận lợi nhất.

Improt câu hỏi vào ứng dụng trộn đề McMIX

Phần mềm trộn đề trắc nghiệm này cò chophép bạn dùng có thể giữnguyên format của đề và thắc mắc và cũngcó thể chèn hình hình ảnh và cách làm toàn, lý, hóa vào bank đề của bản thân mình rất cấp tốc chóng. Đặt biệt rộng là McMIX có hỗ trợ cả tính năngin tệp tin đề thiđã trộnvà còn giúpngười dùng rất có thể chỉnh sửafile đề trắc nghiệmđó trước khi in ra giấy.

Tính năng phần mềm

Improt đề một giải pháp dễ dàng.Hỗ trợ in ra giấy.Hỗ trợ xem file trước khi in.Sao lưu giữ dữ liệu hối hả và an toànCó thể soạn câu đề trước ở tệp tin word.Tích thích hợp nhiều ngôn từ nhưtiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nga…Hỗ trợ buổi tối đã bài toán chỉnh phông chữ tiếng việtGiữ nguyên định hình đề nếu người dùng muốn.Trộn đầy đủ câu hỏi trong bank để import vào.Có thể chỉnh sửa trước khi in file.Sử dụng đến cácmôn thi trắc nghiệm ở toàn bộ cấp độ.Không giới hạn bộ đề thi.Sử dụng bộ hoán vị thông minh.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng trộn đề thi trắc nghiệm McMIX bằng video

McMIX trọn vẹn miễn phímà toàn bộ các giáo viên, giảng viên rất cần phải có để tạo thành nhưng bộ đề thitrắc nghiệm chotừng đợt thì của chủ yếu mình. Đây cũng là một trong sản phẩmrất hữuít đối với nghành giáo dục vì tiết kiệm chi phí được tương đối nhiều thời gian đểtạo bộ đề thi trắc nghiệm vào từng môn học.